LIFESTYLE

Horoscope

ดูดวงประจำวันที่ 15-21 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

16 March 2020 View :

74

ดูดวงประจำวันที่ 15-21 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

#ดูดวงรายสัปดาห์ #กรภัทรพยากรณ์ #งานเงินรักสุขภาพ #เช็กดวงไม่ชวด #เฮงๆ ปังๆ พบกับกรภัทรพยากรณ์ได้ที่นี่ทุกอาทิตย์ มีปัญหาไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ เพียงคลิ๊กเดียว คุณก็พบทางออกแล้ว

สัปดาห์นี้สถานการณ์โควิด-19 ยังคงร้อนแรง ก็อย่าตื่นตระหนกจนขาดสติ เพราะชีวิตทุกมิติ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ยังต้องดำเนินต่อไป จึงควรเช็กดวงเพื่อความไม่ประมาท
หากอยากรู้ว่า ใครจะร่วง หรือใครจะรุ่ง ต้องคลิ๊ก  

 

ดูดวงประจำวันที่ 15-21 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์


การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานบริการ งานเอ็นเทอร์เทน หรือสถานบันเทิง ในช่วงสัปดาห์นี้ระวังงานจะผิดพลาด แม้คุณจะเรียกร้องขอความเห็นใจจากเจ้านาย เขาก็ไม่สนใจ เพราะฉะนั้นอย่าติดกับกลยุทธ์เดิมๆ อาจใช้วิชาสายมูที่คุณถนัด หรือไม่ก็อาจเปลี่ยนสายไปเรียนโหราศาสตร์ อาจรุ่งก็ได้  
การเงิน :  มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง แต่ต้องระวังอาจหมดกับการเลี้ยงเพื่อน หรือคนใกล้ชิด ประมาณถูกหลอกกิน จะคบเพื่อนจึงควรดูดีๆ  
ความรัก : ช่วงสัปดาห์นี้อาจเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องอยู่กับการร้องขอเวลาจากคู่ครองให้มาอยู่ด้วยกันเหมือนก่อน เพราะเขาอาจหลงไปอยู่บ้านนั้นบ้านนี้ จนลืมบ้านตัวเอง คนโสด เป็นสัปดาห์แห่งความหึงหวงและแสดงความเป็นเจ้าของอย่างออกนอกหน้า เพราะรู้ว่าเขาไม่ได้ซื่อสัตย์กับคุณคนเดียว 
สุขภาพ :  อาจเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน ไม่ควรดื่มสังสรรค์ติดต่อกัน  จนพักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ เพราะจะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง

 


ผู้ที่เกิดวันจันทร์


การงาน : หากคุณอยู่ในวงการบ้านและที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หรือธุรกิจโรงแรม ในช่วงสัปดาห์นี้คุณอาจได้รับโปรเจ๊คท์ที่สำคัญของบริษัท จึงทำให้คุณต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และเทคนิคเฉพาะบุคคลในการติดต่อประสานงาน และเจรจาต่อรองสูงมาก แต่ก็ไม่ควรคาดหวังเกินกว่าความเป็นจริง เพราะความสำเร็จจะค่อยเป็นค่อยไป  
การเงิน :  อาจได้เงินพิเศษจากการซื้อ-ขายบ้านและอสังหาริมทรัพย์ แต่ก็ไม่ควรเสี่ยงโชค เพราะเงินที่หมุนเวียนคล่องตัวอาจสะดุดได้นะจ๊ะ
ความรัก :  คุณรับผิดชอบเรื่องราวของสมาชิกและบริวารในครอบครัวจนหนักอึ้ง ช่วงสัปดาห์นี้อาจมีเรื่องบ้าน ที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ของตระกูลมาเป็นประเด็น เพราะแต่ละคนอาจอยากแยกไปอยู่ของตัวเองแล้ว คุณจึงอาจปวดศีรษะ เพราะไม่รู้จะทำตามใจอย่างไร คนโสด คุณมีจิตใจหนักแน่นดุจหินผา เมื่อตั้งเป้าหมายไว้แล้วก็จะพุ่งชนให้สำเร็จ จนดูเหมือนมีโลกส่วนตัวสูง ความรักไม่สามารถเจาะเข้ามาได้ 
สุขภาพ :  อาทิตย์นี้ไม่ควรยืนหรือเดินเป็นเวลานาน เพราะคุณอาจปวดเมื่อย ปวดตึงบริเวณกล้ามเนื้อ ข้อเข่าและข้อเท้าบวม 

