LIFESTYLE

Horoscope

ดูดวงประจำวันที่ 1-7 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

29 February 2020 View :

521

ดูดวงประจำวันที่ 1-7 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

พบกับกรภัทรพยากรณ์ได้ที่นี่ทุกอาทิตย์ มีปัญหาไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ เพียงคลิ๊กเดียว คุณก็พบทางออกแล้ว เริ่มต้นอาทิตย์แรกของเดือน อุณหภูมิความรักก็ร้อนแรงเสียแล้ว บางคนเจ้าเสน่ห์มาก เรียกว่า ออกเดทตัวเป็นเกลียว ขณะที่บางคนอาจกำลังมีบุคคลที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายกับความรัก หากอยากรู้ว่า ใครจะได้เดท หรือใครจะมีมือที่สาม ต้องคลิ๊ก! #ดูดวงรายสัปดาห์ #กรภัทรพยากรณ์ #งานเงินรักสุขภาพ #เช็กดวงไม่ชวด #เฮงๆ ปังๆ #ดวงกลูเกิลล์ดอทคอม

ดูดวงประจำวันที่ 1-7 มีนาคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : อาทิตย์แรกของเดือน หากใครอยู่ในสายงานบ้านและคอนโด หรือทำงานในธุรกิจโรงแรม ดูเหมือนจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผู้หญิง จนได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ต้องระวัง ในความช่วยเหลือนั้นอาจนำพาปัญหาและอุปสรรคเข้ามา แม้สู้ไปก็เหนื่อยเปล่า
การเงิน : ระวังการซื้อขายบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์จะมีปัญหา คุณอาจเสียเปรียบ   
ความรัก : อาทิตย์นี้อาจเรียกได้ว่า มีวาระโอกาสพิเศษที่ทำให้สมาชิกมาอยู่กันพร้อมหน้าบ่อยหน่อย อาจมาเจรจากันเรื่องการซื้อขายบ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์ แต่สุดท้ายมีแนวโน้มว่า จะจบด้วยการทะเลาะกันรุนแรง   คนโสด คุณอาจมีดวงเป็นนารีอุปถัมภ์ ช่วงนี้อาจอยากดูคอนโดเพื่อเตรียมอยู่กับคนที่คุณหมายตาไว้ ไม่แน่จากเทพบุตรอาจกลายเป็นซาตานได้ เพราะอารมณ์เขารุนแรงมาก 
สุขภาพ : ระวัง ระบบการย่อยอาหาร หากเคยมีแผลในช่องท้อง หรือลำไส้ หรือแผลจากการคลอดบุตร อาจเกิดการอักเสบ
 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : หากคุณทำงานในสายศิลปะ ไม่ว่าจะแขนงใดก็ตาม หรืองานที่เกี่ยวกับความสวยความงาม ช่วงอาทิตย์นี้คุณอาจได้รับมอบหมายให้ทำงานในโครงการที่สำคัญของบริษัท ไม่ต้องลังเล หรือสงสัยอันใด เพราะคุณจะประสบความสำเร็จ แม้จะค่อยเป็นค่อยไป แต่ก็สร้างชื่อเสียงให้ในอนาคต 
การเงิน :  เป็นอาทิตย์ที่คุณอาจได้รับมรดกเป็นที่ดิน หรือได้ลาภลอย มีโชคอย่างไม่คาดฝัน 
ความรัก: คุณมีภาวะผู้นำสูง งานในบ้าน คุณก็เป็นแม่บ้านแม่เรือน รวมถึงงานนอกบ้าน คุณก็ส่งเสริมหน้าที่การงานของแฟนให้เจริญก้าวหน้า ในช่วงอาทิตย์นี้ แม้จะอยู่บ้านเดียวกัน แต่อาจมีเหตุที่ทำให้คุณไม่ค่อยได้เจอกันเลย ควรทำใจหนักแน่น อย่าอ่อนไหว คิดฟุ้งไปก่อน  คนโสด อาทิตย์นี้คุณมีเสน่ห์มาก มีแต่หนุ่มๆ อยากจะชวนคุณไปเดท ซึ่งคุณก็ใจอ่อนรับนัดไปหมด ก็อย่าลืมให้เวลาอยู่กับตัวเองด้วย 
สุขภาพ :  ออกเดทบ่อย นอกจากต้องระวังเรื่องน้ำหนักแล้ว ยังต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วย เพราะอาจเกิดปัญหาเรื่องน้ำย่อย และถุงน้ำดี 

