LIFESTYLE

Horoscope

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 15-21 มกราคม 2563

15 January 2020 View :

260

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 15-21 มกราคม 2563

ดูดวงประจำวันที่ 15-21 มกราคม 2563 เช็กดวงกับกรภัทรพยากรณ์ ไม่มีชวด เฮงๆ ปังๆ ทุกสัปดาห์ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ #ดูดวงรายสัปดาห์ #กรภัทรพยากรณ์ #งานเงินรักสุขภาพ #เช็กดวงไม่ชวด #เฮงๆ ปังๆ

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 15-21 มกราคม 2563

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สาวๆ ชาว gugirls  พบกับกรภัทรพยากรณ์ได้ที่นี่ทุกอาทิตย์ มีปัญหาไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ เพียงคลิ๊กเดียวก็เบาแล้ว
อย่างอาทิตย์นี้คุณโรแมนติกมาก จิตใจอ่อนไหว เจอใครถูกใจก็อาจยอมให้เขาคว้าตัวและหัวใจได้โดยง่ายๆ แต่อยากเตือนว่า ไม่มีตัวจริงเลย ไก่กาอาราเร่ทั้งเพ
ดวงใคร ต้องคลิ๊กแล้ว 

 

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 15-21 มกราคม 2563

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
การงาน : อาทิตย์นี้ก็ยังเหนื่อยอยู่ เพราะความสำเร็จสำหรับคุณไม่ได้มาด้วยความบังเอิญ แต่ต้องแลกมาด้วยพลังกายพลังใจที่เข้มแข็ง ในรอบอาทิตย์นี้คุณต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ส่วนบุคคลมาใช้ในการทำงานสูงมาก แต่ควรระวังอีโก้และความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงมากจะนำภัยมาสู่ตัวเอง อาจทำให้งานถูกยกเลิกกะทันหัน
การเงิน : มีโชคเข้ามาไม่ขาดสาย ได้ผลตอบแทนสูง แต่ก็ต้องระวัง คุณอาจเสียเงินกับการเลี้ยงดูปูเสื่อบริวาร และเพื่อนฝูงทุกวัน ต่อให้มีโชคขนาดไหนก็รับไม่ไหว ควรหาคู่ครองมาช่วยบริหารจัดการดีกว่า จะทำให้คุณมีโอกาสร่ำรวย
ความรัก : คุณจริงจังกับการหาเลี้ยงปากท้องของครอบครัว และสร้างเนื้อสร้างตัวอย่างมาก จนกลายเป็นซีเรียสไปเสียทุกเรื่อง อาทิตย์นี้ยิ่งซีเรียส เพราะอาจมีบางเรื่องที่ต้องถึงเวลายุติ คนโสด  คุณอาจได้เจอเด็กหนุ่มหน้าที่การงานดี จิตใจดี แต่สิ่งที่คุณเลือกคือแยกตัวออกห่าง เพราะไม่อยากเจ็บในอนาคต 
สุขภาพ :  คุณดูแลรักษาสุขภาพตัวเองอย่างดีมาตลอด แต่ช่วงอาทิตย์นี้ยิ่งต้องเพิ่มการดูแลมากเป็นพิเศษ เพราะคุณอาจพลาด ได้รับเชื้อไวรัสจากผู้ที่อยู่รอบตัว ควรคาดหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน 

 


