LIFESTYLE

Horoscope

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2563 ดูดวงประจำวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์

08 February 2020 View :

731

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2563 ดูดวงประจำวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์

ภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ #ดูดวงรายสัปดาห์ #กรภัทรพยากรณ์ #งานเงินรักสุขภาพ #เช็กดวงไม่ชวด #เฮงๆ ปังๆ

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2563 ดูดวงประจำวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์

พบกับกรภัทรพยากรณ์ได้ที่นี่ทุกอาทิตย์ มีปัญหาไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ เพียงคลิ๊กเดียวก็พบทางออกแล้ว
ขอต้อนรับอาทิตย์แห่งความรัก วาเลนไทน์นี้ มีทั้งสาวโสดที่อาจได้พ่อหม้ายลูกติดเป็นต่างชาติเสียด้วย ขณะที่สาวบางคนก็อาจตกเป็นที่สอง หรืออยู่กินกันก่อนแต่ง

ดวงใครจะได้ หรือใครจะโดนเท 
ต้องคลิ๊กแล้ว 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์


การงาน : สำหรับผู้ที่อยู่ในสายงานบริการ งานเอ็นเทอร์เทน หรือสถานบันเทิงยามราตรี  อาทิตย์นี้คุณอาจต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และบารมีที่สะสมมาตลอดชีวิตการทำงาน มาใช้ในการติดต่อประสานงาน เจรจาต่อรอง หรือประนีประนอม เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี 
การเงิน : อาจหมดกับการเข้าสังคม การเดินทาง และสังสรรค์ปาร์ตี้ อาทิตย์นี้ไม่ควรเสี่ยงโชค อาจทำให้เกิดวิกฤติทางการเงิน
ความรัก : ยิ่งใกล้วาเลนไทน์มากเท่าไหร่ ดูเหมือนคุณจะยิ่งมีเรื่องความรักเข้ามาให้ปวดศีรษะ อาทิตย์นี้คุณอาจแบกรับภาระเรื่องราวของสมาชิกในครอบครัวไว้เยอะมาก จนเครียด ก็ปล่อยๆ ไปบ้างก็ได้ โดยเฉพาะเรื่องรักเรื่องใคร่ คนโสด อาทิตย์นี้คุณก็ยังมีเสน่ห์ แต่อาจเป็นในทางไม่ค่อยดี อาจเป็นที่สอง หรือไม่ก็อยู่กินกันก่อนแต่ง แต่ด้วยศักดิ์ศรีและเกียรติของผู้หญิง คุณไม่มีทางทำแบบนั้นแน่
สุขภาพ :  ต้องหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องยืนและเดินเป็นเวลานาน เพราะคุณอาจปวดร้าวตั้งแต่สะโพกลงไป จนทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ ข้อเข่าและข้อเท้าบวมแดง 


 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์


การงาน : อาทิตย์นี้ก็ยังคงเครียดต่อเนื่อง อาจเพราะกำลังเข้าสู่สนามสอบแข่งขัน หรือประมูลงาน ซึ่งคุณคาดหวังความสำเร็จสูงมาก ขณะที่คุณเข้าไปขอความร่วมมือหรือขอความช่วยเหลือจากใคร นอกจากไม่สนใจแล้ว ยังถูกใส่ร้ายป้ายสีอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นไม่ควรคาดหวังอะไรที่สูงเกินกว่าความเป็นจริง  
การเงิน :  อาจได้เงินพิเศษจากงานพิเศษ แต่ต้องระวังคนใกล้ชิดจะใช้คำพูดอ่อนหวานให้คุณตายใจ แล้วหลอกตักตวงผลประโยชน์จากคุณ 
ความรัก :  อาทิตย์นี้หากคุณมีปัญหาโต้เถียงกับบุคคลในครอบครัว ซึ่งต่างคนต่างก็ต้องการเอาชนะ แม้ว่าในที่สุดแล้วจะเหลือคุณคนเดียวในบ้าน แต่มีอยู่คนหนึ่งที่ยังอยู่ข้างๆ และคล้อยตามคุณทุกเรื่อง นั่นก็คือคู่ ปรากฏการณ์นี้อาจเป็นอาทิตย์แรกในรอบปีทีเดียว   คนโสด เป็นอาทิตย์ที่คุณมีเสน่ห์ แต่ที่ไม่ปัง เพราะคุณขี้หึงและเรียกร้องความสนใจมากเกินไป จนทุกคนหนีจากคุณไปหมด
สุขภาพ : อาจเจ็บป่วยด้วยโรคระบบหมุนเวียนน้ำในร่างกาย เช่น เลือดและน้ำเหลืองไม่ดี เสี่ยงต่อการเป็นซีสต์หรือเนื้องอกในมดลูก หรือเต้านม ควรไปตรวจเช็คสุขภาพด่วนๆ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


