LIFESTYLE

Entertainment

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด! รวมเช็กลิสต์ผลงานสุดปังแฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!จาก 4 โกลบอล

10 August 2021 View :

21

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด! รวมเช็กลิสต์ผลงานสุดปังแฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!จาก 4 โกลบอล

แบรนด์แอมบาสเดอร์หมื่นล้านวิวแห่ง WeTVประเดิมด้วย "ดุจดวงดาวเกียรติยศ" (You Are My Glory)เป็นกระแสเปรี้ยงปร้างแบบสุดๆ กับการประกาศเปิดตัว 4 โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ WeTV

แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ประกอบไปด้วย ตี๋ลี่เร่อปา (Dilraba) เซียวจ้าน (Xiao Zhan) หยางมี่ (Yang Mi) และ หยางหยาง (Yang Yang) และอย่างที่ทุกคนรู้กันแล้วว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งสี่คนล้วนแล้วแต่เป็นดาราระดับเมกะสตาร์จีนที่มีผลงานระดับคุณภาพติดอันดับซีรีส์ท็อปฮิตมากมายที่มัดใจแฟนคลับมาแล้วทั่วโลก

 

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด! รวมเช็กลิสต์ผลงานสุดปังแฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!จาก 4 โกลบอล

 


จนได้รับความนิยมถล่มทลายในชนิดที่ว่าถ้านับยอดวิวจากทุกผลงานของทั้งสี่คนรวมกัน ยอดวิวพุ่งทะลุหลักล้านล้านวิวกันเลยก็ว่าได้ วันนี้ WeTVจะมารวบรวมผลงานสุดปังของแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งสี่คนมาให้ทุกคนได้ทำเช็กลิสต์เตรียมไว้ได้เลย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลองก้าวเข้ามาอยู่ในด้อมซีรีส์จีนเสียทีงานนี้ได้เปิดใจมาลองดูกันแน่นอน รับประกันความสนุกแบบที่ต้องติดกันงอมแงมเป็นแน่แท้ ที่สำคัญสามารถดูกันได้แบบฟรีๆทุกที่ทุกเวลาผ่านแอปพลิเคชัน หรือเว็บไซต์ของ WeTV อีกด้วย

 

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด! รวมเช็กลิสต์ผลงานสุดปังแฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!จาก 4 โกลบอล

 


ตี๋ลี่เร่อปา (Dilraba)ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory) [2021] จำนวน 32 ตอน
ประเดิมด้วยการโคจรมาพบกันครั้งแรกของคู่พระนาง ตี๋ลี่เร่อปา และหยางหยางกับซีรีส์แนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ แฝงแง่มุมของชีวิตวัยทำงาน
ที่สร้างปรากฎการณ์ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มออกอากาศด้วยยอดวิวทะลุร้อยล้านภายใน4 ชั่วโมงแรกที่ออกอากาศที่จีนและล่าสุดยอดยอดวิวก็ได้พุ่งทะลุพันล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยหลังออกอากาศไปเพียง 8 วันเท่านั้น
ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory) เรื่องราวของดาราสาวดาวรุ่งอย่าง‘เฉียวจิงจิง’ แสดงโดย ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ ที่มีพร้อมทั้งความสวยและรวยมากในวงการบันเทิงจีน ดูเหมือนชีวิตเธอนั้นจะไม่มีอุปสรรคใดใดถ้าหากไม่ถูกจับได้ว่าเธอนั้นไร้ฝีมือในการเล่นเกมทั้งที่รับงานเป็นพรีเซนเตอร์เกมมือถือชื่อดังแต่เพื่อความสมบูรณ์แบบในหน้าที่และภาพลักษณ์ จิงจิงจึงต้องตามหาโค้ชเกมคนเก่งมาช่วยเธอในการพัฒนาฝีมือภายในหนึ่งเดือนก่อนการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงโดยคนที่เฉียวจิงจิงนึกถึงคนแรกจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากคนที่เธอเคยตกหลุมรักครั้งแรกนั่นก็คือ ‘อวี๋ถู’ แสดงโดย ‘หยางหยาง’หนุ่มหล่อเด็กเทพของห้องที่ตอนนี้เค้าทำอาชีพ วิศวกรอวกาศแต่ตอนนั้นเขาได้ปฏิเสธเธออย่างไร้เยื่อใย แต่ในใจก็ยังแอบรักเธอลึกๆโดยหลังจากที่มีบัญชีคิวคิวของหญิงสาวปริศนาที่ยื่นข้อเสนอให้เขาช่วยเป็นโค้ชเกมให้ ทำให้อวี๋ถูได้พบกับเพื่อนร่วมห้องที่ห่างหายกันไปมากว่าสิบปีอีกครั้ง
หลังจากช่วยเธอแก้ไขปัญหาเรื่องการเล่นเกมของเธอความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จนก่อตัวเป็นความรัก เรื่องราวของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร จะหวานสักแค่ไหนกันหรือจะพบกับอุปสรรคจากหน้าที่ที่ต่างขั้วกันหรือไม่ ติดตามได้ทุกวันจันทร์ – พุธ
เวลา 19.00 น. ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น คลิกเลย
https://bit.ly/YOUAreMyGlory

