LIFESTYLE

Horoscope

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2563

01 February 2020 View :

359

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงประจำวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

#ดูดวงรายสัปดาห์ #กรภัทรพยากรณ์ #งานเงินรักสุขภาพ #เช็กดวงไม่ชวด #เฮงๆ ปังๆ 

 

พบกับกรภัทรพยากรณ์ได้ที่นี่ทุกอาทิตย์ มีปัญหาไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ เพียงคลิ๊กเดียวก็พบทางออกแล้ว เปิดอาทิตย์แรกของเดือนที่แสนจะโรแมนติก บางคนอาจโป๊ะเช๊ะเจอคู่ระหว่างการเดินทาง ขณะที่บางคนมีดวงเป็นนารีอุปถัมภ์ ยอมซื้อบ้านเพื่อจะได้จูงมือไปอยู่ด้วยกันเร็วๆ  ดวงใคร ต้องคลิ๊กแล้ว 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
การงาน : เริ่มต้นอาทิตย์แรกของเดือนก็เหนื่อยเสียแล้ว จะมีปัญหารุมเร้าเข้ามาจากทุกๆ ทาง ส่วนมากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะทุกแขนง หรืองานที่เกี่ยวกับความสวยความงาม ที่อาจมีการเจรจาประสานงาน หรือการประนีประนอม ต่อรองกันทั้งอาทิตย์เลยทีเดียว ซึ่งคุณไม่ควรเลือกที่จะสู้ ควรเลือกประนีประนอม หากผ่านจุดนั้นไปได้ ชื่อเสียงและความสำเร็จจะเป็นของคุณ
การเงิน : ไม่ค่อยคล่องตัว ติดขัด แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่ให้ด้วยความสเน่หา
ความรัก : อาทิตย์นี้คุณมีภาวะผู้นำสูง ทั้งงานในบ้าน และงานนอกบ้าน คุณรับผิดชอบได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แต่ก็ยังไม่วายที่จะมีปากเสียงกัน เพราะบุตรหลานเป็นเหตุ อาจเป็นเรื่องการศึกษา คนโสด เป็นอาทิตย์ที่คุณมีเสน่ห์ บริหารเสน่ห์จนมีหนุ่มๆ มารุมมาตุ้มรุมรักมากมาย ต้องระวัง อาจเปิดศึกหน้านางแย่งคุณกันนะเนี่ย แล้วแต่ละคนสายโหดกันทั้งนั้น
สุขภาพ :  อาทิตย์นี้ออกเดทเยอะ ต้องคุมน้ำหนักให้ดี กับเรื่องการเดินทางไปโน่นนี่ ขับรถหรือลงเรือต้องระวัง อาจเกิดอุบัติเหตุ


