LIFESTYLE

Horoscope

ดูดวงประจำวันที่ 22-28 กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

22 February 2020 View :

496

ดูดวงประจำวันที่ 22-28 	 กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

พบกับกรภัทรพยากรณ์ได้ที่นี่ทุกอาทิตย์ มีปัญหาไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ เพียงคลิ๊กเดียว คุณก็พบทางออกแล้ว มาถึงอาทิตย์สุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์ สาวๆ คนไหนที่กำลังรอชายในฝันอยู่ได้ลุ้นแน่ หรือสเป็กใครเป็นหนุ่มในเครื่องแบบ ก็ไม่ผิดหวัง แต่คงต้องใช้เวลาจูนกันหน่อย เพราะขัดแย้งกันทุกเรื่อง หากอยากรู้ว่า ใครมีลุ้น ใครสมหวัง ต้องคลิ๊ก! #ดูดวงรายสัปดาห์ #กรภัทรพยากรณ์ #งานเงินรักสุขภาพ #เช็กดวงไม่ชวด #เฮงๆ ปังๆ

 

 

ดูดวงประจำวันที่ 22-28 	 กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
การงาน : อาทิตย์สุดท้ายของเดือนอาจเป็นเดทไลน์ของใครหลายคน เพราะฉะนั้นคุณจึงตั้งความปรารถนาไว้อย่างแรงกล้าว่า จะต้องทำงานให้สำเร็จ แต่ดวงชะตาเหมือนเล่นตลก ยิ่งคาดหวังกลับยิ่งหลุดลอย จึงไม่ควรทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เพราะอาจเกิดความผิดพลาดกับเอกสารทางราชการ  
การเงิน :  เป็นอาทิตย์ที่คุณต้องใช้เงินเพื่อเลี้ยงดูปูเสื่อเพื่อนฝูง หรือลูกน้อง เพื่อให้เขาช่วยงาน แต่ก็ไม่ควรถึงขนาดให้กู้ยืมเงิน หรือเซ็นเอกสารค้ำประกันให้ ไม่เช่นนั้นคุณอาจต้องใช้หนี้หัวโต
ความรัก : เตรียมใจไว้หน่อย อาทิตย์นี้อาจได้ยินข่าวไม่ค่อยสร้างสรรค์มาเข้าหูบ่อยๆ ว่า แฟนคุณมีกิ๊ก จะจริงหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่ว่าคุณงอนไปแล้ว ไม่แน่คุณอาจรำคาญ ปิดรับข่าวสารไปเลยก็ได้ คนโสด เสี่ยงกับการอยู่ท่ามกลางการชิงรักหักสวาท ซึ่งคุณทิฐิแรงมาก ยอมจบ แต่ไม่ยอมเสียศักดิ์ศรี 
สุขภาพ :  ช่วงอาทิตย์นี้จะรับประทานอะไรต้องระวัง หลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่สะอาด หรือไม่ถูกสุขลักษณะ เพราะคุณอาจท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษ จนถึงลำไส้อักเสบ

 

 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : อาทิตย์นี้ก็ยังมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่  หรือนำโครงการที่ค้างคามานานขึ้นมาปัดฝุ่นใหม่ และด้วยอีโก้และความเชื่อมั่นของคุณทำให้คุณคาดหวังความสำเร็จสูงมาก แต่คุณอาจถูกเพื่อนร่วมงานสกัดดาวรุ่งจนไปไม่ถึงฝั่งฝัน เพราะฉะนั้นก่อนจะรับปาก หรือเซ็นเอกสารสัญญาควรพิจารณาให้ดี ไม่เช่นนั้นคุณอาจพลาดแล้วพลาดอีกแน่ 
การเงิน :  อาจตกลงเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว จึงควรระวังเรื่องการให้กู้ยืมเงิน หรือเซ็นเอกสารค้ำประกัน เพราะอาจเกิดข้อผิดพลาด
ความรัก : ช่วงอาทิตย์นี้ความคิดเห็นของคุณก็ยังขัดแย้งกันอยู่ดี ซึ่งอารมณ์คุณยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวก็เหวี่ยง เดี๋ยวก็ดี จึงควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นลงบ้าง เน้นการประนีประนอม อาจใช้วิธีเดินหนี หรือนิ่งเงียบบ้างก็ได้  คนโสด มีแนวโน้มว่าอาจได้เจอหนุ่มในเครื่องแบบ หน้าที่การงานดี แต่เสียอย่างเดียว ความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ 
สุขภาพ :  อาทิตย์นี้บิ๊กคลีนนิ่งบ่อยๆ หน่อย ทั้งบ้าน และโต๊ะทำงาน เพราะหากปล่อยไว้นานคุณและสมาชิกในบ้านจะเริ่มเป็นภูมิแพ้แล้ว 

