LIFESTYLE

Horoscope

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 25-31 มกราคม 2563

25 January 2020 View :

533

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 25-31 มกราคม 2563

ดูดวงประจำวันที่ 25-31 มกราคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ #ดูดวงรายสัปดาห์ #กรภัทรพยากรณ์ #งานเงินรักสุขภาพ #เช็กดวงไม่ชวด #เฮงๆ ปังๆ

 

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 25-31 มกราคม 2563

 

 

 พบกับกรภัทรพยากรณ์ได้ที่นี่ทุกอาทิตย์ มีปัญหาไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ เพียงคลิ๊กเดียวก็คลายแล้ว
อาทิตย์สุดท้ายของเดือน อย่าเพิ่งเหนื่อยอ่อนกันก่อน เพราะคุณอาจมีดวงได้เจอคู่ เป็นบ้านเล็กหรือบ้านใหญ่ก็ต้องลุ้น บางดวงอาจได้รับมรดก ได้ลาภลอยอย่างไม่คิดไม่ฝัน   ดวงใคร ต้องคลิ๊กแล้ว 

 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 


การงาน : เป็นเดือนที่คุณเหนื่อยตั้งแต่อาทิตย์แรกจนถึงอาทิตย์สุดท้ายเลยทีเดียว โดยเฉพาะช่วงอาทิตย์นี้คุณอาจได้รับมอบหมายให้ไปทำงานชิ้นสำคัญ เป็นตัวแทนเพื่อไปเจรจาขอความร่วมมือจากบุคคลภายนอก คงต้องทำใจไว้เลยว่า คุณอาจเหนื่อยกว่าจะโน้มน้าวให้เขายอมรับข้อเสนอของคุณ 
การเงิน : กว่าคุณจะได้เงินมาแต่ละบาทต้องเหนื่อยเลือดตาแทบกระเด็น เพราะฉะนั้นอย่าให้ใครมาหลอกดึงเงินคุณไปใช้ได้ง่ายๆ แต่ก็ไม่ควรใช้เงินในทางที่ไม่ถูกต้อง หรือเสี่ยงโชค 
ความรัก : จากที่คู่คุณเคยออกเที่ยวทุกคืน ช่วงอาทิตย์นี้จะอยู่ติดบ้านมากขึ้น อาจเป็นเพราะคุณขอร้องให้เขาอยู่ก็ได้ แต่อยู่ก็เหมือนไม่อยู่ เพราะต่างคนต่างเข้าห้องใครห้องมัน อาจยังไม่ชินก็ได้ คนโสด คุณให้ความสำคัญกับความรักเหมือนอยู่ในสนามรบตลอดเวลา แต่คนที่จะเจอในเร็ววันไม่ใช่คู่ที่คุณควรจะต่อกรด้วย
สุขภาพ :  ต้องระวังเรื่องโหมงานหนัก เพราะคุณจะพักผ่อนน้อย และรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา จะทำให้เกิดโรคกระเพาะ หรือมีปัญหากับระบบย่อยอาหาร 

 


 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

 


การงาน : คุณเป็นผู้หญิงเก่ง มีความรู้ ความสามารถ และมีบารมีอยู่ในตัว หากตั้งใจทำอะไรแล้วใครก็ขวางคุณไม่ได้ แต่ช่วงอาทิตย์นี้ต้องระวังเพื่อนร่วมงาน และคนใกล้ตัว เพราะเขาอาจฉกชิงความดีความชอบของคุณไปเป็นของตัวเอง เมื่อรู้เช่นนี้แล้วควรใช้สติ อดทนและรอคอยจังหวะ ไม่ควรใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาเด็ดขาด เพราะยิ่งจะทำให้สถานการณ์เลวร้ายลง 
การเงิน :  คุณอาจถูกหุ้นส่วนเบี้ยวเงินปันผล หรือถูกลูกหนี้เบี้ยวหนี้ หรือถูกขโมยทรัพย์สิน จนการเงินสะดุด ต้องหมุนเงินตัวเป็นเกลียว  
ความรัก :  คุณเป็นผู้หญิงเก่งสามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ชอบอยู่ใต้การบังคับของใคร ซึ่งภายในอาทิตย์นี้คุณอาจจับได้ว่า คู่มีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ หลอกลวง เจอแบบนี้คุณอาจปล่อยเขาไปเสวยสุขด้วยกัน โดยไม่แคร์เลยก็ได้ คนโสด ในเมื่อคุณก็สามารถหาเลี้ยงและดูแลตัวเองได้ ก็ปล่อยเขาไปตามทางเถอะ เพราะหากดึงเขาไว้ คุณอาจเจ็บ เมื่อรู้ทีหลังว่า เขาไม่ได้มีคุณคนเดียว 
สุขภาพ : อาทิตย์นี้ควรรับประทานอาหารที่สะอาดถูกหลักโภชนาการ หลีกเลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ รสจัดเว่อร์ เพราะอาหารอาจไม่สด ทำให้ท้องเสียจนถึงอาหารเป็นพิษ อาจนำพยาธิ์เข้าสู่ร่างกายได้โดยง่าย