 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
การงาน : อาทิตย์นี้คุณอาจเครียด วิตกกังวลกับการทำงาน รู้สึกเหมือนตัวเองมืดแปดด้าน หาทางออกไม่เจอ ก็ไม่ต้องเสียเวลาหา เริ่มต้นงานใหม่เลย อาจเป็นงานศิลปะทุกแขนง หรืองานที่เกี่ยวกับความสวยความงาม แม้จะท้าทาย แต่หากทำได้ ความสำเร็จและชื่อเสียงจะเป็นของคุณ นอกจากนั้นยังได้รับการยอมรับจากคนรอบข้างด้วย 
การเงิน :  ติดขัด เพราะคุณใจดี ใครมาขอความช่วยเหลือคุณให้เขาหมดเลย แล้วเมื่อให้ คุณก็จะได้รับกลับมาเช่นกัน ทั้งจากหน้าที่งาน และจากความเสน่หา 
ความรัก :  เป็นอาทิตย์ที่คุณสลัดภาพผู้นำของครอบครัว ที่ดูแลทั้งงานบ้านและงานนอกบ้านอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง กลายเป็นผู้หญิงที่อ่อนไหว โลเล ไม่มั่นใจ ยิ่งจะทำให้คุณถูกหลอกได้ง่าย กลับมาสู่สภาพเดิมโดยเร็วที่สุด คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจแบบกะทันหัน แล้วคุณก็หลงรักหัวปักหัวปำเลย ยั้งๆ ไว้ก่อน เพราะเดี๋ยวจะตามมาให้คุณเลือกไม่หวาดไม่ไหว เพราะอาทิตย์นี้เสน่ห์คุณแรงมาก
สุขภาพ : ต้องควบคุมเรื่องน้ำหนักแล้ว เพราะเริ่มมีผลต่อข้อเข่าและข้อเท้า รวมถึงสุขภาพปากและฟันที่รับงานหนัก ถึงเวลานัดพบทันตแพทย์แล้ว 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร
การงาน  : หากคุณอยู่ในสายอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงงานโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จนถึงโฮมสเตย์ อาทิตย์นี้คุณโชคดีได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่ผู้หญิง อาจเป็นเจ้านาย หรือลูกค้า แต่คุณไม่ควรกล้าได้กล้าเสีย ลุยเดี่ยว โดยไม่ฟังความคิดเห็นจากใครเลย เพราะอาจถูกลดความน่าเชื่อถือ จากความกล้าเสี่ยงจนน่ากลัวเกิน
การเงิน : ผู้ใหญ่ให้โชคเรื่องบ้านและที่ดิน อาจได้รับมรดก ซึ่งคุณอาจนำไปหมุนเพื่อใช้ในการลงทุนต่อยอดทางธุรกิจ ก็ต้องระวัง เพราะการลงทุนทุกชนิดมีความเสี่ยง 
ความรัก : อาทิตย์นี้อาจมีวาระพิเศษที่ทำให้สมาชิกในบ้านได้มารวมกัน อาจมาประชุมตกลงกันเรื่องบ้านและที่ดินก็ได้ ซึ่งคุณควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง เพราะคุณชอบยึดเหตุผลของตัวเองมากกว่าการประนีประนอม ไม่เช่นนั้น คุณอาจถูกตัดจากกองมรดกก็ได้ คนโสด เป็นอาทิตย์ที่แสนโรแมนติก คุณฝันถึงความรักอย่างมาก จนอาจยอมเป็นนารีอุปถัมภ์ ลงทุนซื้อบ้านอยู่ด้วยกันเลย 
สุขภาพ :  ควรระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบการย่อยอาหาร การเจ็บป่วยในช่องท้องและลำไส้ รวมถึงการอักเสบเกี่ยวกับแผลในช่องท้อง หรือบาดแผลจากการคลอดบุตร

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ
การงาน :  อาทิตย์นี้คุณอาจได้ทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ อาจเป็นงานออกแบบ งานบันเทิง หรืองานที่เกี่ยวข้องกับน้ำ ซึ่งคุณไม่ควรสตรอง ตัดสินใจเฉียบขาด โดยขาดข้อมูลที่ดี เพราะอาจถูกเจ้านายพิจารณาผลงาน ทำให้คุณอึดอัด ทุกข์ใจ และเบื่อหน่ายกับช่วงเวลานี้มาก ควรใจเย็นๆ และระมัดระวังคำพูด แก้ปัญหาไปทีละเปลาะ
การเงิน : อาจโชคดีได้รับมรดก ซึ่งคุณอาจนำไปหมุนเพื่อใช้ในการลงทุนใหม่ๆ แต่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินร้อน หรือเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง 
ความรัก : อาทิตย์นี้คุณอาจมีคิวที่ไปดินเนอร์ หรือเอ็นเตอร์เทนลูกค้าตอนกลางคืนบ่อยๆ ควรระวังตัวด้วย อาจมีข่าวฉาวเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ เพราะพวกที่ไปด้วยก็ล้วนเป็นพวกเสือหิว เสือโหยกันทั้งนั้น คนโสด คุณสตรองมาก หากถูกใจใครก็ไม่แคร์ว่าจะถูกต้องหรือเปล่า ซึ่งก็ต้องทำใจว่า ผู้ชายที่เข้ามาใกล้ชิดคุณ เขาก็หวังประโยชน์จากคุณเช่นกัน
สุขภาพ : กระเพาะอาหาร และน้ำย่อยอาจผิดปกติ จึงควรใส่ใจในเรื่องการรับประทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ ไม่ควรดื่มแอลกอฮออล์ หรือชา กาแฟ  


