LIFESTYLE

Entertainment

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

22 November 2021 View :

22

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เพื่อเฉลิมฉลอง ‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ในปีนี้ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์จะเปิดตัวเนื้อหาใหม่มากมายบนแพลตฟอร์มแล้วยังปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟรวมถึงคลิปจากสตูดิโอระดับโลกของ บริษัท เดอะ วอลต์ ดิสนีย์สุดพิเศษที่จะให้รับชมในอนาคต จากค่ายดังขวัญใจผู้คนทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น ดิสนีย์,พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก รวมถึงสตาร์ในตลาดต่างประเทศอีกด้วย

ภาพยนตร์และซีรีส์ที่จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ช่วงปีนี้และปีหน้า มีดังนี้ ดิสนีย์ Cheaper by the Dozen: กาเบรียล ยูเนียน และ แซค แบรฟ ประกาศสร้างคอมเมดี้ยอดฮิตเรื่อง “Cheaper by the Dozen” ที่จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดือนมีนาคม 2565 ดูภาพ ที่นี่

 

 

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

 

Disenchanted: เอมี่ อดัมส์ และ แพทริก เดมพ์ซีย์ เปิดเผยว่า “Disenchanted”ภาคต่อของ Enchanted ภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจให้ใครหลายคนมาแล้ว
จะเข้าฉายบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในช่วงปลายปีหน้า ดูภาพ ที่นี่

Diary of a Wimpy Kid: เจฟฟ์ คินนีย์ นักเขียนบทและโปรดิวเซอร์ของ “Diary of a Wimpy Kid” เปิดเผยคีย์อาร์ตใหม่ล่าสุดของแอนิเมชันผจญภัยจากหนังสือชื่อดัง
ที่จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ 3 ธันวาคม ปีนี้ ดูคีย์อาร์ตได้ ที่นี่  Rodrick Rules: เจฟฟ์ คินนีย์ ประกาศว่า “Rodrick Rules” ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่สองจากหนังสือขายดีชุด “Diary of a Wimpy Kid” จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในปี 2565 ดูภาพ ที่นี่ Chip 'n Dale: Rescue Rangers: จอห์น มูเลนีย์ และ แอนดี้ แซมเบิร์ก
นักแสดงจากภาพยนตร์แอนิเมชัน ไลฟ์แอ็กชันผสม CG สุดพิเศษ ได้ปล่อยภาพตัวอย่างของ ‘Chip 'n Dale: Rescue Rangers’ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากแก๊งชิปมังก์ตัวป่วน ซึ่งจะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ช่วงต้นปีหน้า ดูภาพตัวอย่าง ที่นี่ The Beatles: Get Back: สารคดีชุดใหม่ของ ปีเตอร์ แจ็กสัน “The Beatles: Get Back” ที่บอกเล่าเรื่องราวของวงดนตรีระดับตำนาน The Beatles กับบทเพลง “I’ve  Got a Feeling” การแสดงสดสามคืนติดนี้ จะเริ่มสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ รับชมคลิปตัวอย่าง ที่นี่ Better Nate Than Ever: ภาพยนตร์ผจญภัย-คอมเมดี้  ดัดแปลงจากหนังสือในชื่อเดียวกันของ ทิม เฟเดอร์เล นำแสดงโดย อาเรีย บรูคซ์, โจชัว บาสเซ็ตต์, มิเชล เฟเดอร์เรอร์ และครั้งแรกกับ รูบี้ วูด กับบทบาทของ เนท เด็กชายวัย 13 ปีที่มีความฝันจะเป็นนักแสดงบรอดเวย์ มิวสิคัล นอกจากนี้ยังมี นอร์เบิร์ต ลีโอ บุตซ์และ ลิซ่า คูโดรว์ ร่วมแสดงอีกด้วย สตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในช่วงต้นปีหน้า ดูภาพ ที่นี่

 

 

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

 

Hocus Pocus 2: เบตต์ มิดเลอร์, ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ และ เคธี นาจิมี จะกลับส่งเสียง “อะม็อก” อีกครั้งในบทบาทของสามพี่น้องแซนเดอร์สัน ใน “Hocus Pocus 2” ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ฮาโลวีนสุดคลาสสิกของดิสนีย์สตรีมช่วงปลายปีหน้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ชมภาพแรก ที่นี่