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : อาทิตย์แรกของเดือน คุณอาจถูกญาติพี่น้องชักชวนให้ไปทำงานในธุรกิจของครอบครัว ก็ต้องระวังไอเดียของคุณ เพราะช่วงนี้อาจคิดงานยากจนไม่มีใครทำงานร่วมกับคุณได้ โดยเฉพาะเด็กรุ่นใหม่ในออฟฟิศที่มีนิสัยเอาแต่ใจ ไม่มีความรับผิดชอบ อาจทิ้งงานให้คุณทำคนเดียวก็ได้ 
การเงิน : คุณอาจต้องจ่ายเงินเป็นค่าขนมประจำเดือนให้กับลูกหลาน หรือบริวารในครอบครัว หรือไม่ก็พากันไปช็อปปิ้งขนมนมเนยในซูเปอร์มาร์เก็ต
ความรัก :  อาทิตย์นี้อาจมีข่าวดราม่าให้คุณต้องตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน หรือแต่งงานกันโดยทันทีเลย แม้จะอยู่ท่ามกลางกระแสความไม่เห็นด้วยของผู้ใหญ่ก็ตาม คนโสด หากคุณยังไม่พร้อม หรือยังไม่แน่ใจว่าจะร่วมเรียงเคียงหมอนกันหรือเปล่า ก็อย่าเพิ่งปล่อยตัวปล่อยใจ เพราะอาทิตย์นี้อาจมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน 
สุขภาพ : ร่างกายอาจไวต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ อาจเกิดภูมิแพ้ หรือป่วยเป็นหวัด แม้ไม่ใช่โควิด-19 แต่ก็ควรดูแลตัวเอง  ช่วงอาทิตย์นี้จึงไม่ควรเดินทางไปในประเทศที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ควรคาดหน้ากากอนามัย รับประทานอาหารปรุงร้อน ใช้ช้อนกลาง และล้างมือบ่อยๆ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : เพิ่งจะเริ่มต้นอาทิตย์แรกของเดือน คุณอาจรู้สึกอึดอัด หรือเบื่อหน่ายไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย จนอยากลาออกให้รู้แล้วรู้รอดไป ขนาดว่าคุณอยู่เฉยๆ ไม่ติดต่อสื่อสาร หรือประสานงานกับใครแล้ว ก็ยังมีคนตัดสินใจให้คุณโดยพลการเลย 
การเงิน :  อาจต้องใช้เงินในการลงทุนใหม่ๆ จนเงินไม่พอ หรือต้องหยิบยืมเงินมาหมุนก่อน
ความรัก : คุณอาจแต่งงานหรือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน จนความหวานเริ่มจืดจาง แต่ในช่วงอาทิตย์นี้ความสงบอาจหายไป อาจเกิดความเข้าใจผิดกันเรื่องมือที่สาม ทะเลาะกันเพราะความหึงหวง  คนโสด อาจมีปัญหาความหึงหวง เพราะมีบุคคลที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายกับความรักของคุณ 
สุขภาพ : หากออกไปพักค้างนอกสถานที่ ควรระวังการใช้สิ่งของร่วมกับบุคคลอื่น เพราะหากเป็นช่วงที่สุขภาพไม่แข็งแรง ร่างกายอาจรับเชื้อโรคได้ง่าย จนอาจเกิดภูมิแพ้ เป็นผื่นคันบริเวณผิวหนัง  


