LIFESTYLE

Horoscope

ดูดวงประจำวันที่ 22-28 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

22 March 2020 View :

53

ดูดวงประจำวันที่ 22-28 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

#ดูดวงรายสัปดาห์ #กรภัทรพยากรณ์ #งานเงินรักสุขภาพ #เช็กดวงไม่ชวด #เฮงๆ ปังๆ พบกับกรภัทรพยากรณ์ได้ที่นี่ทุกอาทิตย์ มีปัญหาไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ เพียงคลิ๊กเดียว คุณก็พบทางออกแล้ว เข้าสู่สัปดาห์แห่งการเก็บตัวอยู่บ้าน งดเดท งดดินเนอร์ หากอยากเจอ ก็ต้องนัดกันตามตลาดสด ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ แล้วซื้ออาหารกลับไปทานบ้านใครบ้านมัน ณ จุดนี้จะได้รู้กันละว่า ใครรักจริง หรือ ไก่กา !!!!

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  สัปดาห์ของการทำงานอยู่กับบ้าน สำหรับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับเรือกสวนไร่นา ธุรกิจการเกษตร หรือนักออกแบบภูมิสถาปัตย์ งานคิดงานเขียน อาจเป็นช่วงเวลาที่คุณถูกมอบหมายให้เป็นหลักในการติดต่อประสานงาน ทำข่าว เขียนข่าว หรือประชาสัมพันธ์ ก็คงต้องส่งงานกันทางออนไลน์ อย่างไรก็ลดอีโก้ตัวเองลงด้วย เพราะอาจส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานอย่างกะทันหัน 
การเงิน :  คุณสนใจแต่เนื้องานมากกว่าตัวเงิน สัปดาห์นี้อาจมีเงินตกเบิกเล็กๆ น้อยๆ มาให้ชื่นใจ แต่ก็จะหมดกับคนใกล้ชิด ลูกหลาน หรือบริวารในบ้าน ซึ่งอาจมากกว่าที่ได้มา 
ความรัก : คุณได้รับความรักและดูแลเอาใจใส่จากครอบครัวเป็นอย่างดี ซึ่งคุณก็มีหน้าที่รับผิดชอบดูแลครอบครัวให้อยู่ดีกินดี ในช่วงสัปดาห์นี้ ทุกคนอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา คุณอาจงานหนัก เพราะต้องเป็นหลักในการดูแลจัดหาเสบียงให้กับครอบครัว แต่ก็ไม่ต้องถึงกับกักตุน คนโสด ช่วงอาทิตย์นี้ คุณอาจยุ่งวุ่นวาย แต่ก็ยังโชคดีที่มีคนรักคอยห่วงใยดูแล ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบอยู่ตลอด  
สุขภาพ :  ช่วงสัปดาห์นี้คุณต้องดูแลตัวเอง หลีกเลี่ยงสถานที่แออัด หรือสถานที่สาธารณะ ไปแล้วก็ต้องรีบกลับ ให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหาร กินร้อน ช้อนฉัน และล้างมือบ่อยๆ 
 

ดูดวงประจำวันที่ 22-28 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์
การงาน : เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องอยู่กับความหวาดระแวง โดยเฉพาะผู้ที่กำลังเตรียมสอบสัมภาษณ์งาน หรือสอบชิงทุนไปเรียนต่อ เพราะจากสถานการณ์ขณะนี้ที่มีการเปลี่ยนแปลง แม้อาจเสียแผนหรือผิดจากความตั้งใจไปบ้าง แต่ก็เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น คุณก็ใช้เวลานี้เตรียมตัวให้แน่น แล้วเมื่อโรคผ่านไป คุณก็พร้อม หรือไม่ก็อาจเปลี่ยนใจไปแล้วก็ได้
การเงิน :  อาจถูกทีมงานหลอกให้เสียเงินโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อน สัปดาห์นี้หากใครมาขอยืมเงินก็ควรปฏิเสธ เพราะอาจไม่ได้คืน 
ความรัก :  คุณอาจแต่งงานหรืออยู่ด้วยกัน เพราะผู้ใหญ่เห็นดีเห็นงาม หรือเพราะหน้าที่การงาน ซึ่งช่วงสัปดาห์นี้คุณอาจรู้สึกระแวงคู่อย่างไม่มีสาเหตุ จากที่ไม่เป็นเรื่อง คุณก็อาจทำให้กลายเป็นเรื่องขึ้นมา คนโสด  ที่ผ่านมาคุณผิดหวังมาเยอะ เจ็บมาแยะ ช่วงอาทิตย์นี้จึงเป็นโอกาสดีที่คุณจะเก็บตัวอยู่ในบ้าน ไม่ยุ่งกับใคร 
สุขภาพ :  อย่าเก็บตัวมากนัก เพราะอาจทำให้คุณกลายเป็นซึมเศร้าโดยไม่รู้ตัว 