 

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด! รวมเช็กลิสต์ผลงานสุดปังแฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!จาก 4 โกลบอล

 


สตรีหาญ ฉางเกอ (The Long March of Princess Changge) [2021] จำนวน 49 ตอน
ซีรีส์แนวย้อนยุคหลากรสหลายอารมณ์ทั้งโรแมนติก แอ็กชัน ดราม่า  ที่มียอดวิวสูงที่สุดในครึ่งปีแรกของปีนี้ บน WeTV เรื่องราวความเข้มข้นของพี่น้องร่วมสายเลือดต้องห้ำหั่นแย่งชิงบัลลังก์กัน ทำให้  หลี่ฉางเกอ’ แสดงโดย ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ ต้องแก้แค้นให้กับผู้เป็นพ่อและครอบครัว จนได้พบกับชายหนุ่มรูปงามนาม ‘อาซือเล่อสุ่น’ หรือ ‘ฉินจุ่น’ แสดงโดย ‘อู๋เหล่ย’  ที่แท้จริงแล้วเป็นศัตรูกัน ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเริ่มต้นจากการเป็นปฎิปักษ์แต่ในท้ายที่สุดแล้วทั้งสองก็ได้ร่วมมือกันสุดท้ายแล้วนางจะสามารถแก้แค้นให้ครอบครัว และทวงคืนทุกสิ่งของนางกลับคืนมาได้หรือไม่นั้นต้องไปดูกันที่ แอปพลิเคชัน
WeTV เท่านั้น มีให้ดูทั้งแบบบรรยายไทย https://bit.ly/CHANGGEXING และพากย์ไทย http://bit.ly/ChangGeXingTH

 

สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream) [2020] จำนวน 56  ตอน
ซีรีส์ย้อนยุคแนว โรแมนติก ภาคต่อของ ‘สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่’ (Eternal Love) ที่มีผู้ชมรอคอยกันทั่วโลก ทำให้ ซีรีส์เรื่องนี้ที่ตี๋ลี่เร่อปานำแสดง มียอดวิวสูงสุดประจำปี 2563 บนแอปพลิเคชัน  WeTV และได้เคยสร้างปรากฏการณ์ซีรีส์ ที่ยอดการรับชมสูงสุดถึง 45 ล้านนาทีในหนึ่งวัน
ใครที่อยากรู้ว่าสนุกสมกับการครองยอดวิวสูงสุดประจำปี 2563 นั้นเป็นอย่างไร

สามารถดูกันได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น มีให้ดูทั้งแบบบรรยายไทย
http://bit.ly/EternalLOVEofDream และพากย์ไทย
https://bit.ly/EternalLoveofDreamTH