การงาน  : หากคุณอยู่ในสายงานออกแบบตกแต่งภายใน ภูมิสถาปัตย์ หรืองานช่างฝีมือทุกประเภท อาทิตย์นี้คุณอยู่ท่ามกลางการแข่งขันชิงดีชิงเด่น ทั้งเรื่องผลประโยชน์และหน้าที่การงานอย่างดุเดือดเลือดพล่าน แต่ก็ถือว่าคุณโชคดี อาทิตย์นี้ก็ยังได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่ผู้หญิง อาจได้รับเลือกให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง 
การเงิน : หากคุณคิดจะลงทุนทำธุรกิจ เพื่อก่อร่างสร้างตัว ก็มีแนวโน้มว่าผู้ใหญ่อาจให้เงินขวัญถุง 
ความรัก : อาทิตย์ก็ยังมีวาระพิเศษที่ครอบครัวต้องมาอยู่กันพร้อมหน้า อาจมีการตกลงกันเรื่องตกแต่ง หรือปรับขยายที่อยู่อาศัยใหม่ ก็มีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยเป็นธรรมดา ทะเลาะกันหน้าดำหน้าแดง อาทิตย์นี้ก็ยังหาข้อยุติไม่ได้ คนโสด คุณอาจเป็นนารีอุปถัมภ์ ยอมตกแต่งบ้านหรือขยับขยายที่อยู่อาศัยเป็นของขวัญวาเลนไทน์ เพื่อแย่งชิงคนที่คุณหมายปองให้มาอยู่ใกล้กัน 
สุขภาพ :  อาทิตย์นี้ควรระวังอุบัติเหตุ ทั้งความเร็วและจากการทะเลาะวิวาท จึงไม่ควรประมาท 

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ


การงาน : คุณอาจได้งานที่เกี่ยวกับงานบริการ งานเอ็นเทอร์เทน หรือสถานบันเทิงยามค่ำคืน ซึ่งถือเป็นงานใหม่ จึงเป็นอาทิตย์ที่คุณอาจใช้เวลาอยู่กับการศึกษาหาความรู้ อยู่กับกองตำรับตำรา และนำความรู้ ความสามารถ มาใช้กับการทำงานอย่างเต็มที่  
การเงิน :  คุณใจดี ชอบช่วยเหลือญาติมิตรที่เดือดร้อน วันนี้ก็อาจต้องช่วยเหลือค่าเล่าเรียนให้กับญาติพี่น้องด้วย ระวังอาจเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอาชีพที่ไม่ถูกต้องอย่างเลี่ยงไม่ได้  
ความรัก : คุณอาจแต่งงานหรืออยู่ด้วยกัน เพราะญาติพี่น้อง หรือหน้าที่การงาน แต่อย่างไรก็ตามอาทิตย์นี้อาจมีข่าวฉาวคาวโลกีย์มาวุ่นวายในครอบครัวคุณ ตั้งรับให้ดี คนโสด คุณอยู่กับโลกของตำรามานาน อาทิตย์นี้คุณอาจฉลองวาเลนไทน์ ด้วยการไปอยู่กันก่อนแต่งเลย ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งรีบร้อน 
สุขภาพ : ระวังโรคทางช่องปาก และระบบทางเดินหายใจ ซึ่งเป็นปัญหาลุกลามไปถึงระบบย่อยอาหาร 
 
