PEOPLE

Asian People

โซจีซบ ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

07 April 2020 View :

103

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

51 K Entertainment เอเจนซี่ต้นสังกัดโอปป้าโซจีซบได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในวันที่ 7 เมษายน ต่อสื่อมวลชนคอมเฟอร์มว่านักแสดงหนุ่มชื่อดังของเกาหลีโซจีซบ ( So Ji Sub ) และแฟนสาวโจอึนจอง ( Jo Eun Jung ) ได้จดทะเบียนสมรสอย่างสมบูรณ์แล้ว!

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 “โซจีซบและโจอึนจอง " ได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันหลังจากได้พบกับคนที่รักมากที่สุดของกันและกันแม้ฝ่ายชายจะอายุจะต่างกันกับฝ่ายหญิงถึง 17 ปี มีภรรยาทั้งทีโซจีซบ เค้าไม่ธรรมดา และวันที่ 7 เมษายน ทั้งสองได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ”

ต้นสังกัดกล่าวต่อว่า “  พวกเขาทั้งคู่จัดพิธีเล็ก ๆ โดยมีครอบครัวและคนสนิทเท่านั้นที่มาเป็นสักขีพยานโดยจัดแบบเรียบง่ายและไม่มีพิธีแต่งงานในช่วงเวลานี้เนื่องจากสถานการณ์ ที่มีการระบาดของโควิด 19 ทั้งคู่ ได้ตัดสินใจบริจาคเงิน ให้กับ ‘Good Neighbor’ 50 ล้านวอน ( ประมาณเงินไทย  1,354,344 บาท  ( หนึ่งล้านสามแสนห้าหมื่นสี่พันสามร้อยสี่สิบสี่บาท )  เพื่อบริจาคให้ในการจัดหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และแท้ปเลตให้เด็กจากครอบครัวที่ขาดแคลนและส่งเสริมเทคโนโลยีพื่อให้เด็กได้ใช้ในการศึกษาในช่วงเวลาเหล่านี้ ”

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย


โซจีซบและอดีตผู้ประกาศข่าวโจอึนจอง เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกคบหาดูใจกันตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2019 ถึงอย่างไรโซจีซบก็จะยังคงเป็นนักแสดงที่ดีต่อไปและจะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังหลังจากการใช้ชีวิตคู่ โดยโซจีซบยืนยัน จะตั้งใจทุ่มเทผลงานการแสดงแบบเต็มที่ต่อไป

และแอดขอแสดงความยินดีกับคู่รักทั้งสองครองรักกันตลอดไป แม้ในใจจะผิดหวังที่เฮียโซจีซบสละโสดขออย่าเลิกแสดงหนังหรือละครก็แล้วกัน

เนอะ ขอดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ  งานนี้อิจฉา โจอึนจอง มากจ้าาาาแม่

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย


 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

เล่าเรื่องราวความรักของทั้งสองมาพอแล้ว ทีนี้ก็มาลองทำมารู้จักโซจีซบกันมากขึ้นอีกนิด ตั้งแต่แรกเริ่มเข้าวงการเพราะนอกจากเฮียจะเป็นนักแสดงมากฝีมือแล้วยังร้องเพลงทั้งแนวซึ้ง  แนวป้อป แนวแร้ฟแนวร้อค พี่ท่านทำได้หมด อย่างนี้จะไม่ให้เป็นหนึ่งในสามีแห่งชาติของใครๆอีกหลายแสนหลายล้านคนได้อย่างไร

 


โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซ จี-ซบ เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ปี ค.ศ. 1977 ที่โซล ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงชื่อดังอย่างทุกวันนี้ โซ จี-ซบ เริ่มต้นตามความฝันของตัวเองโดยเริ่มจากสิ่งที่ใกล้ตัว ในช่วงวัยเด็กเขาชอบว่ายน้ำมาก ๆ และกีฬาชนิดนี้นี่เองที่เขารู้สึกผูกพันกับมันมากเป็นพิเศษ โซ จี-ซ็อบ เริ่มต้นตามฝันของตัวเองด้วยการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำจนได้รับการยอมรับในระดับประเทศ ในช่วงที่เขาเรียนอยู่มหาวิทยาลัย โซ จี-ซ็อบ ก็ใช้เวลาว่างในการเป็นครูสอนว่ายน้ำให้กับเด็ก ๆ

