LIFESTYLE

Horoscope

แอบส่อง!!!โชควาสนาดวงชะตาของวันเกิดทั้ง 7 วัน ตามโหร โหราศาสตร์ไทย แม่นแบบไม่เว่อร์!!!!

18 June 2020 View :

6,783

แอบส่อง!!!โชควาสนาดวงชะตาของวันเกิดทั้ง  7 วัน ตามโหร โหราศาสตร์ไทย แม่นแบบไม่เว่อร์!!!!

มาจ้ะมาลองไล่ดูดวงชะตาและบุคลิกลักษณะนิสัยของวันเกิดแต่ละวันกันดูว่าใครเป็นอย่างไรกันบ้าง!!! โชคชะตาและวาสนาดูได้ทั้งชายและหญิงทั้งคนที่รู้จักใกล้ๆตัวดูแล้วแม่น...นาจะบอกให้

แอบส่อง!!!โชควาสนาดวงชะตาของวันเกิดทั้ง  7 วัน ตามโหร โหราศาสตร์ไทย แม่นแบบไม่เว่อร์!!!!

 


วาสนาคนเกิดวันอาทิตย์

ดวงอาทิตย์มีอิทธิพลสำหรับคนเกิดวันนี้  ดังนั้นคนเกิดวันนี้จึงเป็นคนชอบออกคำสั่งแต่อาจทำโดยไม่รู้ตัว บางทีเกิดความท้อถอย ขาดความมั่นใจ ทำให้วาสนาคนเกิดวันอาทิตย์ไม่เท่ากัน จึงต้องมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้ดวงชะตาชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์ดีขึ้นคนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนทะเยอทะยานมีพลังเหมือนแสงอาทิตย์ วาสนาจะมีขึ้นได้ของคนเกิดวันอาทิตย์ ต้องเปลี่ยนแปลงบุคลิกให้ดูดีแต่งตัวให้ดูดี ดูเนี้ยบดูน่าเชื่อถือ ดูภูมิฐาน ก่อนออกจากบ้าน   ควรหาโอกาสให้ตัวเองได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนใหญ่คนโตเข้าไว้ หรือเข้าไปสถานที่ใหญ่ๆ ตึกอาคารใหญ่ๆดังๆมั่นคงที่มีคุณค่าสูงๆ พาตัเองเข้าไปเกี่ยวข้องพวก  ร้านเพชร ร้านทอง วาสนาเป็นผู้บริหาร หัวหน้างาน ใจใหญ่เข้าไว้เป็นผู้ให้ก่อนและค่อยหาผู้ช่วยที่ดีมาเป็นคู่คิด คู่มิตรคนที่อยู่ใกล้ๆจะเป็นคนรูปร่างสูงผิวพรรณดี ผิวขาวเพื่อนคู่มิตรควรเกิดวันพฤหัส และหาผู้ช่วยอีกคนที่เกิดวันศุกร์จะเป็นคนหน้าตาดีทั้งสองคนนี้  จะช่วยส่งเสริมดวงของคนเกิดวันอาทิตย์  สีที่ควรเลือกใช้ให้เลือกสีส้มค่อนไปทางสีแดง ใช้คู่กับสีเขียวเป็นหลัก ใช้กับเครื่องใช้ที่ใช้ติดตัว  เครื่องประดับ เสื้อผ้า กระเป๋า หมอน ผ้าห่ม  รถ  ให้ใช้กับขอองใกล้ตัวสีนี้จะทำให้มีโชคลาภ ค้าขายโทนสีนี้  คล่องตัว วาสนาสูง ถ้าตกแต่งร้านลองใช้สองสีโทนนี้  รับรองร่ำรวยๆ

 

 