ผู้ที่เกิดวันจันทร์
การงาน : อาทิตย์นี้คุณก็ยังเป็นหลักให้กับทีมงานอยู่ ดูแล้วยิ่งจะรับบทหนักขึ้นเรื่อยๆ หลีกเลี่ยงไม่ได้อีกต่างหาก ก็ต้องระวังอีโก้และเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง จนมองข้ามความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้าง อาจนำมาซึ่งความเดือดร้อนต่อหน้าที่การงานได้อย่างกะทันหัน 
การเงิน :  คุณให้ความสนใจเนื้อหาของงานมากกว่าผลตอบแทน เพราะฉะนั้นอาทิตย์นี้จึงอาจทำงานหนักกว่าค่าแรงที่ได้รับ ควรหาผู้จัดการมาดูแลผลประโยชน์ด่วนๆ 
ความรัก :  เป็นอาทิตย์ของการทุ่มเททำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กับครอบครัว ซึ่งคุณก็อาจหวังพึ่งคนใกล้ชิดให้ช่วยดูแลครอบครัวแทน รวมถึงเรื่องส่วนตัวของคุณด้วย ทางที่ดีควรบาลานซ์เวลาของตัวเองให้ดีจะดีกว่าหวังพึ่งคนอื่น  คนโสด อาทิตย์นี้งานยุ่งงานเยอะ ไม่มีเวลาคบใครจริงจัง หรือที่หากกำลังคบอยู่ก็อาจไม่มีเวลาให้ จนต้องทำใจว่า เขาอาจรอไม่ไหว 
สุขภาพ : โหมงานหนักขนาดนี้ต้องระวังสุขภาพอย่างยิ่ง ร่างกายอาจอ่อนเพลียถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ เข้าโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ หรือไม่ก็ปวดหลัง ปวดตามข้อ โดยเฉพาะหัวเข่าและข้อเท้า 

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร
การงาน  : ก็ยังเหนื่อยสะสม แต่อาทิตย์นี้ขึ้นอยู่ที่การกระทำของคุณเองเลย เพราะด้วยอีโก้และความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงจนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของคนอื่น จะทำให้คุณพบเจอปัญหาและอุปสรรคถาโถมเข้ามาจากทุกๆ ด้าน  ส่งผลให้หน้าที่การงานสะดุดหยุดลงกลางคัน แม้คุณจะพยายามสู้ แต่ดูเหมือนจะเหนื่อยเปล่า
การเงิน : ต้องเสียเหงื่อจึงจะได้มา แต่อาทิตย์นี้ค่อนข้างติดขัด เพราะเสียเหงื่อแล้ว แต่ก็ยังได้ไม่พอ ไม่ควรหาทางออกด้วยการเสี่ยงโชค หรือใช้เงินในทางที่ผิด เพราะอาจมัวหมองต่อหน้าที่การงาน 
ความรัก : ยังคงเปราะบาง ยิ่งอาทิตย์นี้ควรอยู่ห่างกัน เพราะเสี่ยงต่อการกระทบกระทั่งกันอย่างมาก เพราะอาจมีผู้หวังดี แต่ประสงค์ร้ายมาบอกคุณว่า คนใกล้ชิดกำลังมีคนอื่น ไม่ว่าจะข่าวจริงหรือลวง ขอให้สติจงอยู่กับคุณ รักตัวเองให้มากๆ อย่าประชดด้วยการทำร้ายตัวเอง  คนโสด คุณอาจยอมเปิดศึก เพื่อแย่งกันไปเป็นบ้านเล็กๆ ของเขา เข้าใจอะไรผิดกันหรือเปล่า  
สุขภาพ : อาทิตย์นี้ต้องใส่ใจและระมัดระวังในการรับประทานอาหาร หลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่สะอาดถูกหลักอนามัย เพราะคุณอาจอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ 

