LIFESTYLE

Horoscope

ดูดวงประจำวันที่ 15-21 กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

15 February 2020 View :

122

ดูดวงประจำวันที่ 15-21	 กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

#ดูดวงรายสัปดาห์ #กรภัทรพยากรณ์ #งานเงินรักสุขภาพ #เช็กดวงไม่ชวด #เฮงๆ ปังๆ พบกับกรภัทรพยากรณ์ได้ที่นี่ทุกอาทิตย์ มีปัญหาไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ เพียงคลิ๊กเดียว คุณก็พบทางออกแล้ว จากผลงานในค่ำคืนวาเลนไทน์ ก็มี่ทั้งคนที่สมหวังได้แฟนเป็นตัวเป็นตน บางคนอาจได้ยิ่งกว่าแฟน ขณะที่บางคนทำแต่งานจนไม่มีเวลาให้ใครเลย หากอยากรู้ว่า ดวงความรักของคุณจะใช่ตัวจริงหรือไก่กา ต้องคลิ๊ก!

 

 

ดูดวงประจำวันที่ 15-21	 กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
การงาน : หากคุณอยู่ในสายงานออกแบบตกแต่งภายใน หรืองานช่างฝีมือทุกประเภท อาทิตย์นี้คุณอาจได้รับงานใหม่ที่เกี่ยวกับสินค้าบริการของแม่และเด็ก แต่มีข้อแม้ว่า คุณต้องขยันทำงาน ไม่เอาแต่ใจ งอแง หรือเหลวไหล จึงจะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ 
การเงิน :  อาจเป็นอาทิตย์ที่ลูกหลานมาเยี่ยมบ้าน คุณจึงหมดเงินกับซื้อขนมนมเนย ของกระจุกกระจิกเตรียมไว้ต้อนรับ ซึ่งเมื่อรวมๆ แล้วก็มีราคาแพง 
ความรัก : อาทิตย์นี้คุณอาจกำลังมีโครงการขยับขยายที่อยู่อาศัย เพื่อรองรับสมาชิกที่เพิ่มขึ้น ซึ่งคุณใช้สิทธิ์การเป็นหัวหน้าครอบครัวเต็มที่ ใครขวางมีเคือง คนโสด หากคุณตัดสินใจไปอยู่ด้วยกันก่อนแต่ง ระวังอาจมีสมาชิกใหม่ที่เป็นของขวัญจากวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ซึ่งคุณต้องทำให้ถูกต้องแล้วล่ะ
สุขภาพ :  นั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์นานๆ ต้องลุกเปลี่ยนอิริยาบถบ้าง เพราะอาจปวดกล้ามเนื้อตามแนวกระดูกสันหลัง ทำให้ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก 
 

 


ผู้ที่เกิดวันจันทร์
การงาน : จากความขยันทำงานของคุณที่อาจไปเข้าตาญาติพี่น้อง อาทิตย์นี้จึงเป็นโอกาสดีที่คุณจะถูกชวนให้เข้าไปร่วมงานกับธุรกิจของครอบครัว ลักษณะจ็อบพิเศษ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน หรือการประชาสัมพันธ์ ที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการทำงานอย่างมาก  
การเงิน : อาทิตย์นี้คงต้องประหยัดหน่อยแล้ว เพราะนอกจากคุณจะซื้อเครื่องประดับราคาแพง อาจต้องช่วยเหลือญาติพี่น้องที่จะมาขอพึ่งพิงด้วย 
ความรัก :  ปกติความสัมพันธ์ในครอบครัวคุณก็ราบรื่นและราบเรียบดีอยู่ แต่อาจเพราะช่วงอาทิตย์นี้อารมณ์คุณเหวี่ยงมาก ไม่นิ่ง เพราะฉะนั้นเดี๋ยวก็ดีกัน เดี๋ยวก็ทะเลาะกันตลอดทั้งอาทิตย์ ก็อดทนกันหน่อยนะ เดี๋ยวก็ผ่านไป คนโสด  คุณอาจเจอคนถูกใจแบบกะทันหัน แล้วอาจจูงมือไปแต่งงานกันแบบสายฟ้าแลบเลยก็ได้
สุขภาพ : อาทิตย์นี้คุณอาจเอ็นจอยอีตติ้ง จนน้ำหนักขึ้นฮวบฮาบ ควรระวังไขมัน น้ำตาล คลอเรสเตอรอลที่จะตามมาด้วย  

