PEOPLE

Asian People

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

28 January 2020 View :

668

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

มากกว่าโรคไวรัสโคโรน่าหรือชื่อใหม่ " โควิด 19 "ตอนนี้ ยืนสองรองลงมาคือไวรัสโรคคลั่งไคล้หลงใหลสหายผู้กอง‘’ รีจองฮยอก ‘’ หรือ " ฮยอนบิน " สหายทหารผู้กองสุดหล่อของเกาหลีเหนือ จากซีรียส์เกาหลีใต้ที่ดังทั่ว เอเชียของช่อง Netflix “Crash Landing on you “

 

 

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

   

 ช่วงข่าวไวรัสโคโรน่าระบาดมากมายทำให้ไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนที่มีคนเยอะๆช่วงเสาร์และอาทิตย์  จึงมีโอกาสได้ดูซีรียส์เรื่องนี้ Crash Landing on you หรือชื่อไทย “ ปักหมุดรักฉุกเฉิน” พร้อมๆกับทางเกาหลีใต้ ดูไปได้ไม่กี่ตอน มันติดต่อเนื่องเหมือนโดนไวรัสเล่นงาน ตั้งตารอเพราะฉายเป็นตอนๆกว่าจะจบคงปลายเดือนกุมภาพันธ์  2020 คือติดงอมแงมหนักมาก ซึ่งจบลงไปแล้วแต่ควันยังไม่จางหายลุ่มหลงหนักมาก โดยเฉพาะ พระเอกฮยอนบิน

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 


ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

 

ไวรัสโคโรน่ากำลังระบาดอย่างหนัก ต้องเก็บตัวอยู่บ้านกับต้องเจอไวรัสตัวใหม่ " รีจองยฮอก"แทนจ้ะแม่!!!!

 

 

ช่วงระหว่างถ่ายทำมีข่าวอีกว่าซีรียส์เรื่องนี้สร้างความไม่พอใจให้กับรัฐบาลเกาหลีใต้ที่สร้างอวยกับทหารเกาหลีเหลือเกินไป โอ้ยย ถ้าโดนระงับฉายขึ้นมา ลงแดงกันตายแน่ แค่ไม่ได้ฉายมาสองตอนเพราะถ่ายทำออกอากาศไม่ทันก็แย่แล้ว ถ้าไม่ได้ฉายหรือให้แก้ไขเรื่องใหม่คงหายฟินน์ไปแน่แท้ แถมล่าสุดนางเอกในเรื่อง ซอยเยจิน ป่วยเข้าโรงพยาบาลกระทันหัน ยิ่งใจคอไม่ดี แต่อาการดีขึ้นละโล่งใจ ยังไงก็ห่วงทีมภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ถ่ายทำฉากเกาหลีเหนือ โดยใช้โลเกชั่นที่ มองโกเลีย ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองจีน ติดแหล่งระบาดไวรัสโค;bf 19 มั้ยล่ะน่าน ข่าวดีสร้างจบบริบูรณ์   แต่ก็ลุ้นกันทั้งเรื่องว่ารอดมั้ย ได้คู่กันมั้ย

ไม่สปอยด์นะใครอยากรู้ไปดูเอาเองแต่ขอบอกว่าเรื่องนี้ สนุกมากในรอบปี วิวสวย ฉากสวย เสื้อผ้า สวยและพระเอก นางเอก พระรอง นางรอง หล่อและสวยจริงๆ โดยเฉพาะสหายผู้กองรีจองฮยอก หล่อมากกก

เอาเป็นว่า มาดูภาพเท่ห์ๆหล่อๆ คูลๆของสหายผู้กอง ‘’ รีจองฮยอก ‘’ หรือ ฮยอนบิน สามีแห่งชาติของสาวๆของใครอีกหลายคนในโลกใบนี้ ให้หายคิดถึงไปพลางๆก่อนก็แล้วกันนะจ้ะ+++

แถมท้าย   ประวัติย่อๆของ ผู้กองเล็กๆน้อยๆ
ชื่อ           Hyun Bin อ่าน ฮยอนบิน
ชื่อจริง      Kim Tae pyung
เกิดวันที่   25 กันยายน 1982   อายุ37 ปี ที่โซล เกาหลีใต้
อาชึพ       นักแสดง นายแบบ
ส่วนสูง     184  ซ.ม  
น้ำหนัก     74  กิโลกรัม
ครอบครัว   มีพี่ชาย  1 คน
กรุ้ปเลือด    กรุ้ป B
การศึกษา    มหาวิทยาลัยจุงอัง วิชาเอก การละครศึกษา และได้เกียรคินิยมอันดับ1ในปี2004 และลงทะเบียนเรียนปริญญาโทต่อในปี2009 ในมหาวิทยาลัยเดียวกัน
งานอดิเรก   ว่ายน้ำ  บาสเกตบอล
เข้าสู่วงการ   ปี  2003  ละครเรื่อง Bodyguard
ผลงานซีรียส์สร้างชื่อ    
     2005               My Name is Kim Sam Soon
     2006-2007   The Snow Queen
     2008              World Within
     2009              Friend ,Our Legend
     2010-2011    Secret Garden
     2015              Hyde Jekyll,Me
     2019              Memories of Alhambra
     2020              Crash Landing On You

ผลงานภาพยนตร์
     2004                    Spin Kick
     2005                Dady Long Legs
     2006                A Millionaire’s First love
     2009               I’m Happy
     2010               Late Autum
     2011               Come Shine 
     2014                The Fatal Encounter
     2017                The Swindlers
     2017                Confidential Assignment
     2018                The Negotiation

ขอบคุณภาพ : Pinterest
                 @huncinema
                 @wikipedia