 

Pinocchio: จากการ์ตูนแอนิเมชันคลาสสิกของดิสนีย์ สู่การเล่าเรื่องใหม่โดยในครั้งนี้ได้ โรเบิร์ต เซเม็กคิส กำกับภาพยนตร์ผสมผสานการแสดงสดและวิชวลเอฟเฟกต์จากนักแสดงแถวหน้าของวงการ ทั้ง ทอมแฮงส์ , ซินเธีย เอริโว และ ลุค อีแวนส์ พร้อมการพากย์เสียงของ เบนจามิน อีแวนไอนสเวิร์ธ, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์, คีแกน ไมเคิล คีย์ และ ลอแรน บรัคโค“Pinocchio” สตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในฤดูใบไม้ร่วงปีหน้า ดูภาพ ที่นี่

The Ice Age Adventures of Buck Wild: ไซมอน เพ็กก์ กลับมารับบทเป็น บัคอีกครั้งใน “The Ice Age Adventures of Buck Wild”เรื่องราวการผจญภัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ จะสตรีมให้รับชมกันวันที่ 28 มกราคม 2565 ทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ รับชมตัวอย่างของ บัค, แครช, เอ็ดดี้ และเพื่อนใหม่ที่ต้องไปปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วย Lost World จากการครอบงำของไดโนเสาร์ ที่นี่

 

 

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 


Sneakerella: ผูกเชือกรองเท้าให้แน่นและออกตามความฝันอันยิ่งใหญ่ไปกับ“Sneakerella” ภาพยนตร์ออริจินัลซีรีส์จากดิสนีย์พลัส ที่บอกเล่าเรื่องเทพนิยาย"ซินเดอเรลล่า" ในแนวใหม่ สลับจากหญิงเป็นชาย ผ่านบทเพลงบนฉากหลังของวัฒนธรรมรองเท้าผ้าใบสตรีทแบบอาวองการ์ด ในมหานครนิวยอร์ก“Sneakerella” จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 ชมตัวอย่าง ที่นี่


The Proud Family: Louder and Prouder:ถึงเวลาส่งเสียงโห่ร้องกับครอบครัวพราวส์ ในตัวอย่างแรกของ “The Proud Family:Louder and Prouder” ซีรีส์ใหม่ที่ดัดแปลงจากซีรีส์ บนช่องดิสนีย์แชนแนลยุค 2000 เริ่มสตรีมในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 รับชมตัวอย่าง ที่นี่ High School Musical: The Musical: The Series:
ความรักเป็นเหมือนประตูที่เปิดกว้างนอกโรงเรียนอีสต์ ไฮ ร่วมติดตามชีวิตของเด็กนักเรียนไฮสคูลกับการตั้งแคมป์ช่วงหน้าร้อน ความรักและค่ำคืนที่ยาวนานไม่สิ้นสุด ในซีซันที่ 3
ของซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์มิวสิคัลสุดฮิต ดูภาพแรก ที่นี่


 

 

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 The Spiderwick Chronicles: ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์เปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ "The Spiderwick Chronicles" เรื่องราวแนว coming-of-age ที่ผสมผสานกับการผจญภัยแฟนตาซี ดัดแปลงจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องของสองพี่น้อง จาเร็ตและไซมอน, มัลเลอรี น้องสาวของพวกเขา และเฮเลนคุณแม่ เมื่อพวกเขาต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของตระกูลที่ทรุดโทรมพวกเขาได้ค้นพบความลึกลับบางอย่างเกี่ยวกับปู่ทวดของพวกเขาที่ดูเหมือนว่าอาจมีโลกเทพนิยายอยู่คู่ขนานกับของพวกเขาเอง ดูภาพ ที่นี่

 

 

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

 


Baymax: พบกับหุ่นยนต์นักดูแลสุขภาพคนโปรดของทุกคนจากภาพยนตร์ Big Hero 6 ใน “Baymax” ออริจินัลซีรีย์เรื่องใหม่จากดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์แอนิเมชันซีรีส์เรื่องแรกของ เดอะ วอลต์ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์รับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในซัมเมอร์ ปี 2565 ชมตัวอย่าง ที่นี่