 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : อาทิตย์นี้คุณมีเกณฑ์เดินทางไกลไปบุกเบิกงานในสถานที่แปลกใหม่ ไม่ต่างจังหวัด ก็ต่างประเทศ ซึ่งไอเดียคุณกว้างไกลเกินกว่าที่จะมีใครทำตามใจคุณได้ทุกประการ ไม่ควรตัดสินใจแบบเฉียบขาด หากขาดการเตรียมข้อมูลที่ดี เพราะอาจทำให้งานผิดพลาดอย่างไม่น่าเกิดขึ้น 
การเงิน :  คุณใจดี ใครมาขอความช่วยเหลือคุณให้หมด อาทิตย์นี้ต้องระวัง อาจมีเซลล์มาชักชวนคุณไปลงทุนในธุรกิจการเงิน ก็ไม่ควรใจอ่อนเชื่อตามเขา เพราะคุณอาจหมดตัว
ความรัก : ก็ยังคงมีความคิดไม่ตรงกัน แต่อาทิตย์นี้คุณไม่อยากถูกบังคับหรือฝืนใจ หรืออยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ผูกมัดกันอีกแล้ว หากเรื่องมากนัก คุณอาจแยกย้ายต่างคนต่างไปเลยก็ได้ คนโสด  อาจได้เจอความรักระหว่างเดินทางก็ได้ แต่ก็ต้องศึกษากันให้ดี เพราะคุณมีความคิดเป็นของตัวเองมาก ไม่ชอบถูกบังคับและตั้งกฎเกณฑ์
สุขภาพ : อาทิตย์นี้ร่างกายคุณจะไวต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป อาจเป็นไข้หวัดเล็กๆ ไม่น่าเป็นห่วง  


 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
การงาน : เริ่มต้นอาทิตย์แรกของเดือนก็ถือว่า คุณโชคดี อาจได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญของบริษัท ซึ่งผู้ใหญ่ และคนใกล้ชิดก็สนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือให้คุณได้ทำตามความฝัน เพื่อนร่วมงานและเจ้านายก็เอ็นดูคุณเป็นพิเศษ จะมีก็อยู่แค่เรื่องสัญญา ไม่ว่าจะเป็นลายลักษณ์อักษร สัญญาใจ หรือสัญญาทาส ควรดูให้ดี ไม่เช่นนั้นหากคุณมีชื่อเสียง อาจเป็นปัญหาให้ไปรับงานอื่นไม่ได้
การเงิน :  มีโชคลาภ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่ก็ระวังอาจถูกมิจฉาชีพหลอกให้เซ็นค้ำประกัน หรือยืมเงินไปแล้วไม่ได้คืน หรือถูกโกง  
ความรัก :  เป็นช่วงอาทิตย์ที่คุณต่างคนต่างอยู่ เอาแน่กับคุณไม่ได้ เพราะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาวันละหลายๆ รอบ นอกจากนั้นยังมีความเสี่ยงว่า อาจมีบุคคลที่สามเข้ามาหวังผลประโยชน์ เมื่อเธอได้สมใจก็ตีตัวออก ส่งผลให้คุณเสียทั้งเงินและความรู้สึก คนโสด คุณถูกบ่วงแห่งความรักผูกขาไว้จนไปไหนไม่ได้เลย  
สุขภาพ :  คำว่า อ้วน พูดเบาๆ ก็เจ็บ เพราะฉะนั้นต้องระวังเรื่องน้ำหนักด้วย ยังเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระเพาะอาหารและลำไส้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
การงาน  : อาทิตย์นี้มีแนวโน้มที่จะเกิดการปรับเปลี่ยนโครงสร้างในองค์กร งานที่ทำอยู่อาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา คงต้องมีสักงานที่ต้านทานไม่ไหวต้องปิดจ็อบลงอย่างไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ขอให้คุณแก้ปัญหาอย่างมีสติ สุขุมรอบคอบ ไม่เช่นนั้นอาจเกิดการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน สุดท้ายแล้วคนที่จะเสียใจ กลุ้มใจก็คือคุณ 
การเงิน :  อาทิตย์นี้คุณอาจต้องหาเช้ากินค่ำ ทำงานทุกวัน เพื่อหาเงินมาปลดหนี้ 
ความรัก : คุณทุ่มเทให้กับความรักอย่างมาก และคาดหวังสูงมากในการใช้ชีวิตคู่ แต่ผลที่ตอบแทนคุณกลับมา ก็คือความเจ้าชู้ ทำให้เกิดปัญหาเรื่องหึงหวง ง้องอนกันตลอดเวลา จนคุณอาจเลือกที่จะจบความสัมพันธ์ หากดีกว่าที่จะต้องทนกันต่อไป คนโสด คุณมีความลับซุกซ่อนอยู่ในใจมากมาย อาทิตย์นี้คุณอาจจบรักเก่า เพื่อเริ่มต้นกับรักใหม่ก็ได้ ไม่มีใครรู้
สุขภาพ : ระวังพลัดหกล้มตกจากที่สูง จนเท้าแพลง หรือกล้ามเนื้ออักเสบ