 

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด! รวมเช็กลิสต์ผลงานสุดปังแฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!จาก 4 โกลบอล

 


เซียวจ้าน (Xiao Zhan)  คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love)
สิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ จ้านเกอ ในที่สุดก็ประกาศวันฉายแล้วกับซีรีส์คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love) ซีรีส์โรแมนติก ดราม่าที่เล่าเรื่องของนักเซลโลสาว รับบทโดย หยางจื่อ นางเอกสาวสวยชื่อดังกับคุณหมอกู้เว่ย แพทย์หนุ่มแสนสุขุม รับบทโดย เซียวจ้าน แฟนๆเตรียมเกาะขอบจอรอติดตามรับชมตอนแรกได้วันที่ 8 กันยายนนี้แล้วไปตามดูกันได้ที่แอปฯ WeTV เท่านั้น คลิกเลย http://bit.ly/TheOathofLove

ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) [2019] จำนวน 50 ตอน

ซีงจากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างมากในจีนด้วยยอดอ่านออนไลน์มากกว่าพันล้านวิว และฮอตฮิตติดลมบนอย่างต่อเนื่องในเวอร์ชันอนิเมะแต่ที่เป็นกระแสจนสร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก จนดันให้ ‘เซียวจ้าน’ ที่มารับบท ‘เว่ยอู๋เซี่ยน’ โด่งดังทะลุพิกัดคือเวอร์ชันซีรีส์ที่เรตติ้งพุ่งกระฉูดด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น ของการต่อสู้ในยุทธจักร
เรื่องราวปริศนาที่จะได้รับการสืบค้นและถูกเปิด ถ่ายทอดผ่านภาพที่สุดแฟนตาซีและยังมีนักแสดงชื่อดังอย่าง ‘หวังอี้ป๋อ’ รับบท ‘หลานวั่งจี’ มาแสดงคู่กันอีกด้วย
แฟนๆ สามารรีส์เรื่องดังที่เปิดให้ใครหลายๆ คนรู้จัก WeTVและเข้าสู่วงการซีรีส์จีนแล้วข้ามกำแพงเมืองจีนออกไปไม่ได้ คือซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมาร
สร้าถมูฟออนเป็นวงกลมกับปรากฏการณ์ปรมาจารย์ลัทธิมารกันได้ที่ แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น มีให้ดูทั้งแบบบรรยายไทย
http://bit.ly/THEUntamed และพากย์ไทย
https://bit.ly/theUntamedTH

จอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) ตำนาน[2021] จำนวน 40 ตอน
จากอนิเมะชื่อดัง สู่ซีรีส์แนวย้อนยุค แฟนตาซี ของ ‘เซียวจ้าน’ ที่รับบท ‘ถังซาน’จากลูกช่างตีเหล็กสู่การเดินทางเข้าเรียนโรงเรียนฝึกยุทธ์ จนได้พบกับ ‘เสียวอู่’
แสดงโดย ‘อู๋เซวียนอี๋’ และพรรคพวกอีกห้าคน ทั้งหมดได้รวมตัวกันต่อสู้อุปสรรคเรื่องความรัก-เพื่อน-การแก้แค้น-สามัคคี-มหัศจรรย์ และถูกเรียกขานในนาม
‘เจ็ดประหลาดแห่งสื่อหลานเค่อ’ ตามไปดูเรื่องราวสนุกๆ กันได้ทั้งพากย์ไทย

http://bit.ly/DouluoTH และ บรรยายไทย http://bit.ly/DOULUOContinent บนแอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

 

 

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด! รวมเช็กลิสต์ผลงานสุดปังแฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!จาก 4 โกลบอล

 

 