 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร
การงาน  :  อาจเป็นสัปดาห์ที่เหนื่อยของผู้ที่ทำงานในวงการบ้านและคอนโด อสังหาริมทรัพย์ รวมถึงธุรกิจโรงแรม เพราะคุณอาจต้องระวังเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิด ที่พยายามจะฉกชิงความดีความชอบไปจากคุณ หรือกำลังเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ บอกเลยว่า งานนี้ต้องทำใจ สู้ไปก็เหนื่อยเปล่า 
การเงิน : อาจทะเลาะกับหุ้นส่วนเรื่องการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งระวังขโมยจะปีนเข้าบ้าน 
ความรัก : ช่วงสัปดาห์นี้เสี่ยงที่บ้านจะร้อนเป็นไฟอย่างยิ่ง เพราะคุณอาจจับได้ว่า คู่มีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ หลอกลวงมาตลอด แม้คุณจะมีจิตใจหนักแน่นดุจหินผา แต่เรื่องนี้ยอมไม่ได้ คนโสด คนที่คุณหมายมั่นปั้นมือว่า จะฝากอนาคตไว้ด้วย สัปดาห์นี้อาจได้เห็นธาตุแท้ว่า จริงๆ แล้วเขาไม่ได้มีคุณคนเดียว แล้วพอจับได้ เขาก็อาจทะเลาะกับคุณอย่างรุนแรง  
สุขภาพ : ควรระวังอุบัติเหตุ เข้าครัวทำกับข้าวก็ระวังของแหลมคม หรือมีด บาดเป็นแผลตามร่างกาย จนถึงผ่าตัด     

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ
การงาน :  หากคุณอยู่ในสายงานศิลปะ ไม่ว่าจะแขนงใดก็ตาม หรืองานที่เกี่ยวกับความสวยความงาม ที่ผ่านมาธุรกิจหรืองานอาจอยู่ในช่วงขาลง หรือคุณอาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับการทำงาน แต่สัปดาห์นี้หากคุณลุกขึ้นมาสู้ ไม่ยอมแพ้กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น สามารถพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส คุณก็อาจประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง  
การเงิน : มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ หากจะทำธุรกิจควรทำคนเดียว ไม่ควรร่วมหุ้นกับผู้อื่น เพราะจะทำให้เหนื่อยกับการหมุนเงินตลอดเวลา 
ความรัก : สัปดาห์นี้คุณอาจมีภาวะผู้นำสูงกว่าปกติ ทั้งงานบ้าน และงานนอกบ้าน ขณะเดียวกันในเรื่องความสัมพันธ์ คุณก็ไม่ชอบถูกจำกัดความคิด หรือตั้งกฎเกณฑ์ผูกมัดจนขาดอิสรภาพ ซึ่งอาจเป็นประเด็นให้เกิดปัญหากัน  คนโสด มีเสน่ห์ ใครๆ ก็รุมจีบ แต่บางทีคุณก็อาจไม่พร้อมที่จะจริงจังกับใคร 
สุขภาพ : ระวังเรื่องการรับประทานอาหาร ควรเลือกอาหารที่สะอาด ปรุงสุก หลีกเลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ รสจัด เพราะทำให้คุณอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย เสี่ยงต่อการติดเชื้อ 

 


 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : สัปดาห์นี้คุณอาจมีเวลาได้นั่งคิดงานแปลกใหม่จากงานประจำ ซึ่งคุณเป็นคนเก่ง มีความรู้ ความสามารถ และมีบารมีอยู่ในตัวอยู่แล้ว ใส่ความคิดสร้างสรรค์เข้าไปหน่อย ก็ไม่ยากที่จะประสบความสำเร็จ   
การเงิน :  ใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ก็จะมีทั้งญาติสนิท มิตรสหายเข้ามาขอให้คุณช่วยซื้อของราคาแพงให้ 
ความรัก :  คุณใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันภายใต้กรอบประเพณีและความถูกต้อง เพื่อสร้างอนาคตที่ดีมากกว่าจะคิดถึงเรื่องชู้สาว สัปดาห์นี้หากคุณอยากทำอะไร ก็ทำเลย ไม่ต้องลังเล หรือไม่แน่ใจ เพราะอาจพลาดช่วงโอกาสดีๆ ไป แล้วจะมาเสียดายทีหลัง คนโสด คุณอาจถูกทาบทามไปเป็นแม่บ้าน แต่มีข้อแม้ว่าต้องเป็นช้างเท้าหลัง อยู่หลังบ้านอย่างเดียวเลย แล้วอยากได้อะไรเปย์ให้ทุกอย่าง ก็ควรรีบตัดสินใจ หากพลาดแล้วพลาดเลย  
สุขภาพ : เป็นสัปดาห์ของการไปหาหมอฟัน ตรวจเช็กสุขภาพฟัน เพราะสุขอนามัยในช่องปากและฟันก็สำคัญ เป็นอีกช่องทางของการติดเชื้อ

