LIFESTYLE

Horoscope

ดูดวงประจำวันที่ 8-14 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

08 March 2020 View :

128

ดูดวงประจำวันที่ 8-14 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

พบกับกรภัทรพยากรณ์ได้ที่นี่ทุกอาทิตย์ มีปัญหาไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ เพียงคลิ๊กเดียว คุณก็พบทางออกแล้ว เข้าสู่อาทิตย์ที่สอง ความรักไม่ได้ลดความร้อนแรงลงเลย ใครที่กำลังรอแฟนเก่ากลับมาคืนดี อาทิตย์นี้มีลุ้น แล้วแถมเดินทางไปเริ่มต้นกันใหม่ที่ต่างถิ่นเสียด้วย แต่ก็ดูให้ดีก่อนว่า ไปเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยของเขาหรือเปล่า หากอยากรู้ว่า ใครจะได้รีเทิร์น หรือใครจะได้เป็นบ้านเล็ก ต้องคลิ๊ก! #ดูดวงรายสัปดาห์#กรภัทรพยากรณ์ #งานเงินรักสุขภาพ #เช็กดวงไม่ชวด #เฮงๆ ปังๆ #ดวงกลูเกิลล์ดอทคอม

 

ดูดวงประจำวันที่ 8-14 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : อาทิตย์นี้เรียกได้ว่า เป็นอาทิตย์แห่งการเดินทางเลยทีเดียว คุณจะทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับการเดินทางไปบุกเบิกงานยังสถานที่แปลกใหม่ ทั้งต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ อาจเป็นงานบริการ หรืองานที่เกี่ยวกับยวดยานพาหนะ การท่องเที่ยว แต่คุณต้องวางตัวให้ดี อย่าเป็นกันเองกับลูกน้องมาก เพราะเขาจะกล้าตัดสินใจแทนคุณโดยพลการ  

การเงิน : คุณอาจเสียเงินกับการลงทุนใหม่ๆ ก็ระวังไม่ควรเซ็นค้ำประกัน หรือให้ใครกู้ยืมเงิน เพราะอาจตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ    

ความรัก : คุณอาจแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันมานานจนความสวีตหวานแหววเริ่มลดน้อยลง เพราะฉะนั้นคุณจึงวางแผนย้ายรกรากไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังสถานที่ที่แปลกใหม่ แต่ก็มีข้อแม้ว่าต้องเป็นสถานที่ที่คุณเลือกเอง ไม่อย่างนั้นแม้ไปก็ไม่มีความสุข

คนโสด คุณกำลังชั่งใจอยู่ว่า จะเดินทางไปเริ่มต้นชีวิตใหม่เพียงลำพัง หรือว่าลองหาคู่ไปอยู่ด้วยกันดี

สุขภาพ :  อาทิตย์นี้เลือดลมอาจสูบฉีดวูบวาบหน่อยนะ นอกจากหน้ากากอนามัยแล้ว ยังควรต้องเตรียมยาดม ยาหม่อง ยาประจำตัวติดตัวไว้ด้วย เผื่อมีอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ เป็นลม  

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : เป็นอาทิตย์ที่คุณอาสาญาติผู้ใหญ่ไปช่วยงานในธุรกิจของครอบครัว อาจเป็นลักษณะจ็อบพิเศษ  แต่คงต้องเตรียมใจไว้ว่า คุณอาจได้ร่วมงานกับผู้ที่ไม่น่าจะร่วมงานกันได้ ไม่ว่าคุณคิดเห็นอย่างไร เขาก็ขัดแย้งตลอด นี่ยังไม่รวมคนที่เคยไว้ใจ ที่เริ่มเปลี่ยนท่าทีมาแทงข้างหลังคุณซะงั้น

การเงิน :  มีความเคลื่อนไหวขึ้นๆ ลงๆ จึงเหมาะกับการลงทุนระยะสั้นมากกว่าระยะยาว

ความรัก : คุณอาจตัดสินใจแต่งงานกันรวดเร็วเกินไป จนไม่ทันได้ศึกษาดูใจกันดีพอ เมื่อถึงตอนนี้คุณจึงได้รู้ว่า จริงๆ แล้วคุณมีความคิดเห็นแตกต่างกันเกือบจะทุกอย่าง พูดคุยกันได้แค่แป๊บๆ

คนโสด อาทิตย์นี้มีแนวโน้มว่า คุณอาจได้พบรักแบบสายฟ้าแลบ แต่ก็มาแป๊บๆ แล้วก็จากไป เพราะคุยกันคนละภาษา  