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 15-21 มกราคม 2563

ผู้ที่เกิดวันพุธ
การงาน :  อาทิตย์นี้คุณอาจถูกญาติพี่น้องทาบทามให้นั่งเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของครอบครัว เป็นจ็อบพิเศษ แม้ว่าคุณจะมีประสบการณ์การทำงานที่โชกโชน จนทำให้คุณชนะใจตั้งแต่แม่บ้านจนถึงผู้บริหารได้ไม่ยาก แต่ก็ต้องระวังการตัดสินใจที่เด็ดขาด แต่ไม่รอบคอบ ไม่มีการวางแผนงานล่วงหน้า อาจทำให้การตัดสินใจเรื่องต่างๆ ผิดพลาด
การเงิน :  สามารถใช้เงินทำงานสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ  แถมยังมีคนให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา หากจะลงทุนควรเป็นระยะสั้นมากกว่าระยะยาว
ความรัก : คุณอาจแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันเร็วเกินไป ไม่ทันได้ศึกษานิสัยของกันและกันให้ดีก่อน อาทิตย์นี้คุณอาจได้เห็นอีกมุมของเขาว่า ซีเรียสและจริงจังกับการทำงานหาเลี้ยงครอบครัวมาก โดยที่คุณก็อาจตกที่นั่งที่ไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้ ก็ต้องก้มหน้ารับกับสภาพที่เป็นอยู่ คนโสด อาทิตย์นี้คุณโรแมนติกมาก จิตใจอ่อนไหว เจอใครถูกใจก็ยอมให้เขาคว้าได้ทั้งตัวและหัวใจเลย แต่อยากบอกว่า ไม่มีตัวจริงเลย ไก่กาอาราเร่ทั้งเพ 
สุขภาพ : อาทิตย์นี้ต้องดูแลเรื่องการขับถ่ายเป็นพิเศษ ไม่ควรกลั้นปัสสาวะต่อเนื่องเป็นเวลานาน อาจทำให้กระเพาะปัสสาวะมีปัญหา
 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : อาทิตย์นี้งานที่เกี่ยวกับการติดต่อประสานงาน หรือเจรจาต่อรอง หรือให้บริการให้คำปรึกษากับองค์กรต่างๆ ซึ่งคุณคิดว่าจะน่าจะวางมือได้แล้ว ก็ระวังเนื้องานอาจมีการเปลี่ยนแปลงปุบปับ จนคุณไปไม่เป็นเลยทีเดียว เพราะต้องเริ่มต้นใหม่หมด ทางที่ดีควรแก้ปัญหาหน้างานพอให้รอดไปให้ได้ก่อน
การเงิน :  เข้ามือซ้ายออกมือขวาอย่างรวดเร็ว อาทิตย์นี้จะหมดกับการซื้อเสื้อผ้าไปออกเดท รวมถึงใช้จ่ายในเรื่องของบุตรหลานด้วย 
ความรัก : อาทิตย์นี้คุณอาจจู้จี้ขี้บ่น คาดหวังกับบุตรหลานในครอบครัวให้เขาทำในสิ่งที่คุณต้องการ จนเขาอาจสร้างปัญหาให้กับครอบครัว เพราะฉะนั้นควรปล่อยชิลบ้าง ตึงบ้างสลับกันไป คนโสด ดูเหมือนอาทิตย์นี้คุณอาจตกหลุมรักหนุ่มอารมณ์ดี รักในเสียงเพลง ก็ไม่ต้องทุ่มเทกายใจให้เขามาก เพราะคุณอาจตกเป็นเหยื่อให้เขาหลอกได้ง่าย 
สุขภาพ : ควรระวังอวัยวะช่วงขาและข้อต่างๆ เช่น เก๊า หรืออัมพฤกษ์ หรือเส้นเอ็นฉีกขาดจากการตกจากที่สูง จนทำให้กล้ามเนื้อขาผิดปกติ  
 