กระบี่เทพสังหาร (Jade Dynasty) [2019]
มากันที่ผลงานภาพยนตร์ของเซียวจ้านบ้าง ‘กระบี่เทพสังหาร’ (Jade Dynasty)เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนวย้อนยุคแฟนตาซีดัดแปลงจากนิยายขายดีจากจีนที่มียอดขายบนอินเตอร์เน็ตอันดับหนึ่งในปี 2548 และมียอดขายติดท็อป 5 ในปี 2549จัดว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีจากจีน
ทำรายได้เปิดตัวในจีนภายในสัปดาห์แรกไปกว่า 300 ล้านหยวน แฟนๆ
สามารถไปชมภาพยนตร์ของเซียวจ้านได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น คลิกเลย https://bit.ly/JadeDynastyTH


The Longest Promise
พึ่งปล่อยทีเซอร์กันไปหมาดๆ กับ ‘The Longest Promise’ ซีรีส์แนวย้อนยุคเทพเซียนเรื่องใหม่ของเซียวจ้าน รอติดตามชมได้ที่แอปพลิเคชัน
WeTV เท่านั้น แฟนๆ สามารถชมตัวอย่างของซีรีส์ได้ที่
https://bit.ly/TheLongestPromise
หยางมี่ (Yang Mi)

 

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด! รวมเช็กลิสต์ผลงานสุดปังแฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!จาก 4 โกลบอล

 


มหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ (Swords of Legends) [2014] จำนวน 50 ตอน
ผลงานที่ขึ้นหิ้งของหยางมี่ อย่างละครเรื่อง มหัศจรรย์กระบี่พิภพ
เป็นซีรีส์แนวแอ็กชัน ย้อนยุค โรแมนติก ที่แฟนตัวจริงสามารถตามไปดูซ้ำกันได้ที่
https://bit.ly/CHANGGEXING
Novoland: Pearl Eclipse
ผลงานที่รอออกอากาศของ ‘หยางมี่’แนวเทพเซียนที่สร้างจากนิยายชื่อดังไข่มุกเคียงบัลลังก์ โดยเธอจะมารับบท‘ไห่ชื่อ’ ประกบคู่กับพระเอกสุดหล่ออย่าง ‘เฉินเหวยถิง’ ที่จะมารับบท ‘ฟางจู’ซึ่งถือเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของทั้งคู่ นับตั้งแต่เรื่อง‘มหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ’ (Swords of Legends) เมื่อปี 2557 เลยทีเดียว
สามารถติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น
ดูตัวอย่างรอได้ที่ http://bit.ly/NovolandPearlEclipse  She & Her Perfect Husband  ผลงานแนวโรแมนติกของหยางมี่ที่กำลังรอออกอากาศอย่าง ‘She & Her Perfect Husband’ ที่ประกบคู่กับ ‘สวีข่าย’ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์เรื่อง รักยิ้มของเธอ  (Falling into Your Smile) ขวัญใจสาวไทยที่กำลังมาแรงในขณะนี้  เรื่องราวความรักข้ามรุ่นที่คิดว่าความฟินต้องทะลุพิกัดอย่างแน่นอน แฟนๆ

รอติดตามชมได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น สามารถชมตัวอย่างของซีรีส์ได้ที่
https://bit.ly/SheAndHerPerfectHusband


หยาง หยาง (Yang Yang) เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King's Avatar) [2021]
ผลงานของหยางหยาง ที่โด่งดังและโดนใจเหล่าแฟนๆ สายอีสปอร์ตแบบสุดๆกับการถ่ายทอดเรื่องราวของการแข่งขันเกมกลอรี่ ‘Glory’เกมออนไลน์โด่งดังแห่งยุค โดยมี ‘หยางหยาง’ รับบทเป็น ‘เยี่ยชิว’นักกีฬาอีสปอร์ตยอดฝีมือแห่งวงการที่ต้องการกลับมาทวงบัลลังก์หลังจากมีเหตุต้องวางมือจากวงการไป สามารถไปลุ้นกับเรื่องราวสุดมันของวงการอีสปอร์ตพร้อมโปรดักชันอลังการงานคุณภาพได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้นมีให้ชมทั้งแบบซับไทย
https://bit.ly/THEKingsAvatar และพากย์ไทย
https://bit.ly/TheKingsAvatarTH