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


การงาน  :  สำหรับผู้ที่อยู่ในวงการออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาก่อสร้าง หรืองานช่างฝีมือทุกประเภท ในช่วงสัปดาห์นี้ต้องระวังอาจเกิดความผิดพลาด หรือถูกโยงเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดีไม่งาม ที่จะทำให้คุณถูกพิจารณาผลงาน จึงควรระวังคำพูด อย่ายึดความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ เพราะอาจทำให้เกิดการขัดแย้งอย่างรุนแรง 
การเงิน : อาจกำลังต้องใช้เงินในการขยับขยายที่อยู่อาศัย หรือตกแต่งบ้าน ก็ควรทำให้โปร่งใส ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง 
ความรัก : สัปดาห์นี้คุณอาจเซอร์ไพร์สได้รู้ความจริงที่ไม่อยากรับรู้ว่า คู่คุณกำลังแอบแต่งบ้าน เพื่อเตรียมก่อร่างสร้างตัวกับใครไม่รู้ ซึ่งเป็นประเด็นที่ทำให้คุณขัดแย้งกัน คนโสด เป็นสัปดาห์ที่คุณมีความคิดสุดโต่ง ยอมมีความรักที่ซ่อนเร้น ถึงกับแต่งบ้านใหม่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลยทีเดียว 
สุขภาพ : นั่งทำงานท่าเดิมเป็นเวลานาน อาจทำให้คุณปวด ตั้งแต่คอ บ่า ไหล่ ไล่ลงมาตามแนวกระดูกสันหลัง จึงควรลุกขึ้นเปลี่ยนอิริยาบถ หรือไม่ก็ไปนวดแก้อาการบ้าง   

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ


การงาน :  เป็นสัปดาห์ที่คุณจะอึดอัดกับการแข่งขัน หรือการประมูลงานอย่างดุเดือด ซึ่งคุณพยายามทำทุกอย่างที่ชนะ จนไม่คิดถึงความถูกต้องชอบธรรม จึงต้องระวังว่า อาจเกิดความผิดพลาดอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แม้ว่าคุณจะร้องขอความเห็นใจเพียงไร แต่เจ้านายก็ไม่สนใจ จนคุณอยากลาออกให้รู้แล้วรู้รอดเลย 
การเงิน : อาจได้เงินพิเศษจากงานพิเศษ แต่ก็ระวังอาจถูกคนใกล้ตัว หรือคนใกล้ชิดขอยืมเงินมากกว่าที่ได้มา แล้วทวงหนี้ไม่ได้ จนทำให้การเงินของคุณสะดุด
ความรัก : ช่วงสัปดาห์นี้หากไม่อยากมีปัญหาในครอบครัว ก็ควรใจเย็นๆ อย่าอารมณ์ร้อนใส่กัน หากหลีกได้ก็หลีก อย่าพยายามยั่ว หรือปะทะอารมณ์กัน เพราะเหมือนต่างคนต่างอ่อนไหว เป็นฟางเส้นสุดท้าย พร้อมที่จะแตกหัก จนอาจถึงแยกกันอยู่เลยก็ได้   คนโสด สัปดาห์นี้คุณกลับมาอยู่กับกิเลสเหมือนเดิม อาจมีปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือไม่ก็หึงหวง จนอาจต้องแยกจากกัน
สุขภาพ : อย่าเครียด อย่าย้ำคิดย้ำทำ ปล่อยวาง อะไรผ่านไปแล้วก็ปล่อยผ่านไป ไม่เช่นนั้นคุณอาจเป็นไมเกรน จนถึงมีปัญหาในเรื่องสุขภาพจิต
 