 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : อาทิตย์แรกของเดือนของผู้ที่อยู่ในสายครูบาอาจารย์ นักวิชาการ โค้ชชิ่ง หรือเทรนนิ่ง อาจตกอยู่ในสถานการณ์หวาดระแวง ระวังภัย จนคุณอึดอัดและเบื่อหน่ายกับการทำงาน อยากลาออกวันละหลายๆ รอบ  ทางออกที่ดีคือ พยายามทำงานเพื่อเอาตัวให้รอดไปได้ในแต่ละวัน
การเงิน :  คุณมีรายได้หลักจากงานประจำ แต่อาทิตย์นี้คุณอาจมีเหตุให้ต้องใช้เงินอย่างไม่ได้คาดหมายมาก่อน จนคุณต้องไปหยิบยืมเงิน เป็นหนี้สิน
ความรัก : จากภาพภายนอกที่เห็นว่า แฟนคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ น่านับถือ แต่จริงๆ แล้วคุณอาจมองผิด เพราะในช่วงอาทิตย์นี้อาจมีปัญหาบุคคลที่สามเข้ามาวุ่นวายในครอบครัว จนอาจเดือดร้อนถึงผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย คนโสด คุณเจอปัญหารักสามเส้ารุมเร้ามาตลอด อาทิตย์นี้ขออยู่คนเดียว ให้เวลากับการศึกษาตำรับตำรา หรือการปฏิบัติธรรมดีกว่า
สุขภาพ :  คุณไม่ชอบไปหาหมอ เพราะฉะนั้นกว่าจะรู้ตัว ก็อาจถึงขั้นล้มหมอนนอนให้น้ำเกลือแล้ว อวัยวะที่ควรระวังที่สุดคือ อวัยวะในช่องท้อง และมดลูก 

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : หากคุณกำลังคิดที่จะเริ่มต้นใช้ความรู้มาทำประโยชน์ ด้วยการเปิดบ้านเป็นพื้นที่สาธารณะประโยชน์ เช่น เปิดมูลนิธิ หรือเปิดคลินิกแพทย์แผนไทย หรือแผนปัจจุบัน รักษาฟรี คุณจะมีทีมงานฝีมือดีมาช่วย ก็ต้องบอกว่า ความสำเร็จไม่ได้มาเพราะความบังเอิญ แต่ต้องแลกด้วยแรงกายแรงใจอันเข้มแข็ง 
การเงิน :  มีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่คุณก็อาจต้องจ่ายเป็นค่าศึกษาหาความรู้
ความรัก : แม้คุณจะแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันด้วยความเหมาะสม ไม่ว่าจะเพราะหน้าที่การงาน หรือผู้ใหญ่ แต่คุณก็ได้รับการดูแลและเอาใจใส่อย่างดีจากครอบครัว คนโสด อาจมีชายหนุ่มในเครื่องแบบ หน้าที่การงานดีมาชอบ แต่คุณเลือกเรียนมากกว่าความรัก 
สุขภาพ : ปกติคุณดูแลสุขภาพร่างกายเป็นอย่างดี แต่อาจพลาดเพราะไปรับเชื้อจากคนอื่นมา ช่วงอาทิตย์นี้ไม่ควรห่างจากหน้ากากอนามัย และไม่ควรไปในสถานที่ที่มีคนเยอะๆ  ล้างมือบ่อยๆ  

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  : สำหรับผู้ที่อยู่ในสายครูบาอาจารย์ นักวิชาการ เทรนนิ่ง หรือโค้ชชิ่ง ที่ต้องจัดการอบรมสัมมนา หรือบรรยาย อาทิตย์นี้คุณอาจต้องขยันและตั้งใจทำงานให้มากขึ้น เพราะอาจมีผลเกี่ยวเนื่องกับสัญญาจ้าง 
การเงิน : หากคุณกำลังคิดร่วมหุ้นหรือร่วมทุนกับแฟน ผู้ใหญ่จะให้กู้ยืมก่อน แล้วต้องนำมาใช้คืน
ความรัก  : จริงๆ แล้วชีวิตรักของคุณก็ราบเรียบและราบรื่นมาตลอด แต่อาทิตย์นี้อาจมีเหตุให้คุณต้องแสดงความหึงหวงจนออกนอกหน้า ซึ่งแฟนคุณก็พยายามเข้าห้องพระสวดมนต์ ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด คนโสด ช่วงอาทิตย์นี้คุณอาจได้พบเนื้อคู่ในออฟฟิศ เป็นชาวต่างชาติสูงวัย อยู่ฝ่ายกฎหมายเสียด้วย 
สุุขภาพ: ควรให้ความสำคัญในการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