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

หลังจากจบมหาวิทยาลัยเขาเริ่มเข้าวงการในปี 1995 จากการประกวดนายแบบ STORM Model จนเข้าตาแมวมองติดต่อให้เขามารับงานละคร หลังจากนั้นมา โซ จี-ซบก็มีงานละครตามออกมามากมาย เขาเริ่มงานแสดงเรื่องแรกในปี 1996 จากละครแนวซิทคอมเรื่อง 3 Man 3 Woman หลังจากนั้นเขาก็มีงานละครในบทสมทบตามออกมาเรื่อย ๆ ดังนี้ต่อไปนี้ Model (1997) , Oh Happy Day (1997) , Hate or like (2000) , Miss Hiphop Mister Rock (2000) [TV Movie], Good Good (2000) , Because of You (2000) และ Cheers for Women (2000)

โซจี-ซบ มีส่วนสูง 182 เซนติเมตร น้ำหนัก 70 กิโลกรัม มีเพื่อนสนิทในวงการอยู่ 2 คน ได้แก่ ซง ซึงฮอน และ ปาร์ค ยงฮา

 

 


โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

โซจีซบ  ( So Ji Sub ) พระเอกชื่อดังของเกาหลีจดทะเบียนสมรส !!!ทำสาวๆแฟนคลับสายเกาใจสลาย

 

 

ผลงาน

ละครซีรียส์

-Terius behind me (2018)
-Oh My Venus (KBS 2015) Oh My Venus ไม่อ้วนเอาเท่าไร
-One Sunny day (Line TV 2014)
-The Master’s Sun (2013) (SBS, 2013) รักป่วน วิญญาณหลอน
-Ghost (2012) (SBS, 2012)
-Road Number One (MBC, 2010)
-Cain and Abel (SBS, 2009)
-U-Turn (OCN, 2008)
-I'm Sorry, I Love You (KBS2, 2004)
-What Happened in Bali (SBS, 2004)
-Thousand Years of Love (SBS, 2003)
-Glass Slippers (SBS, 2002)
-We Are Dating Now (SBS, 2002)
-Law Firm (SBS, 2001)

ปัจจุบัน ค่าตัวของโซจีซบ เล่น ซีรียส์ตอนละ 80 ล้านวอน

 

 

 

ภาพยนตร์
-Be with you (2018)
-The Battleship Island (2017)
-A Company Man (2012)
-Always / Only You (2011)
-Sophie's Revenge (2009)
-Kitaro and the Millennium Curse (2008)
-Movie is Movie / Rought Cut (2008)
-A Destiny (2007)
-Can't Live Without Robbery (2002)

 


เพลง
-Are You With Me? feat.CHANGMO
-18 years feat. Saetbyul
-Pick Up Line
-That Day A Year Ago (So Ji Sub & Bobby Kim)
-Corona Borealis feat. Soprano Han Kyung Mi
-Such A Story
-Field Trip
-Eraser feat. Mellow
-Ruler feat. Takers
-6PM . Ground
-소지섭 feat. 샛별
-Boy Go feat. Soul Dive
-Delicious Proposal (MBC, 2001)
-Cheers for the Women (SBS, 2000)
-Joa Joa (SBS, 2000)
-Wang Rung's Land (SBS, 2000)
-Love Story (SBS, 1999)
-Three Guys and Three Girls (MBC, 1998) cameo
-Oh Happy Day (KBS, 1997)
-Model (SBS, 1997)

 

 

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลในฐานะนักแสดงและศิลปินนักร้องในสาขาต่างๆอีกมากมาย ทั้งหล่อทั้งเก่ง โซจีซบเลือกคนที่ใช่มานานหลายปี เรียกว่ารอคนรักมาเกิดเพื่อคู่กันจริงๆ  โซจีซบรอจนอายุ 43 ปี ส่วนแฟนสาวโจอีนจองอายุ 26 ปี เรียกว่าคู่กันแล้วไม่แคล้วกันจริงๆอ่ะนะ

 

Cr:: Pinterest