วาสนาคนเกิดวันจันทร์ 

คนเกิดวันจันทร์จะเป็นคนจิตใจดี อารมณ์ดี อ่อนไหวเหมือนผู้หญิง เป็นข้อเสียอยู่นิด ตรงที่หาความหนักแน่น แน่นอนอะไรในชีวิตไม่ค่อยได้  ข้อดีเก็บรายละเอียดต่่างๆได้ดีเป็นคนเก็บหอมรอมริบ ประหยัด มัธยัสถ์ ทำทุกอย่างเพื่อคนที่คุณรัก กังวลกับสิ่งรอบข้างแต่รักครอบครัว  ชีวิตมีความเกี่ยวข้องกับน้ำมาตั้งแต่เกิด  ไม่ว่าทางอื่นทางใด อาชีพที่เหมาะจึงเกี่ยวกับน้ำเช่นขาย เครื่องดื่ม  กาแฟ อาหารทะเล หรือตลาดใกล้ท่าเรือ หรือโรงพยาบาล สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ส่งเสริมคนเกิดวันจันทร์มีโชคอำนาจ วาสนา คู่มิตรที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกันคือคนที่เกิดวันพุธ เป็นเพื่อนที่ดี ลักษณะ มีรูปร่างสูง บาง จมูกโด่งผิวสองสี ถ้าได้คนประมาณลักษณะนี้มาช่วยงานจะดีมาก  ถ้าเลือกคนรักไม่ว่าหญิงหรือชาย ควรหลีกเลี่ยงคนเกิดวันเสาร์เพราะจะทำให้ชีวิตติดขัด ไม่ค่อยได้อยู่ร่วมกัน หวานอมขมกลืน อาจต้องเลิกรา ถ้าจะให้มีคนรักที่อยู่กันได้นานๆให้เลือกคนที่อายุห่างกันมากๆไม่ต้องเจอกันบ่อยถึงจะอยู่กันนาน สีที่ใช้ควรใช้สีนวล สีขาว สีครีม เป็นหลักจะช่วยให้เข้มแข็งและมีความมั่นใจขึ้น 
ดาวทีเหมาะคือดาวศุกร์ ส่วนตัวเลขควรใช้เลข 6 เป็นตัวเลขประจำในการนำโชค ส่งเสริมดวง เช่น ทะเบียนรถ  ทะเบียนบ้าน เลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ที่มีเลข 6 อยู่ตรงไหนก็ได้  สีที่ห้ามใช้คือสีเลือดหมู เพราะหยิบจับอะไรจะพลาดหมดทั้งการงาน ความรัก การเงิน ชวดหมด อย่าลืมนำไปใช้แล้วจะหมดหนี้หมดสิน  ขอให้โชคดีและมีความสุขมากๆ 

 

 

วาสนาคนเกิดวันอังคาร  

คนเกิดวันนี้เกิดมาจากบาปเคราะห์ ดวงแข็ง ดวงแรง  โดนใส่ร้ายโดนเอาเปรียบบ่อยอย่าอารมณ์ร้อน มักโดนนินทาลับหลัง ผู้ใหญ่ไม่สนับสนุนให้ก้าวหน้า ด้านเงินทองอย่าให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ทำจิตใจให้อ่อนลงอย่าหุนหันพลันแล่น  ทางแก้ให้ดีขึ้นคือ ขอขมาในสิ่งที่ล่วงเกินไว้ ชวนคนมาร่วมทำบุญ ทำทาน บ่อยๆหรือเข้าทางธรรมไปเลย แต่คนเกิดวันนี้เป็นคนขยัน สู้งาน จากความขยัน จึงทำให้คนเกิดความเห็นใจและเมตตา
พยากรณ์นี้เป็นได้ทั้งชายและหญิง คนเกิดวันอังคาร  เป็นคนจิตใจดีเชื่อมั่นในตนเอง นิสัย ขวานผ่าซาก บุ่มบ่าม มุทะลุ อาชีพที่เหมาะคือ นายช่าง ทุกประเภทหรือพวกช่างตัดผมก็ได้ อาชีพ ทหาร ตำรวจ หมอผ่าตัด  นักกีฬา ทุกประเภทที่ใช้ความอดทน ฝึกซ้อมนานๆ ใช้ความสามารถพิเศษของตนเองที่มีอยู่ นำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ชีวิตก็จะประสบความสำเร็จ เรื่องความรักคุณ เป็นคนเจ้าชู้ รักคนง่าย หน่ายก็ง่าย ไม่ควรคบกับคนเกิดวันอาทิตย์ ควรคบคนเกิดวันจันทร์กับวันอังคารคุณจะพบว่าโลกนี้ช่างมีความสุข  สีเด่นคือสีแดงกับสีชมพู สองสีช่วยเพิ่มพลังไม่ว่าจะทำอะไรจะสำเร็จโดยง่ายข้อดีเพิ่มพลัง  แต่มีข้อแม้ห้ามใช้อารมณ์รุนแรงหรือความรุนแรง เพราะจะทำให้ชีวิตพังได้

 

 

 