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร
การงาน  : อาทิตย์นี้ก็ยังอยู่ในสายงานออกแบบตกแต่งภายใน ภูมิสถาปัตย์ หรืองานช่างฝีมือทุกประเภท ซึ่งคุณปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า แต่อยากเตือนว่า หากคิดทำอะไรแบบใจกล้าบ้าบิ่น ควรคิดใหม่ทำใหม่ เพราะอาจเกิดความผิดพลาดกับเอกสารทางราชการ จึงควรทำแค่พอเอาตัวรอดดีกว่า   
การเงิน : อาจเสียเงินกับการเลี้ยงดูปูเสื่อผู้ใต้บังคับบัญชา แต่ไม่ควรให้กู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันเรื่องบ้าน หรือการตกแต่งบ้าน เพราะคุณอาจต้องเสียเงินอย่างที่ไม่ได้ตั้งใจมาก่อน
ความรัก :  คุณอาจแต่งงานหรืออยู่ด้วยกัน ด้วยเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจเพราะลูก ครอบครัว หรือหน้าที่การงาน ซึ่งอาทิตย์นึ้คุณอาจเริ่มคิดถึงการแยกออกไปมีชีวิตของตัวเอง เพราะอยู่ไปก็มีแต่จะทะเลาะกัน ไม่ได้ทำให้ฝ่ายไหนมีความสุขเพิ่มขึ้นเลย คนโสด คุณอกหักมาเยอะ เจ็บมาแยะ อาทิตย์นี้คุณอาจภูมิใจกับการก่อร้างสร้างตัวด้วยมือของตัวเอง 
สุขภาพ :  ปัญหาสำคัญอันดับหนึ่งของคุณคือ หัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจ ปัญหารองลงมาคือ สายตา ตระกูลต้อกำลังมาเยือน

 

 


ผู้ที่เกิดวันพุธ
การงาน : อาทิตย์นี้คุณก็ยังอยู่กับตำราวิชาการ อยู่กับการศึกษาหาความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงสนามแข่งขัน หรือประมูลงาน เพราะคุณคาดหวังความสำเร็จสูงมาก จึงสามารถทำได้ทุกอย่างแม้จะเป็นวิธีที่ไม่ถูกต้องนักก็ตาม ก็ต้องระวังงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว
การเงิน :  อาจได้เงินพิเศษจากงานพิเศษ แต่ก็เข้ามือซ้ายออกมือขวาตลอด หนึ่งในรายจ่ายที่สำคัญคือค่าเล่าเรียนของลูกหลาน แม้กระทั่งของตัวเอง
ความรัก : คุณอาจแต่งงานอยู่กินกัน เพราะความเหมาะสม ไม่ว่าจะครอบครัว หรือหน้าที่การงาน แต่ไม่ได้มาจากความรัก เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะพูดคุยอะไรกัน จึงเป็นลักษณะที่ต้องการเอาชนะ เพราะส่วนใหญ่คุณเป็นฝ่ายยอมตลอด จึงอยู่กันมาได้จนถึงวันนี้ คนโสด อาทิตย์นี้กลับมาอยู่กับตำรา กับวิชาความรู้ก่อน อย่าเพิ่งรักคนง่ายและรวดเร็วปานนั้น เพราะมีโอกาสที่คุณจะถูกหลอกง่ายมาก
สุขภาพ : ช่วงขาและข้ออาจมีปัญหา เช่น เก๊า อัมพฤกษ์ หรือเส้นเอ็นฉีกขาด ตึงยึด จนถึงกล้ามเนื้อขามีความผิดปกติ
 

 