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

 


การงาน  : คุณก็ยังแบกรับภาระความรับผิดชอบไว้เต็มสองบ่า ทั้งที่จริงๆ ไม่จำเป็นต้องแบกโลกไว้คนเดียวก็ได้ ยิ่งอาทิตย์นี้ยิ่งเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า เพราะคุณอาจได้ร่วมงานกับคนที่ไม่น่าจะร่วมงานกันได้ คือขัดแย้งไปเสียทุกเรื่อง มีทางเดียวคือทำใจ ปล่อยวาง คิดว่าออฟฟิศไม่ใช่ของเรา 
การเงิน : หาเงินเก่ง มีช่องทางสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ตลอด แต่ก็จะเข้ามือซ้ายออกมือขวา เก็บไม่อยู่
ความรัก : คุณทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัว ทุกทีก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ช่วงอาทิตย์สิ้นเดือนนี้ความคิดเห็นเริ่มไม่ลงรอยกันแล้ว คุณอาจอยากเปลี่ยนคนใกล้ตัวให้คิดเหมือนกับคุณ ซึ่งเป็นไปได้ยาก คนโสด คุณให้ความสำคัญกับการทำงาน แต่คนถูกใจกลับคิดต่าง ก็คงต้องปล่อยวาง เพราะเราไม่สามารถบังคับให้ใครคิดเหมือนเราได้ทุกอย่าง  
สุขภาพ :  ทำงานหนักจนพักผ่อนน้อย รับประทานอาหารไม่ตรงเวลา อาจทำให้เกิดโรคกระเพาะ ลำไส้ หรืออาจเครียดจนปวดไมเกรน 

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

 


การงาน :  เปิดอาทิตย์สุดท้ายปลายเดือนด้วยคำว่า ปล่อยวาง เพราะงานบริการ งานเอ็นเตอร์เทน หรือธุรกิจสถานบันเทิงยามราตรีที่คุณกำลังจะเริ่มต้นใหม่ หรือเป็นโครงการเก่าเก็บที่นำมาปัดฝุ่นใหม่ อาจไม่รุ่งเรืองอย่างที่คาดหวังไว้ ซึ่งก่อนจะรับปากกับใคร หรือเซ็นเอกสารสัญญาควรพิจารณาให้รอบคอบ ไม่เช่นนั้นคุณอาจเสียผลประโยชน์โดยไม่รู้ตัว  
การเงิน : อาจเป็นอาทิตย์ที่คุณหมดกับการเลี้ยงดูปูเสื่อ มีนัดปาร์ตี้สังสรรค์ กินหรูอยู่สบายแทบจะทุกวัน จนเงินไม่พอใช้ 
ความรัก : คุณรักใครรักจริง แต่อย่าให้เกลียดนะ หน้าก็ไม่อยากจะมอง ในช่วงอาทิตย์นี้ก็ใกล้มาถึงจุดนั้นแล้ว เพราะคนใกล้ตัวคุณเริ่มทำตัวไม่น่าไว้ใจ อาจไม่กลับบ้าน อยู่ที่ไหนไม่แจ้ง หากเป็นอย่างนี้ติดต่อกันหลายวัน อาจมาถึงจุดที่แตกหัก คนโสด อย่ายึดติดกับความรัก หากจำเป็นก็ควรตัดใจจากเขาเสีย เพราะช่วงอาทิตย์นี้คุณอาจมีเกณฑ์เป็นบ้านเล็กๆ ของเขา
สุขภาพ : อาจเจ็บป่วยหรือได้รับอุบัติเหตุจากการเดินทางบ่อย ควรดูแลรักษากล้ามเนื้อขาและเท้า ไม่ให้ตัองใช้งานหนักเกินไป 


 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

 