วาสนาคนที่เกิดในวันพุธกลางวัน 6 โมงเช้าถึง 6โมงเย็น

ตามหลักดาวพุธเป็นตัวแทนคนเกิดวันพุธ  เป็นคนฉลาดเอาตัวรอดในการพูดได้ดี มีวาทศิลป์ในการพูดจาชอบการอ่านหนังสือเป็นอย่างมาก  อ่านได้ทุกเรื่อง ชอบคุย ชอบพบปะสังสรรค์เข้ากับคนได้ง่าย ชีวิตจะเหมือนเด็กที่ไม่ชอบหยุดนิ่ง ต้องมีการเคลื่อนไหวเดินทางตลอดเวลา จะเป็นการดีต่อชีวิต ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล ไม่ชอบอยู่บ้าน  ชอบออกข้างนอก อาชีพที่เหมาะคือ ครู  ผู้สอน นักวิจารณ์ นักพูด นักเขียนการใช้ความเฉลียวฉลาดในการวิเคราะห์  งานที่เหมาะคือการพูด การขนส่งสินค้า การโฆษณา งานห้ามหยุดอยู่นิ่งกับที่ เพราะจะทำให้เหงาหงอยได้ เป็นคนมีเสน่ห์ให้คนไหลหลง  เคล็ดลับที่ดี  ต้องหมั่นดูแลริมฝีปาก อย่าให้แห้ง ต้องมีความชุ่มฉ่ำอยู่เสมอ พูดสิ่งใดคนจะเชื่อถือพูดเงินได้เงินพูดทองได้ทอง สำหรับญาติมักพึ่งพาไม่ได้ และไม่ได้รับความช่วยเหลือไม่ต้องน้อยใจเพราะดวงคนเกิดวันพุธกลางวันถูกกำหนดมาแบบนี้  หมั่นสนใจดูแลตัวเอง ควรเก็บเงินโดยหาซื้อเป็นหลักทรัพย์พวกที่ดินหรือฝากประจำที่เอาเงินออกมาใช้ยากๆเพราะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เรื่องคู่ครองจะพบคนที่ดีแต่ต้องหยุดความเจ้าชู้ของตัวเอง เพราะเงินทองจะหมดไปกับสิ่งเหล่านี้ คนที่ควรเลือกเป็นเพื่อนคู่มิตรคือคนที่เกิดในวันศุกร์ รูปร่างดีหน้าตาก็ดีชอบความบีนเทิง รักสวยรักงาม ร่าเริงแจ่มใส เมื่ออยู่ใกล้ๆคุยกันได้ทุกเรื่องเข้าใจคุณมากที่สุด คนที่เป็นคู่ชีวิต ควรเกิดวันพุธหรือวันพฤหัส สองวันนี้อยู่ด้วยกันแล้วราบรื่นไม่ทำให้มีเรื่องหนักใจ จุดอ่อนคนวันพุธกลางวันจะอยู่ที่ปาก มือและกระเพาะอาหาร อย่าคิดมากอาจทำให้ปวดหัวไมเกรน ปีนี้คนเกิดวันพุธอาจอยู่บ้านนาน ชีวิตขยับขยายทำอะไรยากขึ้น  แม้ใจอยากจะไปก็ทำไม่ได้ ชีวิตขึ้นๆลงๆ ประสบความสำเร็จถ้ามีความตั้งใจ ระวังการใช้แขนและมือ คนเกิดวันพุธมีทรัพย์มากอดีตชาติ เกิดจากลังกาทวีป มีวาสนาสูงได้ดีกว่าผู้อื่น แต่มีความเจ้าชู้ จึงต้องแก้กรรมที่ติดตัวมา ทำให้เหนื่อย วิธีแก้ไขปล่อยนกปล่อยปลาเลขคู่ ทำสังฆทาน  สิ่งเหล่านี้ ทำแล้วจะช่วยแก้กรรมได้ขออโหสิกรรมกับเจ้ากรรมนายเวร

 

 