พยากรณ์ดวงชะตาวันที่ 15-21 มกราคม 2563

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
การงาน : อาทิตย์นี้อาจเป็นอาทิตย์ของการแสวงหาความรู้ เข้าคอร์สอบรมงานเพื่อเตรียมตัวไปทำงานต่างประเทศ ซึ่งคุณอาจไปรับตำแหน่งผู้บริหาร ได้ร่วมงานกับทีมงานที่ดีมีคุณภาพ แต่ก็ต้องระวังเรื่องสัญญาหรือข้อผูกมัด ทั้งที่เป็นลายลักษณ์อักษร สัญญาใจ จนถึงสัญญาทาส เพราะอาจทำให้คุณติดแหงกอยู่ที่นั่น ไปต่อไม่ได้ 
การเงิน : คุณมีความสามารถให้เงินทำงานได้อย่างมีคุณภาพ แต่ก็ต้องระวังอาจถูกหลอกจากมิจฉาชีพที่จะเข้ามาตักตวงผลประโยชน์จากคุณ
ความรัก :  คุณอาจอยู่ด้วยกันหรือแต่งงานกัน เพราะผู้ใหญ่เห็นดีเห็นงาม หรือเพราะหน้าที่การงาน แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้คนใกล้ชิดคุณอาจเปิดช่องให้มือที่สามเข้ามาตักตวงผลประโยชน์ แล้วเมื่อเธอได้จนหนำใจแล้วก็จากไป สิ่งที่เหลือไว้คือความรู้สึกของคุณสองคนที่แย่ไปแล้ว คนโสด เป็นอาทิตย์ที่บาดหัวใจคุณมาก เพราะคุณอาจต้องเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ ในขณะที่กำลังเริ่มมีความรักเลย แล้วก็มีแนวโน้มสูงเสียด้วยที่อาจเลือกไม่ไปเรียนต่อ 
สุขภาพ :  อาจมีโอกาสเป็นโรคเลือด ดีซ่าน ลูคิเมีย จึงควรพักผ่อนให้เพียงพอ รักษาสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ เพราะคุณจะให้ความสำคัญกับการเรียนหรือทำงานมากกว่าเอาใจใส่ดูแลตัวเอง กว่าจะรู้ตัวก็ป่วยเสียแล้ว

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
การงาน  : อาทิตย์นี้คุณก็ยังคงเป็นที่ต้องการของเจ้านาย และยังเป็นหลักให้กับทีมงานอยู่ แต่ก็ต้องระวังอีโก้และความเชื่อมั่นในตัวเอง จนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของผู้ร่วมงานเลย ยิ่งคุณมีเพื่อนร่วมงานหลากหลายเพศ ทั้งผู้ชายสายหวาน ผู้หญิงสายห้าว จึงทำให้มีความคิดเห็นที่หลากหลาย ซึ่งคุณอาจคุมไม่อยู่ นำไปสู่การขัดแย้งและทะเลาะกันในที่สุด 
การเงิน : ให้ความสำคัญกับตัวงานมากกว่าเงิน อาจเพราะคุณไม่เดือดร้อน มีคนอุปถัมภ์ค้ำจุนคุณอยู่ อาจได้ลาภก้อนใหญ่ด้วย แต่คุณก็อาจซื้อความสุขให้ตัวเองอย่างไม่ยั้งเลย
ความรัก : เป็นความสัมพันธ์ของญาติผู้หญิงในครอบครัว อาทิตย์นี้คุณก็ยังคงเป็นหลักให้กับครอบครัว นอกจากไม่มีเวลาให้กับพวกเขาแล้ว ยังอาจต้องไหว้วานให้พวกเขามาดูแลครอบครัวคุณด้วย คนโสด อาทิตย์นี้อาจเป็นรักหลากหลาย มีทั้งผู้ชายสายหวาน ผู้หญิงสายห้าว แต่อย่างไรก็ตาม คุณอาจไม่กล้ารักใคร เพราะภาระทางบ้านค้ำคอคุณอยู่
สุขภาพ : เป็นอาทิตย์ที่คุณเอ็นจอยกับการเสาะแสวงหาอาหารอร่อยรับประทาน ก็ต้องระวังน้ำหนักขึ้นโดยไม่รู้ตัว แล้วคุณจะเหนื่อยทันทีกับการลดน้ำหนัก

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะดวงตรงกันแค่ไหนบ้าง ก็ฝากติดตามGugirlsกันไปเรื่อยๆนะจ้ะ กรภัทรพยากรณืจะมาอัพเดทดวงของคุณๆทุกคนทุกๆสัปดาห์จ้าาาาา .

ขอบคุณภาพ:: Pinterest