การงาน : คุณอาจสู้กับงานมาตั้งแต่เปิดปีใหม่เลยทีเดียว พอมาถึงอาทิตย์สุดท้ายแรงเริ่มหมด จนไม่อยากจะทำอะไรแล้ว แต่เพราะความสำเร็จของคุณไม่ได้มาด้วยความบังเอิญ ต้องแลกด้วยพลังกายพลังใจที่เข้มแข็ง ดังนั้น คุณจึงยังพักไม่ได้ อาจต้องเปลี่ยนกลยุทธ์ในการสู้ศึกใหม่ งานนี้ใช้โหราศาสตร์มาเกี่ยวข้องด้วยก็ได้ 
การเงิน :  อาจมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ หรือลาภลอย แต่คุณก็อาจหมดเงินกับการเลี้ยงดูปูเสื่อเพื่อนฝูง หรือลูกน้อง เพื่อให้เขาช่วยทำงาน 
ความรัก : อาทิตย์นี้คุณโรแมนติก หวั่นไหว จนอาจแสดงความเป็นเจ้าของและหึงหวงจนออกนอกหน้า ซึ่งอาจเป็นประเด็นให้ทะเลาะเบาะแว้งกันอย่างไม่น่าจะเกิด  คนโสด อาจมีข้าราชการหนุ่มอนาคตไกลมาชอบ แต่เพราะคุณมีทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่ไม่ตรงกัน ก็เลยไม่คลิ๊ก 
สุขภาพ : ปกติคุณดูแลรักษาตัวเองอย่างดี แต่วันนี้ควรระวังเรื่องอาหาร อากาศ และการใช้ของสาธารณะ เพราะจะทำให้คุณติดเชื้อโดยง่าย 
 


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 


การงาน : อาทิตย์นี้คุณอาจถูกเจ้านายกดดันให้ต้องใช้ความรู้ ความสามารถอย่างหนัก เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน แล้วจากความวิตกกังวล และความไม่สบายใจที่เกิดขึ้น อาจทำให้คุณตัดสินใจลาออกมาทำงานที่บ้าน ซึ่งอาจจะดีกว่าก็ได้
การเงิน : อาจมีโชคลาภอย่างคาดไม่ถึง จะจับจะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด อาจได้มรดกแต่ต้องตรวจสอบให้ดี เพราะอาจเป็นเงินที่เกี่ยวพันกับสินบน หรือได้มาอย่างไม่โปร่งใส 
ความรัก :  หากมีปัญหาคิดไม่ออกบอกไม่ถูก ให้หันหน้าปรึกษาคนใกล้ตัว เขาจะเป็นคู่คิดของคุณได้ทุกเรื่อง พร้อมกับแนะนำแนวทางดำเนินชีวิตให้คุณได้อย่างดี คนโสด คุณมีเสน่ห์ ใครเห็นก็อยากเข้ามาทำความรู้จัก แต่คุณสวยเลือกได้ กว่าจะเลือกได้ก็อายุ 35-40 ปี 
สุขภาพ :  คุณไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วยกับใครเขาหรอก แต่หากเจ็บป่วยก็ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว 

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

 


การงาน  : อาทิตย์นี้คุณอาจต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ส่วนบุคคลกับเรื่องการเกษตร ปลูกต้นไม้ นักแต่งสวน หรือธุรกิจโอท็อป ซึ่งนอกจากคุณจะทำงานหนักแล้ว ยังต้องช่วยงานคนอื่นด้วย ควรเปิดใจกว้างรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างจะได้ไม่เกิดดราม่ากัน 
การเงิน : คุณอาจได้มรดกเป็นที่ดิน หรือไม่ก็รับหน้าที่ดูแลทรัพย์สินของตระกูล ซึ่งคุณใจอ่อนและใจดี อาจหมดเงินกับการช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหายจนตัวเองเดือดร้อน  
ความรัก : โดยรวมภายในสัปดาห์นี้ ชีวิตครอบครัวราบเรียบและราบรื่น คุณก็ได้รับการดูแลและเอาใจใส่อย่างดี แต่ด้วยความที่คุณยึดติดอยู่ในกฎระเบียบมากจึงซีเรียสไปเสียทุกสิ่ง จากที่จะอยู่กันสบายๆ กลายเป็นอึดอัดไปหมด คนโสด สัปดาห์นี้คุณมีเสน่ห์มากมาย ทั้งหนุ่มไทยหนุ่มตี๋มารุมจีบไม่หวาดไม่ไหว แต่อาจไปไม่ถึงฝั่งฝัน เพราะคุณหึงแรงมาก

สุขภาพ : ออกเดทบ่อยๆ ระวังน้ำหนักขึ้น อาจตามมาด้วยแพ๊กเก็จโรคอ้วน เช่น ไขมัน ความดัน เบาหวาน