Zootopia+: ร่วมเดินทางกลับไปยังมหานครของสัตว์เลี้ยงที่เติบโตอย่างรวดเร็วอย่าง Zootopia ด้วยภาพล่าสุดของ Zootopia+ ซีรีส์สั้นเรื่องใหม่จาก วอลต์ ดิสนีย์แอนิเมชัน สตูดิโอส์ ซึ่งจะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในปี 2565 ชมภาพแรก ที่นี่Tiana: วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์เผยว่า สเตลล่า แมคกี นั่งแท่นกำกับและเขียนบทให้กับมิวสิคัลซีรีส์เรื่องใหม่ “Tiana”การออกผจญภัยครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่ ในฐานะเจ้าหญิงคนล่าสุดแห่ง Maldoniaแต่เสียงเรียกร้องจากอดีตของเธอที่นิวออร์ลีนส์ยังคงวนเวียนอยู่พร้อมสตรีมให้รับชมกันบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในปี 2566ชมคอนเซ็ปต์อาร์ตครั้งแรกได้ ที่นี่


Disney Intertwined (Entrelazados): ออริจินัลซีรีส์ของ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์เรื่องแรกจากละตินอเมริกา บอกเล่าเรื่องราวของ Allegraที่พร้อมจะเปลี่ยนอดีตของเธอเพื่อตามล่าความฝัน รับชมได้แล้ววันนี้ ชมตัวอย่าง ที่นี่

 

 

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

 

พิกซาร์ รับชม “Pixar 2021 Disney+ Day Special” ได้บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ พบกับ พีทด็อคเตอร์ (Pete Docter) พาแฟน ๆ ชมเบื้องหลังของพิกซาร์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์เพื่อรับชมโปรเจคใหม่ ที่จะสตรีมให้รับชมกันบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ Cars on the Road: แลร์รี เดอะ เคเบิล กาย (Larry the Cable Guy) ผู้พากย์เสียงเมเทอร์ แม็กควีน เปิดภาพแรกของ Cars on the Road ซีรีส์ชุดใหม่จากเรื่อง Carsที่จะพาคุณร่วมโร้ดทริปสุดสนุกไปกับ เมเทอร์และไลท์นิ่ง แม็กควีนซึ่งจะสตรีมให้รับชมกันในปี 2565 ดูภาพแรกได้ ที่นี่

Win or Lose: ผู้กำกับ ไมเคิล เยตส์และแครี่ ฮอบสันเผยคอนเซ็ปต์อาร์ตของออริจินัล แอนิเมชัน ซีรีส์เรื่องแรกจากพิกซาร์ “Win orLose” โดยแต่ละตอนในเรื่องซึ่งมีความยาวตอนละ 20 นาทีนั้นจะเล่ามุมมองจากตัวละครต่าง ๆในทีมซอฟต์บอลของโรงเรียนมัธยมต้นที่เตรียมตัวไปแข่งในระดับแชมเปียนชิพ
ดูภาพ ที่นี่
ไม่เพียงเท่านี้ พีท ด็อคเตอร์ยังเผยสารคดีสองเรื่องใหม่ล่าสุดจากพิกซาร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งพาผู้ชมไปดูเบื้องหลังการสร้างแอนิเมชันเรื่อง “Turning Red” และ “Lightyear”
เจอกันบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในปี 2565

มาร์เวลเพื่อเฉลิมฉลองจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์สมาชิกจะได้รับชมรายการพิเศษ “Marvel Studios’ 2021 Disney+ Day Special”ที่จะเปิดเผยซีรีส์จาก จักราลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ที่จะสตรีมให้รับชมกันเร็วๆ นี้Hawkeye: ติดตามภารกิจของ คลินท์ บาร์ตัน หรือฮอว์กอายในนิวยอร์กหลังเหตุการณ์ดีดนิ้วที่ทุกคนกลับมาแล้ว 