สุขภาพ :  อาทิตย์นี้เรื่องที่คุณต้องระวังเป็นพิเศษคือ ระบบไหลเวียนโลหิต อาจทำให้คุณอ่อนเพลีย หน้ามืด ตาลาย วิงเวียนศีรษะ

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  อาจเป็นอาทิตย์ที่คุณมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ตั้งแต่องค์กรมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้าง จนส่งผลให้เนื้องานมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง จนคุณอาจสับสนจนไปต่อไม่ถูก คุณอาจเลือกเดินทางไปศึกษาต่อ หรือสอบคัดเลือกไปทำงานที่ต่างประเทศเลย ก็เป็นทางออกที่ดี

การเงิน :  เข้ามือซ้ายออกมือขวา ส่วนใหญ่หมดกับการแสวงหาความรู้ ไม่ควรหลงเชื่อคารมที่มาหว่านล้อมให้ลงทุนทางธุรกิจ เพราะอาจทำให้ต้องสูญเงินก้อนโต  

ความรัก :  คุณอาจอยู่ด้วยกันหรือแต่งงานกัน เพราะความเหมาะสม อาจเพราะหน้าที่การงาน หรือผู้ใหญ่เห็นดีเห็นงามด้วย ซึ่งหากดูภายนอก คุณชิล เหมือนไม่สนใจ แต่ลึกๆ แล้วใส่ใจในทุกรายละเอียด

คนโสด คุณรักคนง่าย ช่วงอาทิตย์นี้ คุณมีความเสี่ยงต่อการผิดหวังมากกว่าสมหวัง ทางที่ดีอย่าเพิ่งรีบมีความรักเลย

สุขภาพ : ควรระวังโรคที่เกี่ยวกับอวัยวะช่วงขา และข้อต่างๆ เช่น เก๊า อัมพฤกษ์ หรือเส้นเอ็นฉีกขาด ตึงยึด จนทำให้กล้ามเนื้อขามีอาการผิดปกติ

 

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  สำหรับผู้ที่อยู่ในวงการออกแบบตกแต่งภายใน ผู้รับเหมาก่อสร้าง หรือทำงานช่างฝีมือทุกประเภท อาทิตย์นี้คุณอาจต้องหาผู้รู้ ผู้มีประสบการณ์ ไม่ว่าจะทางโลก หรือทางธรรม หรือซินแสมาเป็นที่ปรึกษา จึงจะทำให้โครงการของคุณเปรี้ยงปัง ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง

การเงิน :  แม้รายได้หลักของคุณมาจากงานประจำ แต่ก็มีความสามารถในการบริหารจัดการสินทรัพย์ได้ดี จึงทำให้มีโชคลาภ ทรัพย์สิน และเงินทองเข้ามาไม่ขาด

ความรัก : คุณมีภาวะผู้นำสูง อาทิตย์นี้คุณอาจกำลังคิดที่จะก่อร่างสร้างตัว ลงหลักปักฐานสร้างครอบครัว โดยมีผู้ใหญ่เป็นที่ปรึกษา  

คนโสด อาทิตย์นี้คุณอาจบรรลุสัจธรรมของการอยู่คนเดียว อาจต้องการสถานที่สัปปายะ คือที่เงียบสงบเหมาะกับการปฏิบัติธรรม หรือปลีกวิเวกอยู่กับตัวเอง

สุขภาพ : หากนั่งทำงานท่าเดิมนานๆ อาจรู้สึกปวดร้าวตามแนวกระดูกสันหลัง จนปวดหลัง และปวดกล้ามเนื้อ ควรลุกเปลี่ยนอิริยาบถ หรือหาหมอนวดเก่งๆ เพื่อนวดแก้อาการ

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : อาทิตย์นี้คุณอาจต้องเดินทางไปติดต่อประสานงาน หรือทำงานด้านพีอาร์ประชาสัมพันธ์ จนถึงรับบริการให้คำปรึกษานอกสถานที่ อาจเป็นได้ทั้งต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ อาจได้ทีมงานเดิมๆ ที่รู้ใจกลับมาร่วมงานกันใหม่

การเงิน :  อาจได้เงินจากการประสานงาน หรือการเดินทาง แต่ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่อ่อนหวาน จากคนรัก หรือคนใกล้ชิด ที่จะชักชวนให้คุณช่วยลงทุนในธุรกิจหรือธุรกรรมทางการเงินให้ เพราะคุณอาจถูกหลอก

