LIFESTYLE

Entertainment

Bilibili สตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ดึง The Star Idol วาไรตี้สุดฮิตของไทย

22 August 2021 View :

24

Bilibili สตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ดึง The Star Idol วาไรตี้สุดฮิตของไทย

Bilibili สตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ดึง The Star Idol วาไรตี้สุดฮิตของไทย เสริมทัพเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ เติมเต็มความบันเทิงไม่มีวันหยุด

Bilibili แพลตฟอร์มวิดีโอคอนเทนต์ชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าขยายคอนเทนต์เพื่อตอบโจทย์ความสนใจที่หลากหลายของคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยหลังจากประเดิมเปิดตัวในประเทศไทยตั้งแต่ปลายปี 2563 ล่าสุด Bilibili ประกาศดึง เดอะสตาร์ ไอดอล (The Star Idol) รายการเฟ้นหาดาวดวงใหม่ของวงการไทย เสริมหมวดคอนเทนต์ลิขสิทธิ์เพื่อความบันเทิง

 

 

Bilibili สตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ดึง The Star Idol วาไรตี้สุดฮิตของไทย

 

 

คัดสรรคอนเทนต์สุดพิเศษให้กับแฟนไอดอลรุ่นใหม่ร่วมกับรายการเรียลลิตี้โชว์ชั้นนำของประเทศไทย

โดยข่าวดีสำหรับแฟนคลับเดอะสตาร์ ไอดอล และผู้ใช้งาน Bilibili ในประเทศไทย คือ ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2564 คุณจะสามารถรับชมฟรีย้อนหลังรายการเดอะสตาร์ ไอดอล และติดตามดูการแสดงของไอดอลคนโปรดของคุณและเส้นทางการค้นหาที่สุดของไอดอลได้อย่างเต็มอิ่มทุกตอนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แพลตฟอร์ม Bilibili และ YouTube one 31 เท่านั้น ซึ่งความพิเศษสำหรับผู้ใช้งาน Bilibili ยังไม่หมดเพียงเท่านี้  Bilibili ยังจะได้พบกับ The Star Idol Daily คลิปวิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบรายวัน เพื่อจะเผยไฮไลท์เบื้องหลังของเหล่าไอดอลที่จะมาแชร์ ความฝัน และความหวังในแต่ละรอบและพูดถึงความรู้สึกต่อเพื่อนผู้เข้าแข่งขัน รวมถึงการเตรียมตัวสำหรับชิงชัยในรอบถัดไปเพื่อชนะใจกรรมการ ทั้งหมดนี้ จะมีมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นเคย

 

 

Bilibili สตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ดึง The Star Idol วาไรตี้สุดฮิตของไทย

 


รายการเดอะสตาร์ ไอดอล จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคมนี้ ทางช่องวัน 31 และจะสามารถดูผ่านแอปพลิเคชัน Bilibili ได้ในเวลา 22.00 น. แฟนๆ อย่าพลาด ติดตามรับชมและรอเชียร์ผู้เข้าแข่งขันที่พกพาความสามารถรอบด้านมาโชว์กันอย่างเต็มที่ ซึ่งจะต้องผ่านการคัดเลือกและตัดสินโดย 4 กรรมการนักค้นหาดาวดวงใหม่ นำโดย ย้ง ทรงยศ : โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ และนักปั้นมือทอง, หนุ่ม กะลา : ตำนานร็อกเกอร์รุ่นใหญ่, ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ : เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงอาร์เอ็นบี และ นนท์ ธนนท์ : ไอดอลรุ่นพี่ที่อัดแน่นด้วยความสามารถ โดยผู้ชนะการแข่งขัน กับตำแหน่ง The Star Idol คนแรกของประเทศไทย จะได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปิน-นักแสดงในสังกัดช่อง one 31 และโอกาสที่จะได้ทำงานในวงการบันเทิง ท่านสามารถ รับชมวิดีโอตัวอย่าง และติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับ เดอะสตาร์ ไอดอล ได้ทาง ช่อง one 31 และ Facebook The Star Idol

