LIFESTYLE

Gadget

OPPO ส่งโปรสุดพิเศษผ่านเทศกาลช้อปปิ้ง ‘New Normal Festival’

17 September 2021 View :

24

OPPO ส่งโปรสุดพิเศษผ่านเทศกาลช้อปปิ้ง ‘New Normal Festival’

จัดเต็มทั้งลดทั้งแถมสุดคุ้มตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคมนี้เท่านั้น OPPO บริษัทสมาร์ทโฟนชั้นนำในไทยจัดเต็มความคุ้มค่ามอบให้ลูกค้า OPPOผ่านเทศกาลช้อปปิ้ง ‘New Normal Festival’ สุดคุ้ม!ด้วยส่วนลดและของสมนาคุณมากมายครอบคลุมทั้งสมาร์ทโฟนยอดฮิตและอุปกรณ์ IoT ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน- 17 ตุลาคมนี้ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว OPPO รวมดีลกับ ‘New Normal Festival’ด้วยส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท พร้อมของสมนาคุณมูลค่าสูงสุดถึง 9,398 บาท

 

OPPO ส่งโปรสุดพิเศษผ่านเทศกาลช้อปปิ้ง ‘New Normal Festival’

เริ่มด้วยสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพ OPPO Find X3 Pro 5Gที่สุดแห่งพันล้านสี ที่มาพร้อมกล้องหลักคู่ 50MP เซ็นเซอร์ SonyIMX766 ถึงสองตัวครั้งแรกของโลก และเทคโนโลยี 10-bit Full-path,Colour Engineระบบการประมวลสีตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงผลให้สามารถสัมผัสประสบการณ์สีที่นุ่มนวลและสมจริงได้มากถึงหนึ่งพันล้านสี โดยเมื่อซื้อ OPPO Find X3 Pro 5G รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

 

OPPO ส่งโปรสุดพิเศษผ่านเทศกาลช้อปปิ้ง ‘New Normal Festival’

 

 

นอกจากนี้ ห้ามพลาด สมาร์ทโฟนยอดฮิตสำหรับการถ่ายพอร์ตเทรตOPPO Reno6 Z 5G ที่มาภายใต้สโลแกน “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต”ให้เก็บทุกอารมณ์และความรู้สึกได้ด้วยวิดีโอและภาพพอร์ตเทรตอัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bokeh Flare Portraitถ่ายภาพและวีดิโอพอร์ตเทรตได้สวยโดดเด่นทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยเทคนิคการเบลอพื้นหลังให้เป็นดวงไฟแบบโบเก้ที่ใช้ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง และ Portrait Beautification Video

 

OPPO ส่งโปรสุดพิเศษผ่านเทศกาลช้อปปิ้ง ‘New Normal Festival’

 

 

ฟีเจอร์สำหรับถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตที่ช่วยปรับแต่งใบหน้าให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเมื่อซื้อ OPPO Reno6 Z 5G ในราคา 12,990 บาทรับทันที E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี และ Bluetooth
Speaker รวมมูลค่าถึง 7,099 บาทและเมื่อซื้อ OPPO Reno6 5G สมาร์ทโฟนสำหรับการถ่ายพอร์ตเทรตโดดเด่นด้วยดีไซน์กรอบแบนเรียบสไตล์ Retro ในราคา 17,990 บาทรับทันที E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี, Bluetooth Speakerและ เครื่องชั่งน้ำหนัก Smart Scale รวมมูลค่าถึง 9,398 บาทพิเศษ สามารถรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน เมื่อซื้อ OPPOReno6 Z 5G และ OPPO Reno6 5G ที่ OPPO Brand Shop เท่านั้น

 

 

OPPO ส่งโปรสุดพิเศษผ่านเทศกาลช้อปปิ้ง ‘New Normal Festival’

 

 


และให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นกับ OPPO Reno5สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นเรื่องการสร้างสรรค์วิดีโอ Portraitด้วยความสามารถในการสร้างสรรค์วิดีโอที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มาในราคาใหม่เพียง 9,999 บาทเท่านั้น โดยราคาใหม่มีผลตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2564 เป็นต้นไป

 

 

OPPO ส่งโปรสุดพิเศษผ่านเทศกาลช้อปปิ้ง ‘New Normal Festival’

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อซื้อ อุปกรณ์ IoT ที่ร่วมรายการ คู่กับ OPPO FindX3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี หรือ OPPO Reno6 Series 5G ซีรีส์ใหม่ล่าสุดให้คุณเก็บทุกอารมณ์ได้ด้วยพอร์ตเทรต รับส่วนลดทันที 1,000 บาท ดังนี้
 เมื่อซื้อคู่กับ OPPO Enco X หูฟังไร้สายที่สร้างสรรค์ร่วมกันกับ  Dynaudio พิเศษ 3,999 บาท จากปกติ 4,999 บาท
 เมื่อซื้อคู่กับ OPPO Watch 41mm สมาร์ทวอร์ซรุ่นแรกจาก OPPO พร้อมเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ พิเศษ 4,999 บาท จากปกติ 5,999 บาท
 เมื่อซื้อคู่กับ OPPO Watch 46mm พิเศษ 6,999 บาท จากปกติ 7,999 บาท
นอกจากนี้ ยังมีสมาร์ทโฟนน้องเล็ก OPPO A16 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB ใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ที่มีมากถึง 5,000 mAh, หน้าจอ HD+ คมชัดถนอมสายตา และ AI 3 กล้องหลัง

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสุดคุ้มที่เปิดตัวมาพร้อมกันในช่วงนี้ในราคาเพียง 5,699 บาท เท่านั้น เรียกได้ว่างานนี้ OPPO จัดหนักจัดเต็มด้วยส่วนลดพิเศษและของสมนาคุณมากมายจริงๆ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ IoT ในราคาคุ้มสุดคุ้ม ห้ามพลาด เทศกาลช้อปปิ้ง ‘New Normal Festival’ ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคมนี้ ที่ OPPO Brand Shopและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/
ติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://web.facebook.com/oppothai