ความรัก : คุณอาจกำลังมีโครงการที่จะส่งบุตรหลานไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ซึ่งเรื่องนี้คุณขอจัดการเอง เพราะไม่ชอบถูกบังคับ หรือตกอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์หรือเงื่อนไขผูกมัดของใคร  

คนโสด หากใครกำลังรอแฟนเก่ากลับมาขอคืนดี อาทิตย์นี้มีลุ้น ซึ่งการกลับมาคราวนี้ เขาอาจขอให้คุณเดินทางไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันที่ต่างประเทศเลยก็ได้

สุขภาพ : อาทิตย์นี้ไม่ควรประมาท หากต้องเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ นั่งรถลงเรือ ควรระวังตัวให้มาก เพราะมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทั้งทางบกและทางน้ำ  

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  หากคุณทำงานสายบ้าน คอนโด หรืออสังหาริมทรัพย์ จนถึงธุรกิจการโรงแรม ช่วงอาทิตย์นี้ต้องระวังเรื่องอีโก้ อาจมาเต็มจนไม่รับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน เสี่ยงที่จะเกิดความขัดแย้งขึ้นได้ง่าย ซึ่งสุดท้ายแล้วคนที่เสียใจและเสียเซลฟ์ ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือคุณนั่นเอง เพราะฉะนั้นควรลดอีโก้ เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน ผูกมิตรไว้จะดีกว่า

การเงิน :  อาทิตย์นี้คุณอาจเสียเงิน เพื่อซื้อบ้าน คอนโด หรืออสังหาริมทรัพย์ จนเงินไม่พอ ต้องหยิบยืม ถึงอย่างไรไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง

ความรัก : คุณอาจพบว่า คู่แอบไปซื้อบ้าน คอนโด หรืออสังหาริมทรัพย์ไว้โดยไม่บอกไม่กล่าว ชวนให้คิดไปในทางไม่ดีว่า แอบซุกซ่อนใครไว้โดยที่คุณไม่รู้หรือเปล่า

คนโสด ต้องระวัง ช่วงอาทิตย์นี้มีความเสี่ยงสูง ที่คุณจะตกเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยโดยไม่รู้ตัว  

สุขภาพ : เป็นอาทิตย์ที่คุณอาจเครียด จึงควรผ่อนคลายและปล่อยวาง ไม่เช่นนั้นความเครียดอาจลงกระเพาะ ทำให้ระบบย่อยอาหารแปรปรวน ทำให้ท้องอืด ท้องเฟ้อ หรือไม่ก็ปวดศีรษะ ไมเกรน

 

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  : ก็ยังอยู่ที่สายครูบาอาจารย์ นักวิชาการ เทรนนิ่ง หรือโค้ชชิ่ง ที่ต้องจัดอบรมสัมมนา หรือบรรยาย อาทิตย์นี้คุณยิ่งต้องขยันเพิ่มขึ้นอีก เพราะอาจตกอยู่ในสถานการณ์การแข่งขันชิงดีชิงเด่นอย่างรุนแรง ทั้งในเรื่องของผลประโยชน์ และหน้าที่การงาน ซึ่งจากความขยันและความตั้งใจจะทำให้คุณผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ และมีชื่อเสียงด้วย

การเงิน : รายได้หลักของคุณมาจากงานประจำ แต่ช่วงอาทิตย์นี้คุณอาจประสบความสำเร็จในเรื่องของการลงทุน มีชื่อเสียงเงินทองหลั่งไหลเข้ามา

ความรัก  : อาทิตย์นี้คุณมีความเป็นผู้นำสูง ทั้งงานในบ้านและงานนอกบ้าน ก็จะมีโอกาสส่งเสริมหน้าที่การงานของคู่ให้ประสบความสำเร็จ แต่บางทีการกระทำของคุณอาจขัดหูขัดตาผู้ใหญ่โดยไม่รู้ตัว ต้องระวัง     

คนโสด มีเสน่ห์มากมาย ซึ่งคุณมาแรงแซงโค้ง ถูกขอเดทจากชายต่างชาติสูงวัยที่คุณหมายตาไว้ก็ได้

สุขภาพ : คิวเดทแน่น ต้องระวังเรื่องน้ำหนักด้วย กับต้องระวังเรื่องมีดหรือของมีคมบาดเป็นแผลตามร่างกาย