 

 

Bilibili สตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ดึง The Star Idol วาไรตี้สุดฮิตของไทย

 

 

Bilibili สตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ดึง The Star Idol วาไรตี้สุดฮิตของไทย

 

 

Bilibili สตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ดึง The Star Idol วาไรตี้สุดฮิตของไทย

 

 

ร่วมมือวาไรตี้ไทย สนับสนุนคนรุ่นใหม่หัวใจไอดอล

เดอะสตาร์ ไอดอล คือการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ เดอะสตาร์ (The Star) วาไรตี้ยอดนิยมของประเทศ รายการในตำนานที่สร้างศิลปินที่มีชื่อเสียงไว้ในวงการมากมาย ซึ่งเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มั่นใจว่าตนเองมีดี ทั้งในด้านบุคลิกภาพ เสน่ห์ การร้อง การเต้น และการแสดง การเล่นดนตรี และกีฬา เพื่อก้าวสู่เส้นทางการค้นหาดวงดาวใหม่ที่จะมาเป็น The Star Idol ของประเทศและประดับวงการบันเทิง การจับมือกันในครั้งนี้ ของ Bilibili กับพันธมิตรสื่อแถวหน้าของไทยอย่างช่อง one31 ถือเป็นการต่อยอดความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้ออกมาปลดปล่อยความสามารถพิเศษของตัวเองอย่างสร้างสรรค์

 

 

Bilibili สตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ดึง The Star Idol วาไรตี้สุดฮิตของไทย

 

 

เวทีเปิดกว้าง เพื่อให้คุณได้เป็นตัวของตัวเองอย่างสร้างสรรค์ เช่นเดียวกับเดอะสตาร์ ไอดอล Bilibili ต้องการที่จะเป็นเวทีที่ใครๆ ก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ โดยนอกจากจะสามารถติดตามรับชมคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก เดอะสตาร์ ไอดอล ผ่านแอปพลิเคชั่น Bilibili แล้ว ทุกคนยังสามารถอัพโหลดวิดีโอ เพื่อโชว์ความเป็นไอดอลในเวอร์ชั่นของตนเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะร้อง เต้น หรือเล่นละคร เพราะ Bilibili คือแพลตฟอร์มดิจิตอลที่ใช้งานได้ง่ายและไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นพื้นที่ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเหล่าครีเอเตอร์ทั้งหลายโดยเฉพาะ เพื่อให้พวกเขาได้อัพโหลดวิดีโอของตนเอง (User generated videos: UGVs) เพื่อแชร์ความชอบ แสดงตัวตน แบ่งปันมุมมอง และพบปะกับเพื่อนใหม่ๆ ที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน นี่คือชุมชนของคนรุ่นใหม่ที่มองหาความสนุกของชีวิตบนการความคิดสร้างสรรค์และการแลกเปลี่ยนที่ไม่มีลิมิตอย่างแท้จริง หากคุณถนัดจะเป็นผู้ชม Bilibili ก็ยินดีต้อนรับเช่นกัน เพราะที่นี่คือสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มแบบไฮบริด ที่ไม่ได้ทำมาเพื่อสายแชร์เท่านั้น แต่ยังเพรียบพร้อมไปด้วยหลากหลายคอนเทนต์คับคุณภาพที่รอให้คุณมาค้นพบและดื่มด่ำกันแบบฟรีๆ นำโดยคลังอนิเมะที่มีมากกว่า 1,100 เรื่องซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอีกมากมายที่จะตบเท้ามาให้คุณสัมผัสอย่างต่อเนื่อง

รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้า สาวกไอดอล นักแชร์ นักชมชาวไทยรุ่นใหม่ทั้งหลาย รีบดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น Bilibili เพื่อระเบิดความสนุกและความคิดสร้างสรรค์กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาง Google Play หรือ App Store

ติดตาม Bilibili ได้แล้ววันนี้ ทาง Facebook และ Instagram