เพื่อฉลองคริสต์มาสกับครอบครัวของเขาแต่แล้วกลับมีบางอย่างในอดีตมาคุกคามเขาอีกครั้ง ฮอว์กอายจึงต้องผนึกกำลังกับเคท บิชอป นักแม่นธนูสาววัย 22 ปี เพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านั้น Hawkeyeนำแสดงโดย เจเรมี เรนเนอร์, เฮลีย์ สไตน์เฟลด์, วีรา ฟาร์มิกา, ฟรา ฟรี, โทนี ดัลตันและนักแสดงหน้าใหม่ แอลาควา ค็อกซ์ กำกับซีรีส์โดยเอ็กซ์ครูซีฟโปรดิวเซอร์ รีสโธมัส เบิร์ตกับเบอร์ตี้ เขียนบทโดยโจนาธาน อิกลา สมาชิกสามารถรับชม Hawkeyeบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ Moon Knight: ซีรีส์แอ็กชันผจญภัยตามติดชีวิตของชายที่เป็นโรคหลายบุคคลิกซึ่งตัวตนมากมายที่อาศัยอยู่ในหัวของเขานั้นนำพาเขาไปพัวพันกับสงครามของเทพเจ้า บนฉากหลังของอิยิปต์โบราณ Moon Knight กำกับซีรีส์โดยโมฮัมเหม็ด ดีฟ เขียนบทโดยเจเรมี สเลเตอร์ซึ่งจะสตรีมให้ได้รับชมกันในปี 2565

 

 

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

 


She-Hulk: พบกับทาเทียน่า มาสลานี กับบทบาท She-Hulk หรือ เจนนิเฟอร์วอลเตอร์ส ที่ปรึกษาทางกฎหมาย ซึ่งเชี่ยวชาญคดีเกี่ยวกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่โดยในคอเมดี้ซีรีส์นี้ She-Hulk จะต้อนรับตัวละครจากมาร์เวลมากมาย อาทิ Hulkที่นำแสดงโดยมาร์ก รัฟฟาโล และอะบอมิเนชัน รับบทโดยทิม รอธกำกับซีรีส์โดยอานู วาลีอา และได้เจสสิก้า เกามาโปรดิวซ์ สมาชิกจะได้รับชมกันในปี  2565

Ms. Marvel: คามาล่า ข่าน สาวอเมริกัน-ปากีสถานวัย 16 ปีจากเจอร์ซีย์ ซิตี้ที่เป็นแฟนตัวยงของทีมอเวนเจอร์ส โดยเฉพาะกัปตัน มาร์เวลซึ่งในความเป็นจริงแล้ว คามาล่าเองยังคงมีปัญหากับสังคมบนโลกที่บีบรัดตัวเธอจนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอได้รับซูเปอร์เพาเวอร์เหมือนกับฮีโร่ที่เธอยกย่อง อิมาน เวลานีสวมบทคามาล่า ช่าน Ms. Marvel จะสตรีมให้รับชมกันในซัมเมอร์ 2565  ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีโปรเจคใหม่ๆ พร้อมภาพโลโก้ของซีรีส์ให้ได้รับชมกันอีกด้วย

● Echo: ซีรีส์เดี่ยวของ มายา โลเปซ แสดงโดยแอลาควา ค็อกซ์ที่จะเห็นครั้งแรกจาก Hawkeye