วาสนาคนเกิดวันพุธตอนกลางคืน เวลา 6 โมงเย็น ถึง 6 โมงเช้า

เหตุที่ต้องแยกวันพุธกลางวันและวันพุธกลางคืน เพราะมีดาววันเกิด คนละดวงกัน  คนเกิดวันพุธกลางคืนจะเป็นดาวราหู เปรียบเหมือนลมพายุ ที่ทำให้ พัดแตก  หักพังทลายลง นิสัยจึงเป็นคนโผงผาง เหมือนนักเลง มีเพื่อนคบได้ทุกรูปแบบ นิสัยนักเลงอาจทำให้ชีวิตเห็นผิดเป็นชอบและกัดกร่อนทำลายชีวิตคุณได้ อย่าเชื่อใจคนง่าย จะพาไปที่มีของผิดกฎหมาย ทำให้ขึ้นโรงขึ้นศาลได้ สิ่งที่ดีคือเป็นนักสะสมมาก่อนซึ่งเป็น สิ่งที่ช่วยให้รวยเพราะมีเพื่อนมากคอยช่วยเหลือเเนะนำตลอด  ข้อเสียกินเก่ง นอนเก่ง เป็นโรคลมแน่นในกระเพาะอาหาร เรื่องความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น มีเรื่องขัดข้องหลายอย่าง  ทำดีไม่ได้ดี รักษาศีลตั้งมั่น ถวายทาน ถวายสังฆทานอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรเพื่อขออโหสิกรรม  คบคนเกิดวันศุกร์ จะทำให้ชีวิตดีราบรื่นส่วนคนวันอังคาร นิสัยใกล้เคียงกับคนเกิดวันพุธกลางคิน ถ้าพากันไปทางที่ดีก็จะดีไปแต่ถ้าชั่วก็ตามกันไปเลย คนเกิดวันนี้ในอดีตเป็นคนฉลาดมากแต่ฉลาดแกมโกง จึงเป็นผลกรรมติดตามมาชาตินี้  จึงต้องพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธ์ รักษาศีล ไหว้พระ ทำทาน สังฆทาน คิดเงินได้ทอง พึ่งพาตัวเองใช้สติในการคบเพื่อนให้มาก แล้วชีวิตจะประสบความสำเร็จ สีที่เหมาะในการใช้คือสีเขียว สีเขียวตองอ่อนเป็นสีหลัก จะทำให้มีทรัพย์และบริวารที่ดี กรรมดีที่ชอบช่วยเหลือคนจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

 

 

วาสนาคนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดในวันนี้ดูได้ทั้งหญิงและชาย มักมีความมั่นใจในตนเองสูง เป็นคนจิตใจดีรักความยุติธรรม ใช้ความรู้ความสามารถของตนเองให้สังคม ชะตาชีวิตมักประสบความสำเร็จมีโชคมีลาภ  วาสนา ดวงเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก แต่จะร่ำรวยได้ก็ต้องใช้ชีวิตอุทิศตนให้สังคมก่อน กิจกรรม ด้านศาสนา สร้างโบสถ์ สร้างโรงเรียน โรงพยาบาลหรือเป็นผู้ให้ เป็นครู บา อาจารย์ ผู้สอน เป็นหมอ พยาบาล เป็นที่ปรึกษา เป็นทนายความ หมอสมุนไพรตามบ้าน  แต่เป็นคนทำคุณคนไม่ขึ้นแต่อย่าสนใจให้ช่วยเหลือคนที่อยากช่วยต่อไป จะได้ไม่เสียใจ  ใช้เวลาสร้างความสุขให้กับครอบครัวดีกว่า ชะตาชีวิตอาภัพเรื่องทรัพย์สินช่วงแรกแต่เมื่อบั้นปลายทำงานต่างถิ่นจะมีวาสนากลายเป็นเศรษฐี   แต่ให้ระวังเรื่องการคบมิตร  คนที่เป็นมิตรคือคนเกิดวันอาทิตย์ ห้ามเข้าใกล้คนที่เกิดวันจันทร์เพราะเข้าใกล้ทีใดเกิดความไม่สบายใจเดือดร้อนใจทุกที เพียงแค่ความคิดไม่ลงรอยกันแค่นั้นห่างกันเป็นดี   โรคภัยจะมีที่ปอด ตับ สมองและโรคที่เกี่ยวกับโคนขา ปลายเท้า ควรดูแลร่างกายให้แข็งแรง สิ่งที่สำคัญจะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ อยู่รอดปลอดภัย คือบูชาพระปรางค์สมาธิ สวดมนต์ ทำเป็นกิจวัตร สวดมนตร์เป็นประจำ จะทำให้ชีวิตประสบผลสำเร็จ เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์    ทางด้านสีที่ที่แนะนำแล้วถูกโฉลกมีโชคมีลาภ คือสีเขียว สีเหลือง สองสีนี้จะดีมาก ส่วนการแต่งกายใส่สีดำไม่ค่อยดี  อย่าใส่สีเขียวกับสีเหลืองไปปนสีดำจะทำให้อับโชค ทำอะไรอึดอัดล่าช้า  ปีนี้โชคยังไม่ดีมากให้ใช้เวลาสร้างสมประสบการณ์ ค้นคว้าตำราเพื่อถึงเวลานำออกมาใช้ จะทำให้อนาคตดีมีวาสนา   และคนวันนี้มีกรรมในอดีตเคยตำหนิพระหรือผู้ทำความดีแล้วเราไปตำหนิไม่รู้ตัว  ปัจจุบันจึงมักโดนตำหนิ ถูกนินทาลับหลัง ดังนั้นมีเรื่องอะไรไม่ต้องใส่ใจขออย่าไปตำหนิใคร ให้หมั่นสวดมนต์มีพระพุทธรูปปรางค์สมาธิไว้บูชา  แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรเพราะพื้นฐานชะตามีสิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครองป้องกันภัย อยู่แล้ว  ถึงเวลาโชควาสนาจะมาเองร่ำรวย รอยิ้มรับความสุข