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : หากาอาทิตย์นี้คุณรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงาน ควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นตัวเองลงบ้าง เพราะคุณจะไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นจากใครเลย ซึ่งอาจทำให้เพื่อนร่วมงานเหม็นขี้หน้า หรือเขม่นคุณโดยไม่รู้ตัว จากที่เขาเคยช่วยเหลือก็อาจเปลี่ยนท่าที ไม่ช่วยแล้ว จึงควรเปิดรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย  
การเงิน :  คุณอาจคิดถึงผลของงานมากกว่าผลตอบแทน จนทำให้คุณถูกเอาเปรียบ ทำให้การเงินขึ้นๆ ลงๆ ตลอด ควรหาผู้จัดการมาดูแลผลประโยชน์ด่วนๆ
ความรัก : คุณเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของครอบครัว อาทิตย์นี้คุณอาจตั้งหน้าตั้งตาทำงานๆ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว จนไม่มีเวลาให้กับครอบครัวเท่าที่ควร คนใกล้ตัวจึงอาจต้องทำหน้าที่หนักหน่อย คนโสด คุณมีภาระรัดตัว ทำงานแทบจะตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน็อต ความรักจึงได้แค่ชั่วครั้งชั่วยามเท่านั้น
สุขภาพ : โหมงานหนักขนาดนี้ ระวังร่างกายอาจรับไม่ไหว ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารให้ตรงเวลา ระวังความเครียดลงกระเพาะ ทำให้ลำไส้อักเสบ หรือระบบย่อยอาหารผิดปกติ


 


ผู้ที่เกิดวันศุกร์
การงาน : เป็นอาทิตย์ที่ค่อนข้างหนักสำหรับคนวันศุกร์ นอกจากจะแบกรับภาระอย่างหนักหนาสาหัสแล้ว คุณยังอาจทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งคุณจะรู้สึกเสียใจและผิดหวังมาก จนกลายเป็นความท้อแท้ ฉะนั้นหากไม่อยากให้เหตุการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้น คุณควรลดอีโก้ของตัวเองลง และเปิดรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง 
การเงิน : แม้คุณจะทำงานหนัก แต่เงินก็ยังไม่พอใช้ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินร้อน เพราะจะอยู่กับตัวได้ไม่นาน 
ความรัก : เป็นอาทิตย์ที่คุณทำงานหนักเพื่อครอบครัว จนอาจลืมความสำคัญของเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน แล้วหากเกิดอะไรขึ้น คุณก็อาจยอมรับความจริงไม่ได้ อย่างไรก็ตามรักตัวเองให้มากๆ อย่าทำร้ายตัวเองเพื่อประชด เพราะสุดท้ายแล้วคุณนั่นละที่จะเจ็บทั้งตัวช้ำทั้งใจ คนโสด อย่าเลือกที่จะเป็นรักที่ซ่อนเร้น หรือมีรักแบบคาดเดาได้ยาก ควรเลือกทำงานหนักเพื่อลืมเธอดีกว่า 
สุขภาพ :  โหมงานหนักจนร่างกายไม่ได้พักผ่อน หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ รับประทานอาหารก็ไม่ถูกหลักโภชนาการ ระวังอาจล้มป่วย 

 


 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
การงาน  : คุณขยันและตั้งใจทำงาน อาทิตย์นี้คุณอาจได้เริ่มต้นทำงานใหม่ หรือนำงานเก่ามาปรับปรุงใหม่ ก็ต้องระวังเรื่องสัญญา ก่อนจะตกปากรับคำใคร หรือเซ็นเอกสารควรดูให้ดี เพราะคุณอาจถูกผูกมัดทำให้เสียเครดิต และเดินหน้างานต่อไปไม่ได้
การเงิน : หากมีใครมาขอความช่วยเหลือให้คุณช่วยกู้ยืมเงิน หรือเซ็นเอกสารค้ำประกันให้ ควรปฏิเสธ เพราะคุณอาจแบกรับภาระหนี้สินแทน
ความรัก  : จะว่าไปความสัมพันธ์ในครอบครัวคุณก็ราบเรียบและราบรื่นดี หากไม่มีบุคคลที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวาย แล้วเธอมาเพื่อหวังผลประโยชน์อย่างเดียวเลย เมื่อสมใจก็ตีจาก ปล่อยคุณกับแฟนนั่งมองหน้ากัน ทำอะไรไม่ถูก คนโสด คุณเผลอติดบ่วงรักที่กามเทพดักไว้ในวันวาเลนไทน์ อาทิตย์นี้คุณจึงรู้สึกหึงหวงและแสดงความเป็นเจ้าของเขาจนออกนอกหน้า
สุขภาพ : ทำความสะอาดบ้านและโต๊ะทำงานบ้าง อย่างน้อยจะได้มีอากาศสะอาดให้คุณได้หายใจโดยไม่ติดหน้ากากอนามัยบ้าง