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร
การงาน  :อาทิตย์นี้คุณอาจได้รับมอบหมายให้เป็นหลักของทีม ไปทำงานที่เกี่ยวกับการขายบ้าน อสังหาริมทรัพย์ หรือธุรกิจการโรงแรม คุณอาจใช้อีโก้ตัวเอง โดยไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของเพื่อนร่วมงาน ซึ่งคุณอาจถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้ายป้ายสีในเรื่องของสัญญาซื้อขายที่ดิน ทำให้คุณดิ้นไม่หลุดเลยทีเดียว
การเงิน : ก็ยังคงมีแนวโน้มว่า จะตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพหลอกซื้อ-ขายที่ดิน ไม่ควรกู้ยืมเงินแทนให้ หรือเซ็นเอกสารค้ำประกันให้
ความรัก :  ต้องหนักแน่น เพราะคุณอาจกำลังทำงานหนัก เพื่อหาเงินผ่อนบ้านวางรากฐานให้กับครอบครัว แต่ผลที่ได้รับคือ มีบุคลลที่สามเข้ามาฉกฉวยผลประโยชน์ที่ทำงานแลกมาเป็นของตัวเอง แล้วเมื่อสมใจก็ตีจาก คนโสด งานก็สำคัญ ความรักก็ทิ้งไม่ได้ บ้านก็ยังต้องผ่อน ซึ่งอาทิตย์นี้คุณอาจต้องเลือกแล้วล่ะว่า อะไรสำคัญกับคุณที่สุด 
สุขภาพ :  อาทิตย์นี้งานหนัก ต้องดูแลสุขภาพด้วย ควรตรวจเช็คสุขภาพเป็นประจำ ไม่เช่นนั้นกว่าจะรู้ว่าป่วยก็อาการหนักแล้ว 

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ
การงาน : คุณอาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกให้ต้องทำงานที่ไม่ถนัด อาจเป็นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานออกแบบ หรืองานที่ต้องใช้ความสวยความงาม แต่ก็ถือว่าทำให้คุณได้รู้จักความสามารถของตัวเองในอีกด้าน เพราะจะสร้างชื่อเสียงเงินทองให้กับคุณในอนาคต  
การเงิน : อาทิตย์นี้คุณอาจได้ลาภลอย เช่น มรดกเป็นที่ทางการเกษตร หรือเรือกสวนไร่นา แต่ก็ต้องระวังไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการ ชวนไปลงทุนในธุรกิจธุรกรรมการเงินต่างๆ 
ความรัก : เป็นอาทิตย์ที่น่าอิจฉาที่สุด เพราะแฟนดูแลเอาใจใส่คุณอย่างดี นอกจากนั้นไม่ว่าคุณจะพูดอะไร แฟนก็ยินยอมทำตามทุกอย่าง จนคุณอาจไม่แน่ใจว่า เกิดอะไรขึ้น คนโสด คุณมีเสน่ห์ ทุกคนที่มาจีบก็พร้อมจะจริงใจกับคุณด้วยกันทั้งนั้น แต่คุณยังมีความโลแลและลังเลสูงมากที่จะตัดสินใจเลือกใคร
สุขภาพ : อาจมีปัญหาเรื่องระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร ถุงน้ำดี และต่อมน้ำเหลือง ควรดูแลและรักษาสุขภาพด้วยหลักโภชนาการบำบัด

 