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
การงาน :  สำหรับผู้ทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ออกแบบดีไซน์ หรืองานที่ต้องใช้ความสวยงามเข้ามาเกี่ยวข้อง สัปดาห์นี้คุณอาจต้องเข้าสู่การประมูลงาน หรือสอบแข่งขัน โดยที่คุณก็ยังคงยึดติดอยู่กับอีโก้ จนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของผู้ร่วมงานเหมือนเดิม ระวัง หากคุณพลาด พวกเขาก็พร้อมจะรุมกระหน่ำซ้ำเติมได้ตลอดเวลา
การเงิน : อาจได้เงินพิเศษจากงานพิเศษ แต่ก็ระวังอาจเป็นเงินร้อนที่อยู่กับตัวได้ไม่นาน 
ความรัก : เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องอยู่กับเหย้าเฝ้าเรือน แต่เพราะคุณชอบสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง จึงอาจอึดอัด แล้วพาลไปลงกับคนข้างตัว ส่วนคนข้างตัวก็ต้องการเอาชนะ จึงกลายเป็นโกโซบิ๊ก ไม่มีใครยอมกัน คนโสด คุณพยายามทำทุกอย่าง เพื่อเอาชนะใจคนที่คุณหมายตาหมายใจไว้ให้ได้ แม้จะรู้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้วก็ตาม 
สุขภาพ : สัปดาห์นี้ต้องงดออกไปเสาะแสวงหาอาหารรสชาติอร่อย ซื้อกลับมารับประทานที่บ้าน หรือซื้อของสดมาปรุงเอง อร่อย ปลอดภัย ไม่เสี่ยงทั้งเขาและเรา ควรระวังเรื่องน้ำหนักด้วย 

 

 

ดูดวงประจำวันที่ 22-28 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
การงาน  : สัปดาห์นี้คุณอาจถูกทาบทามจากญาติพี่น้องให้ไปช่วยธุรกิจของครอบครัว ซึ่งอาจเป็นในสายการสอนหรือบรรยาย นักวิชาการ เทรนนิ่ง หรือโค้ชชิ่ง บอกเลยว่า ความสำเร็จครั้งนี้ไม่ได้มาเพราะความบังเอิญ แต่ต้องแลกมาด้วยพลังกายพลังใจเต็มร้อย  
การเงิน : รายได้หลักมาจากงานประจำ อาจได้เงินพิเศษจากการช่วยงานของครอบครัว แต่ก็ต้องเสียเงินเลี้ยงดูปูเสื่อเพื่อนฝูง เพื่อให้เขามาช่วยงาน ไม่รู้ว่าจะคุ้มหรือเปล่า 
ความรัก  : คุณอาจแต่งงานหรือใช้ชีวิตคู่ ขณะที่ผู้ใหญ่ยังไม่เห็นดีเห็นงามด้วย ในช่วงสัปดาห์นี้ผู้ใหญ่จึงอาจเข้ามาเกี่ยวข้องกับคู่ของคุณค่อนข้างมาก หากคุณรักกันจริงก็ต้องยืนหยัด และยืนยันอย่างหนักแน่น เพื่อให้ผู้ใหญ่มั่นใจ คนโสด อาจได้พบต่างชาติสูงวัยมีหน้าที่การงานที่มั่นคง คุณอาจตัดสินใจไปอยู่กับเขาเลยก็ได้
สุขภาพ : ปกติคุณดูแลสุขภาพดีอยู่แล้ว แต่ในช่วงสัปดาห์นี้ควรเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน เพราะคุณอาจพลาดพลั้งติดเชื้อ ซึ่งอาจไม่ใช่โควิด-19 แม้เป็นภูมิแพ้ปกติ หรือไข้หวัดธรรมดา แต่ก็ควรระวังไว้ดีกว่า