● Ironheart: ดิมินิก ทอร์น รับบท รีรี วิลเลียมส์ นักประดิษฐ์ผู้อัจฉริยะที่สร้างสรรค์ชุดเกราะสุดล้ำ ต่อจาก Iron Man
● Agatha: House of Harkness: ซีรีส์สปินออฟจาก WandaVisionโดยได้แคทริน ฮาห์น มารับบทเหมือนเดิม
● Secret Invasion: เรื่องราวครอสคอมมิกของเผ่า Skrullsที่อาศัยอยู่บนโลกมายาวนาน นำแสดงโดย ซามูเอล แอล แจ็กสัน ในบท นิกฟิวรี และเบน เมนเดลซอห์น กับบท สกรูล ทาลอสคาแรกเตอร์ที่เคยได้เห็นในภาพยนตร์ Captain Marvel
● The Guardians of the Galaxy Holiday Special:รายการสเปเชียลฉลองเทศกาลสุดพิเศษ เขียนและกำกับโดยเจมส์ กัน
● X-MEN 97: แอนิเมชันซีรีส์จากมาร์เวล สตูดิโอส์ ที่จะพาแฟน ๆไปพบกับเรื่องราวของซีรีส์ออริจินัลจากยุค 90
● What If…? (Season 2): ภาคต่อของแอนิเมชันซีรีส์ขวัญใจแฟน ๆที่หลังจากหยุดอินฟินิตี้ อัลตรอนได้แล้ว เดอะ วอชเชอร์จะกลับมาอีกครั้งเพื่อพบกับฮีโร่คนใหม่ๆและจักรวาลของมาร์เวลที่แผ่ขยายออกไปแล้ว กำกับซีรีส์โดยไบรอัน อดัมส์
● Spider-Man: Freshman Year: แอนิเมชันซีรีส์ ตามติดชีวิตของปีเตอร์ปาร์กเกอร์ กับเส้นทางสู่การเป็นสไปเดอร์แมน ที่เราอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนแบบตามต้นฉบับการ์ตูนคอมมิค
● I Am Groot: ออริจินัล ซีรีส์ขนาดสั้น ที่จะแนะนำชีวิตของ Grootตัวน้อยและการเติบโตของเขา กำกับซีรีส์โดยคริสเตน เลพอร์
● Marvel Zombies: แอนิเมชันซีรีส์จากมาร์เวล สตูดิโอส์ที่พูดถึงจักรวาลมาร์เวลกับฮีโร่รุ่นใหม่ และการต่อสู้กับฝูงซอมบี้รับชมภาพโลโก้ได้ ที่นี่

 

 

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

 


ลูคัสฟีล์มWillow: วอริค เดวิส เผยรายชื่อนักแสดจากกองถ่ายซีรีส์ของค่ายลูคัสฟิล์มเรื่อง“Willow” ว่าจะเป็น รูบี้ ครูซ (Mare of Easttown) เอริน เคลลี่แมน (The Falcon
and The Winter Soldier) เอลลี่ แบมเบอร์ (The Serpent) โทนี่ เรโวโลรี่ (Spider-Man: No Way Home) อมาร์ ชาดา พาเทล (The Third Day) และ เดมซีย์ บริค
(The Birch) โดย “Willow” จะสตรีมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในปี 2565 ชมการประกาศรายชื่อนักแสดงจากกองถ่าย ที่นี่


Obi-Wan Kenobi: ยวน แม็คเกรเกอร์ และผู้กำกับ เดบาราห์ โชวเผยภาพเอ็กซ์คลูซีฟจากซีรีส์ พร้อมเบื้องหลังการถ่ายทำและคอนเซ็ปต์อาร์ตของObi-Wan Kenobi ออริจินัลซีรีส์จากดิสนีย์พลัสฮอตสตาร์ที่จะสตรีมให้ได้รับชมกันในปี 2565


Under the Helmet: The Legacy of Boba Fett: ร่วมฉลองต้นกำเนิดของ BobaFett นักล่าค่าหัวในตำนาน จากสตาร์ วอร์ส ในรายการ “Under the Helmet: The Legacy of Boba Fett” ได้แล้ววันนี้บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ รับชม ที่นี่เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิกWelcome to Earth: ร่วมสำรวจสิ่งมหัศจรรย์ของโลกไปกับ วิลล์ สมิธ ในการผจญภัยสุดขอบโลกครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต ในสารคดีความยาว 6 ตอนเรื่องใหม่จาก เนชั่นแนล จีโอกราฟิก “Welcome to Earth” จะสตรีมให้ได้รับชมกัน 8 ธันวาคม 2564 นี้ ชมตัวอย่าง ที่นี่
America The Beautiful: เยือนผืนฟ้าอันกว้างใหญ่ ลอนเมล็ดพืชสีอำพันและภูผาที่เรียงรายอย่างสง่างาม ใน “America The Beautiful” สารคดีความยาว 6 ตอน ที่จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในปี 2565 ชมตัวอย่าง ที่นี่

Limitless: พบ คริส เฮมส์เวิร์ธ กับการค้นพบศักยภาพสูงสุดของร่างกายมนุษย์ ใน“Limitless with Chris Hemsworth” ออริจินัลซีรีส์ของดิสนีย์พลัสฮอตสตาร์ จากค่ายเนชั่นแนล จีโอกราฟิก เริ่มสตรีมในปี 2565 นี้ ชมตัวอย่าง ที่นี่