เทียบท้าปฐพี (Who Rules The World)
ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่รอออกอากาศของ ‘หยางหยาง’ ประกบคู่กับนางเอกดาวรุ่งหน้าหวาน ‘จ้าวลู่ซือ’เรื่องราวของซีรีส์เล่าถึงตัวเอกที่ในเส้นทางชีวิตของเขาต้องเลือกระหว่างเหตุผลอันยิ่งใหญ่ของบ้านเมืองกับความรักและความเกลียดชัง แฟนๆ
รอติดตามชมได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น สามารถชมตัวอย่างของซีรีส์ได้ที่
https://bit.ly/whoRulesTheWorld

 

ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory) จำนวน 32 ตอน
มาย้ำปิดท้ายกันอีกครั้ง กับ ‘ดุจดวงดาวเกียรติยศ’ (You Are My Glory)ซีรีส์ที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ นำแสดงโดย สองโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ หยางหยาง แสดงคู่กับ ตี๋ลี่เร่อปาที่เรื่องราวกำลังน่าติดตามแบบจนแฟนๆ อยากให้ถึงวันจันทร์ไวๆหากกำลังมองหาซีรีส์เยียวยาวหัวใจเรื่องนี้พลาดไม่ได้จริงๆ
ติดตามได้ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 19.00 น. ที่ แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น คลิกเลย https://bit.ly/YOUAreMyGlory
นอกจากจะตามไปดูผลงานของเหล่าโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์แล้ว แฟนๆ สามารถตามไปเก็บสะสมคะแนน บนแอปพลิเคชัน WeTV ได้ง่ายๆ ผ่านฟีเจอร์พิเศษกับการเก็บสะสม “VIP Digital Gift Card” ของแบรนด์แอมบาสเดอร์ ทั้ง 4 คนโดย VIP Digital Gift Card นี้แฟนๆ สามารถซื้อเพื่อสะสมและสนับสนุนแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่คุณชื่นชอบ และยังมาพร้อมกับแพ็คเกจราคาพิเศษ VIP 1 เดือน ราคา 59 บาท (จากราคาปกติ 89 บาท) VIP 3 เดือน ราคา 179 บาท (จากราคาปกติ 249 บาท) และ VIP 12 เดือนราคา 599 บาท (จากราคาปกติ 899 บาท) และยังสามารถซื้อเพื่อส่ง VIP Digital Gift Card เป็นของขวัญให้กับเพื่อนๆ เพื่อแบ่งปันความบันเทิงของคอนเทนต์คุณภาพจาก WeTV ได้อีกด้วย

 

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด! รวมเช็กลิสต์ผลงานสุดปังแฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!จาก 4 โกลบอล

 

นอกจากการซื้อ VIP Digital Gift Card เพื่อรับชมคอนเทนต์ VIP ยังเป็นการสะสมคะแนนจากการซื้อ VIP Digital Gift Card และสะสมคะแนนจากภารกิจพิเศษที่ทาง WeTV ได้เตรียมไว้เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากแบรนด์แอมบาสเดอร์แต่ละคน อาทิ  รูปพร้อมลายเซ็น กล่องของขวัญสุดพิเศษ
รวมถึงบัตรเข้าชมแฟนมีตติ้งของแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่คุณชื่นชอบ เป็นต้น สำหรับแฟนคลับที่อยากสนับสนุนโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 4 คน
สามารถเข้าไปซื้อ VIP Digital Gift Card ได้ที่ https://bit.ly/likesWeTV
ผ่านทางแอปพลิเคชัน WeTV

สามารถเติดตามซีรีส์สนุกๆ จากทั่วทั้งเอเชียได้ที่แอปพลิเคชัน

WeTV และ www.WeTV.vip พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมดีๆ
ได้ทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของ WeTV Thailand