 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : หากคุณเคยเขียนโครงการอะไรขึ้นมาแล้วพับเก็บไว้ อาทิตย์นี้ลองนำขึ้นมาปัดฝุ่นใหม่ อาจกลายเป็นโครงการที่สำคัญของบริษัทก็ได้นะ แต่คุณต้องมีความอดทน พยายามทำอย่างต่อเนื่อง เพราะความสำเร็จอาจค่อยเป็นค่อยไป หากทำได้ก็จะทำให้คุณได้รับการยอมรับจากผู้คนรอบข้าง   
การเงิน :  คุณใจดี จึงอาจหมดกับการช่วยเหลือและสงเคราะห์ผู้ที่เดือดร้อน หรือญาติสนิทมิตรสหาย 
ความรัก : เป็นอาทิตย์ที่อาจต้องต่างคนต่างอยู่ เพราะคุณอาจอยากพัก หรืออยากให้เวลากับตัวเอง แต่ก็ทำให้อีกคนเข้าใจผิดได้ว่า ต้องมีอะไรผิดปกติแน่ๆ คนโสด อาจได้ตื่นเต้นกับการพบชายในฝันแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว แต่เขาค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง ก็อยู่ที่คุณว่า จะสามารถเจาะเข้าไปสัมผัสกับตัวตนที่ซ่อนอยู่ได้หรือเปล่า
สุขภาพ :  หากต้องเดินทางออกนอกสถานที่ ควรระวังการใช้สิ่งของสาธารณะ ร่วมกับบุคคลอื่น เพราะคุณอาจติดเชื้อจนเกิดภูมิแพ้ได้ จึงควรป้องกันให้ดี หรือไม่ก็รักษาความสะอาด
 

 

 


ผู้ที่เกิดวันศุกร์
การงาน : ความหนักหนาก็ยังไม่แตกต่างจากอาทิตย์ที่ผ่านมานัก แต่อาทิตย์นี้คุณอาจได้เข้าไปทำงานบุญ งานกุศล หรืองานจิตอาสาเพื่อสังคม โดยที่คุณเป็นตัวหลัก ก็ยังต้องระวังอีโก้อยู่ ยิ่งคราวนี้คุณไม่เปิดรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเลย เสี่ยงที่จะถูกเพื่อนร่วมงานเอาคืนด้วยการใส่ร้ายป้ายสี 
การเงิน :  ควรจัดสรรเงินสำหรับทำบุญทำกุศล หรือบริจาคทานเพื่อสังคมบ้าง
ความรัก : งานยังติดพันจนคุณไม่มีเวลาอยู่กับครอบครัวเลย แม้เป็นเสาร์อาทิตย์ก็ตาม ยิ่งครอบครัวคุณก็ค่อนข้างมีระบบระเบียบ พิธีการเป๊ะ จึงทำให้คุณอาจต้องขอร้องแฟนให้ดูแลครอบครัวไปพลางๆ ก่อน คนโสด เป็นอาทิตย์ที่คุณทำแต่งาน ส่วนเรื่องความรัก นอกจากไม่มีเวลาคบแล้ว กว่าจะได้เจอต้องผ่านด่านครอบครัวไปให้ได้อีก
สุขภาพ :  โหมงานหนักจนพักผ่อนไม่เต็มที่ รับประทานอาหารไม่เป็นเวลา อาจทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย รับเชื้อได้โดยง่าย ควรระวังเรื่องอากาศกับฝุ่นละออง ทำให้คุณหายใจไม่สะดวก เป็นไซนัส จนถึงโพรงจมูกอักเสบ 

 


 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
การงาน  : เป็นอาทิตย์สุดท้ายของเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงเยอะมาก ทั้งโครงสร้างองค์กร กับเนื้องานที่ทำ จนคุณอาจสับสน ไม่รู้จะไปทางไหนดี ก็ยังไม่ต้องวิ่งได้ อาจลาพักร้อนไปเลย หรือหาจ็อบพิเศษที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรืองานศิลปะทำไปพลางๆ รอให้สถานการณ์นิ่งก่อนแล้วค่อยเริ่มต้นใหม่
การเงิน : ใกล้สิ้นเดือนแล้ว เลิกงานแล้วควรตรงกลับบ้าน ไม่ควรไปสังสรรค์ต่อกับเพื่อนฝูง เดี๋ยวเงินจะใช้ไม่ชนเดือน 
ความรัก  : เป็นอาทิตย์ที่คุณอาจได้ไปสังสรรค์ปาร์ตี้ ออกงานสังคมค่อนข้างบ่อย ขณะที่แฟนคุณกลับเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ยอมไปด้วยสักงาน ตรงนี้อาจเป็นชนวนที่ทำให้เกิดความขัดแย้งได้ ก็ควรพบกันครึ่งทาง งานไหนไม่จำเป็นก็อาจอยู่บ้านบ้าง  คนโสด คุณมีเสน่ห์ ชอบโปรยเสน่ห์อยู่ในสังคม ก็ต้องพร้อมที่จะเจอผู้ชายที่รักสนุก แต่ไม่จริงจัง  

สุขภาพ : ไม่ควรดื่มแอลกอฮอลล์ติดต่อกันหลายๆ คืน เพราะจะทำให้หน้า