 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี


การงาน :  เป็นอาทิตย์แห่งความสิริมงคลของคุณเลย หากคุณทำงานทางการเกษตร ปลูกผลไม้ หรือผลิตภัณฑ์โอท็อป ยิ่งเป็นงานบุญงานกุศล หรืองานจิตอาสาเพื่อสังคมด้วยแล้ว อาทิตย์นี้คุณอาจได้ทั้งเงินและกล่องเลยทีเดียว  
การเงิน :  คุณอาจได้มรดกเป็นที่ดินของตระกูล ยิ่งหากคุณไปทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กพิการ หรือเด็กกำพร้าที่อยู่ตามมูลนิธิต่างๆ จะยิ่งเสริมดวงมากขึ้น
ความรัก : ที่บ้านคุณมีชาติมีตระกูล เป็นผู้ดีเก่า อาจมีมรดกเป็นที่ดินอยู่หลายแปลง แต่ก็ค่อนข้างจะมีพิธีการและขั้นตอนมาก ซึ่งไม่แน่หากคุณมีสมาชิกตัวน้อย ผู้ใหญ่อาจทำพินัยกรรมยกให้เลยก็ได้ คนโสด มีเสน่ห์ ใครๆ ก็หลงรักและอยากจริงจังด้วย แต่ก็ยาก กว่าจะผ่านด่านครอบครัวไปได้ 
สุขภาพ : อาทิตย์นี้ยังต้องระวังอากาศ และฝุ่นละอองอยู่  เพราะคุณเสี่ยงต่อการเกิดภูมิแพ้ จนถึงเป็นไซนัส และโพรงจมูกอักเสบ ควรคาดหน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน ล้างมือบ่อยๆ 
 


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน : เป็นอาทิตย์ของการใฝ่หาวิชาความรู้ สำหรับผู้ที่อยู่ในสายครูบาอาจารย์ โค้ชชิ่ง หรือเทรนนิ่งที่ต้องอบรมสัมมนา อาทิตย์นี้ถือว่า งานปัง มีชื่อเสียงโดดเด่น ยิ่งหากเน้นกลุ่มเป้าหมายที่เด็กนักเรียน ก็จะได้รับความสนใจมากขึ้น 
การเงิน : รายได้หลักอยู่ที่งานประจำ อาทิตย์นี้คุณอาจมีรายได้เสริมจากการเป็นนายหน้าที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ 
ความรัก : เป็นอาทิตย์ที่ต้องเน้นเรื่องการเล่าเรียนของบุตรธิดา หรือบริวารในบ้าน คุณกับคู่ควรให้คำปรึกษาที่ดีช่วยกันวางอนาคตให้กับพวกเขา หรือไม่ก็ภายในอาทิตย์นี้คุณกับคู่อาจมีโครงการที่จะไปปรึกษาแพทย์เรื่องการมีบุตร  คนโสด คุณมีเสน่ห์มากมาย หนึ่งในหนุ่มๆ ที่มาชอบอาจมีต่างชาติพ่อหม้ายลูกติดอยู่ด้วย ก็ลองคบดู เพราะความจริงใจของเขาไม่น้อยกว่าใคร  
สุขภาพ :   ระบบหมุนเวียนในเลือดอาจไม่ปกติ อาจขาดสารอาหาร หรือวิตามินบางตัวน้อยเกินไป ควรรับประทานอาหาร และผักผลไม้ที่ช่วยในการบำรุงเลือด 

 


 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน  : อาทิตย์นี้ อย่าเพิ่งตกปากรับคำชวนของญาติหรือคนรู้จัก ที่อาจมาชวนคุณไปร่วมงานด้วย เพราะอาจเจอคนที่มีความคิดเห็นขัดแย้งกับคุณทุกอย่าง ทำให้เกิดปัญหาและอุปสรรคถาโถมเข้ามาจากทุกด้าน แล้วยิ่งสู้ก็ยิ่งเหนื่อย ทางที่ดีปฏิเสธไปเสียตั้งแต่แรกเลยดีกว่า 
การเงิน : ยังไม่ควรร่วมหุ้นลงทุนกับใคร เพราะมีความเสี่ยงที่จะทะเลาะกัน เพราะตกลงผลประโยชน์กันไม่ลงตัว ส่งผลให้การเงินอยู่ในขั้นวิกฤติ 
ความรัก : คุณอาจแต่งงานอยู่กินกันรวดเร็วเกินไป ไม่ทันได้ศึกษานิสัยใจคอของกันและกันให้มากพอ อาทิตย์นี้จึงเป็นอาทิตย์แห่งการขัดแย้ง พูดอะไรนิดก็ผิดหู อาจถึงขั้นลงมือกัน ควรอยู่ห่างกันไว้ดีที่สุด  คนโสด อย่าเพิ่งรีบร้อนด่วนจูงมือกันไปฉลองวาเลนไทน์ เพราะที่สุดแล้วคุณกับคนๆ นั้นแค่คุยกันก็ผิดหูแล้ว อยู่กันนานๆ อาจลำบาก
สุขภาพ : โรคที่ควรระวังที่สุดคือ โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบหมุนเวียนเลือด ซึ่งมีอาการอ่อนเพลีย หน้ามืด ตาลาย เวียนศีรษะ มีสาเหตุจากโลหิตจาง