 

 

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ


 

เรื่องอื่นๆ
รายการใหม่ๆ จาก ทเว็นตี้ เซ็นจูรี่ สตูดิโอส์
ที่จะสตรีมให้รับชมกันในปี 2565บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์Rosaline: เรื่องราวทวิสต์จากตำนานสุดคลาสสิค โรมิโอและจูเลียตของเช็คสเปียร์ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของพวกเขา ผ่านสายตาของ โรซาลีนลูกพี่ลูกน้องของจูเลียต ที่บังเอิญเป็นแฟนเก่าของโรมิโอ ชมภาพแรก ที่นี่

The Princess: ภาพยนตร์แอ็กชันในโลกแห่งแฟรี่เทล ที่ราชสกุลหญิงผู้ซึ่งสนุกกับการถือดาบมากกว่าสวมมงกุฏและอยากจะปกป้องอาณาจักรของเธอจากผู้ไม่หวังดีภาพยนตร์เรื่องนี้จะสตรีมให้ได้รับชมกันในซัมเมอร์ 2565 ชมภาพแรก ที่นี่

Prey: แอ็กชั่น ทริลเลอร์ สปินออฟแฟรนไชส์จาก “Predator” ที่เกิดขึ้นใน โคแมนช์เนชั่น เมื่อ 300 ปีก่อน ตามติดชีวิตของ นารุ นักรบมากความสามารถที่ออกมาปกป้องชนเผ่าของเธอจากเอเลี่ยนตัวร้ายโดยจะสตรีมให้รับชมกันในซัมเมอร์ 2565 ชมภาพแรก ที่นี่
No Exit: ทริลเลอร์แนวสืบสวนสอบสวน ที่ติดตาม ดาร์บี ทอร์น (รับบทโดย ฮาวาน่าโรส หลิว) หญิงสาวที่ต้องพักอยู่กับคนแปลกหน้ามากมายในสถานพักพิงชั่วคราว
หลังจากถูกทอดทิ้งไว้ลำพังจากเหตุการพายุหิมะ รับชมภาพแรก ที่นี่

 

 

‘ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์’ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

 


Disney+ Day Media Kit: https://dmedmedia.disney.com/disney-plus-day
Twitter: @DisneyPlusTH
Instagram: @DisneyPlusHotstarTH
Facebook: @DisneyPlusHotstarTH
Hashtag: #DisneyPlusHotstarDay
เกี่ยวกับ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ประเทศไทย
Disney+ Hotstar 
เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอเรื่องราวทั้งในระดับโลก เอเชียและไทยโดยรวบรวมภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์และคอนเทนต์ระดับรางวัลจากทั้งดิสนีย์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, พิกซาร์, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, FX และ ทเวนตีท์ เซนจูรี สตูดิโอส์ และอื่นๆ อีกมากมาย
โดยยังมีคอนเทนต์ที่ทั้งเอ็กซ์คลูซีฟและคอนเทนต์ในคลังอีกมากมายจากสตูดิโอชั้นนำในหลายประเทศ รวมถึงรายการที่ได้รับคำชมจากภูมิภาคเอเชีย Disney+Hotstar พร้อมให้ใช้งานบนอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รองรับโดยนำเสนอรายการที่ไม่มีโฆษณาที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ออริจินัล ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็กชัน และภาพยนตร์แอนิเมชันรวมถึงคอนเทนต์ขนาดสั้นและสารคดี รวมถึงซีรีส์ อาทิ Loki, The Mandalorian,WandaVision และ The Falcon andThe Winter Soldier และภาพยนตร์
อาทิ Avengers: Endgame, Luca, Ford v Ferrari, Terminator: DarkFate, แฟรนไชส์ ​​Maze Runner และ Frozen 2 นอกจากนี้ Disney+Hotstar ยังมีคลังเรื่องราวของเอเชียและไทยอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น พี่มาก พระโขนง, เฟรนด์โซน, น้อง.พี่.ที่รัก, ลัดดาแลนด์ และ ต้มยำกุ้งห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง, Extraordinary Siamese Story: Eng andChang แฝดสยามอินจัน, Seobok, Ip Man 4: The Finale, The Deer and theCauldron และอีกมากมาย