 

 

วาสนาคนเกิดวันศุกร์  

คนเกิดวันศุกร์ มีดาวประจำชีวิคคือ  ดาวศุกร์ เป็นดาวแห่งความสุข เป็นคนมีศีลธรรม ชีวิตมีความสุข  ชอบหาความสุขใส่ตน มักเป็นศิลปิน นักร้อง มีเสน่ห์ บางครั้งได้หยิบจับทรพย์อย่างอุดมสมบูรณ์ชอบสังคม ชอบความสนุกสนาน ชะตาชีวิตมีพลัง ตั้งความปรารถนากับความคลั่งไคล้ ตั้งมั่นไปเลยงานที่เหมาะคือเกี่ยวกับความสวยความงาม ขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ นักออกแบบงานศิลปะที่เกี่ยวกับบนร่างกาย งานเสริมสวยช่างแต่งหน้า ทำผม เป็นงานเกี่ยวกับบันเทิง งานอาจดูไร้สาระแต่ดึงดูดทรัพย์แค่คุณยิ้มเงินก็วิ่งเข้ามาหาแล้ว  ปรารถนาสิ่งใดต้องทำให้ แม้จะโชคดี แม้มีเสน่ห์ มีรสนิยมดีทำทุกอย่างได้แต่ข้อเสียคือ ทำอะไรหยิบหย่ง ไม่ค่อยจริงจัง  บางครั้งการทำอะไรไม่ค่อยแคร์ใคร ชีวิตเหมือนน้ำฝนตกลงมาจากฟ้าใครก็หลงรักคุณได้ง่ายๆแต่ก็สร้างรอยแผลในใจให้ใครหลายๆคน เจ็บแบบไม่รู้ลืม และคนที่ทำให้คุณอาจตกหลุมรักคือคนเกิดวันอาทิตย์และคนที่ไม่ควรคบคือคนที่เกิดวันเสาร์ทำให้โชคลาภไม่มี ขัดทรัพย์ชีวิตหักเห เงินไม่สมพงษ์กับคนเกิดวันเสาร์ ควรคบคนเกิดวันอังคารเพื่อนคนนี้จะทำให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ทำให้เราขยันขึ้น หาเงินด้านแฟชั่นความงามจะดีมาก เมื่อมีความสุขก็ให้ดูแลเรื่องสุขภาพจะมีปัญหาเรื่องบั้นเอว ทางเดินหายใจ เรือ่งอาหาร อย่าทานหวานจะมีปัญหาเรื่องถุงน้ำดี เรื่องความรัก มีคนเพศเดียวกันมาชอบในหมู่เพื่อน ช่วงที่สังสรรค์กันเป็นรักแบบลับๆแต่รู้สึกดีต่อใจ  หลายคนตกหลุมรักแบบคุณไม่รู้ตัว  ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์เป็นคนช่างเอาใจ สุภาพ แต่คุณมินิสัยขี้โมโห โกรธ มุทะลุแม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆที่ไม่ควรเกิด เป็นคน ปากร้าย อย่าเอาอารมณ์เป็นใหญ่เพราะเป็นข้อเสียอย่างมาก
ในอดีตเกิดจากอุตระกาโลทวีป เป็นดินแดนทางทิศเหนือของเขาพระสุเมร ว่ากันว่าดินแดนแห่งนี้ชีวิตไม่มีวันแก่อายุยืนยาวเป็นหนุ่ม สาว เป็นพันปี ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ สวยๆหล่อๆกันหมดทุกคนใครอยากได้อะไรก็ไปสอยต้นกัลปพฤกษ์อธิษฐาน เลือกได้เลยตามสิ่งที่คิดไว้ คนเกิดวันนี้จึง มีทุกข์ภัยน้อย ดวงชะตาดี ลำบากได้ไม่นาน ความดีในอดีตเป็นคนขยันไม่คดโกง  แต่ขี้บ่น อย่าคิดมากว่าตัวเองไม่มีคนอุปถัมถ์  ใช้จ่ายถ้าใกล้หมดให้รีบหาเพราะตอนนี้การเงินค่อนข้างฝึด สีที่เหมาะคือสีเขียวใบไม้จะช่วยเพิ่มทรัพย์ ห้ามใช้สีม่วงเม็ดมะปราง ขอให้คนเกิดวันศุกร์โชคดีและมีความสุขมากๆ