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี


การงาน : ช่วงสัปดาห์นี้คุณโดดเด่นในเรื่องการติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ การให้คำปรึกษาแนะนำ ซึ่งอาจถูกทาบทามให้ทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรืองานศิลปะที่ต้องใช้มุมมองความสวยงามเข้ามาเกี่ยวข้องในทางลับ หรือเป็นจ็อบพิเศษที่ไม่ค่อยถูกต้องเท่าไหร่
การเงิน :  คุณอาจได้เงินจากการเสี่ยง หรือเสี่ยงโชค แต่ไม่ควรลงทุนมาก เพราะการลงทุนทุกชนิดมีความเสี่ยง  
ความรัก : ช่วงสัปดาห์นี้คุณอาจใช้ชีวิตลั้ลลา ติดอยู่กับความสุข การดื่มกินสังสรรค์ ปาร์ตี้กับเพื่อนจนลืมว่า ตัวเองมีครอบครัวแล้ว แล้วเมื่อมีปัญหาคุณก็ยึดแต่ความถูกต้องของตัวเอง ไม่คิดถึงการประนีประนอมเลย คนโสด อาจเป็นสัปดาห์แห่งการสังสรรค์แห่งชาติ แต่ต้องระวังไปแฮงเอ้าท์ตามสถานบันเทิง อาจเจอผู้ชายประเภทฉวยโอกาส ปากว่ามือถึง
สุขภาพ : เป็นสัปดาห์ที่คุณเสาะแสวงหาอาหารรสอร่อย ดื่มกินอย่างไม่เกรงกลัวกับสถานการณ์โควิด-19 ก็มีความเสี่ยงที่คุณอาจน้ำหนักขึ้น 

 


ผู้ที่เกิดวันศุกร์


การงาน :  ช่วงสัปดาห์นี้หากคุณยังยึดติดอยู่กับอีโก้ จนไม่รับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานเลย สถานการณ์อาจถึงขั้นมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง กลยุทธ์เดิมๆ อาจถูกยกเลิก คุณอาจต้องใข้ความสามารถพิเศษในเรื่องของเซ้นส์เข้ามาปรับใช้ หรือไม่ก็เรียนโหราศาสตร์ไปเลยอาจเวิร์กกว่า
การเงิน : คุณได้เงินมาจากหลายช่องทางก็จริง แต่ก็อาจมีคนเข้ามาขอให้คุณช่วยเหลือเยอะมาก ทั้งใส่ซองร่วมงานบุญ งานบวช จนถึงงานโศกเศร้าเสียใจ จนตัวเองเดือดร้อน
ความรัก : สัปดาห์นี้ต้องระวังอาจมีปัญหาเรื่องความหึงหวง เพราะคุณอาจจับได้ว่า คู่มีบุคคลที่สาม แม้จะทำใจไม่ได้ แต่เหตุการณ์อาจลุกลามบานปลาย จนคุณต้องยอมตัดใจอย่างไม่มีทางเลือก คนโสด อาจเป็นสัปดาห์ที่เจ็บปวด เพราะคุณยอมตัดใจ ไม่ขออยู่อย่างซ่อนเร้นแล้ว 
สุขภาพ : อาจเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน จึงไม่ควรประมาท  

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์


การงาน  : หากคุณมีโครงการสอบแข่งขันไปเรียนต่อ หรือรอสัมภาษณ์งาน สัปดาห์นี้อาจไม่เวิร์ก เพราะทุกอย่างถูกผลกระทบของโควิด-19 ระหว่างนี้ก็อาจหางานที่ต้องร่วมแรงร่วมใจทำกันเป็นทีม แต่ควรลดทิฐิ และความเชื่อมั่นในตัวเองลง ยอมรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานด้วย เพราะหากคุณพลาดอาจถูกรุมกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ จนอยากลาออกวันละหลายๆ รอบ 
การเงิน : ช่วงสัปดาห์นี้การเงินอาจร้อน หรือต้องกู้หนี้ยืมสิน เพื่อใช้เป็นทุนในการศึกษา
ความรัก  : คุณอาจอยู่ด้วยกันหรือแต่งงานกันด้วยความเหมาะสม อาจเป็นเพราะผู้ใหญ่ หรือเพราะหน้าที่การงานก็ตาม แต่สัปดาห์นี้คู่คุณอาจมาถึงจุดที่ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ คือมีคนใหม่ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณควรรักตัวเองมากๆ อย่าโทษตัวเอง คนโสด สัปดาห์นี้คุณเสี่ยงต่อการเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยอย่างมาก ควรอยู่คนเดียวดีกว่านะ 
สุขภาพ : ควรเก็บอารมณ์ ไม่ควรโมโห โกรธ หรือพยาบาท เพราะจะทำให้คุณปวดศีรษะไมเกรน ไม่ควรเก็บตัวอยู่คนเดียว