 

 

วาสนาคนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ทำนายได้ทั้งชายและหญิง มีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัว เป็นดาวที่สวยแต่ซ่อนความทะเยอทะยานเอาไว้ คนอื่นดูคนวันเสาร์ไม่น่าสนใจแต่อย่าประมาทอาจแพ้คนวันเสาร์ได้ เป็นคนมีความอดทน เหมือนไฟสุมขอน มั่นอกมั่นใจ เป็นใหญ่ได้ไม่ยากอย่างมั่นคง  เป็นคนเข้มงวดกับชีวิตจนดูเก็บกด เก็บทุกอย่าง  หักห้ามใจคัวเองไม่ให้อยากได้อยากมีเหมือนคนอื่น แต่ให้คำปรึกษากับคนอื่นได้ดี ชีวิตเรียบง่ายไม่มีปัญหากับใครเป็นคนกล้าและสู้ในสิ่งที่ถูกต้อง และต้องมั่นใจว่าสิ่งที่ทำต้องปลอดภัย เป็นคนที่รู้ทุกเรื่องแต่ไม่พูด คนที่มีปัญหาและขัดแย้งกับคนที่เกิดวันเสาร์คือคนที่เกิดวันศุกร์และวันพุธกลางคืน เพราะมักจะมีเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง คนวันศุกร์ชอบพาไปเที่ยวเสียเงินทำให้เงินสิ้นเปลือง เพราะคุณเป็นคนประหยัดส่วนคนวันพุธกลางคืนชอบพาไปมีเรื่องบางทีถึงกับขึ้นโรงขึ้นศาล  ส่วนคนที่เกิดวันพุธกลางวัน ถ้าคบแล้วจะเป็นเพื่อนที่เตือนสติได้เพื่อนคนนี้จะคอยตะโกนห้าม  เรื่องอาหารลดการทานของเปรี้ยวเพราะจะทำให้ปวดตามข้อ
เรื่องการเงินมีแต่เอาออกมาใช้ยาก อาจไม่ค่อยมีมาก ไม่นานจะแกร่งขึ้น แต่มีโชคกับพระต้องหมั่นทำบุญ ในอดีตบุญกรรมของคนเกิดวันเสาร์เกิดจากเขาไกรลาศ โชคลาภมักหลุดลอย เดินทางจึงมีอุปสรรค เกิดทุกข์จากคนอื่น  การงานเหมาะอาชีพทำไร่ ทำนา ข้าราชการ ขายสินค้าเงินผ่อน ทางแก้ให้ใช้สีเหลืองเป็นหลักในชีวิตประจำวัน วันเสาร์เดือนแข็งใครคิดร้ายทำอะไรไม่ได้ พ่ายแพ้ไปเอง  ขอคนเกิดวันเสาร์เข้มแข็งแล้วชีวิตจะดีเอง

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง อ่านครบแล้วทั้ง 7 วันตรงกันกับตัวเองหรือคนรอบข้างที่เรารู้จักบ้างหรือไม่ไว้มาเล่าสู่กันฟังได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิง :  ช่องดวงใครเอ่ยก่อนใคร โหรจักรราศี นักโหราศาสตร์ไทย