FASHION

Fashion​ Gossip

ฮาวทูมิกซ์แอนด์แมทช์ 3 ลุคสวยโดนใจ จะมีงบเท่าไหร่ก็ปั๊วะปังได้

30 September 2020 View :

48

ฮาวทูมิกซ์แอนด์แมทช์ 3 ลุคสวยโดนใจ จะมีงบเท่าไหร่ก็ปั๊วะปังได้

เทรนด์เเฟชั่นสมัยนี้เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน เพราะตอนนี้ใครๆก็สามารถเป็นผู้นำเเฟชั่น กันได้ทั้งนั้นแค่จับไอเท็มชิ้นโปรดมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มอีกชิ้นตามสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบก็อาจจะกลายเป็นการสร้างเทรนด์ใหม่ๆ ขึ้นมาได้แล้ว

ดังนั้นสาวๆทุกคนจึงต้องอัปเดตไอเท็มแฟชั่นอยู่เสมอเพื่อให้สวยชิคไม่ตกเทรนด์ แว่วๆ มาว่า วันที่ 4 – 6 ตุลาคมนี้ ลาซาด้าจะมีแคมเปญ
“Lazada Women’s Festival สวยจบ ครบทุกลุค” ให้สาวๆได้ไปส่องเทรนด์เสื้อผ้ากันอย่างเพลิดเพลิน แต่ตอนนี้ขอหยอดมาเป็นน้ำจิ้มให้สาวๆ ไว้ก่อนสัก 3 ลุค เลือกแต่งได้ทุกบัดเจท ไม่เอ้าท์แน่นอน

ฮาวทูแต่งสวยพรีเมียมหวานซ่อนเปรี้ยวไอเท็มช่วยเสริมคาแรคเตอร์สวยแพง ทั้งหวานทั้งเซ็กซี่ได้ในคนๆ เดียว

 เติมความหวานใสสไตล์ลูกคุณหนูด้วยเสื้อตัวยาวที่ทำจากผ้าลูกไม้เรียบหรูตกแต่งด้วยดอกไม้น่ารักๆ แต่แอบซ่อนความเปรี้ยวแบบเล็กๆ
ด้วยเนื้อผ้าที่โปร่งบางเบาใส่สบาย ที่ใครได้เห็นก็ละสายตาไปไม่ได้

 เสริมกิมมิคให้แขนเรียวสวยด้วยกำไลข้อมือที่เรียบง่ายแต่มีความชิคที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานที่เป็นทางการ
ออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน หรือใส่เล่นๆ อยู่ที่บ้าน ก็ใส่ได้ไม่มีเบื่อ

 

ฮาวทูมิกซ์แอนด์แมทช์ 3 ลุคสวยโดนใจ จะมีงบเท่าไหร่ก็ปั๊วะปังได้

 

 กระเป๋าสวยๆ ก็ถือเป็นพร็อพที่ดีอย่างหนึ่งของผู้หญิงยิ่งถ้าเกิดเป็นกระเป๋าที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันแล้วยิ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสาวๆสำหรับลุคนี้ขอเลือกแมทช์ด้วยกระเป๋าสีโทนน้ำตาลเพื่อให้เข้ากับสีของผ้าลูกไม้ เสริมลุคให้คอมพลีท หรือจะถือโพสถ่ายรูปก็ขอบอกเลยว่า ปังแน่นอน

 พกแว่นกันแดดใส่กระเป๋าไว้ก็ถือเป็นไอเท็มที่ได้หยิบมาใช้ตลอดเพราะจะหยิบมาใส่ป้องกันดวงตาจากแสงแดดก็หรือจะหยิบมาใส่เพื่อเพิ่มความเท่ก็ไม่ติดอะไร
 อ๊ะ แต่ช่วงนี้แดดมันแรงจริงๆ ใส่แค่แว่นกันแดดอย่างเดียวคงจะไม่พอ สาวๆทุกคนแต่งตัวสวยแล้วก็อย่าลืมป้องกันผิวตัวเองจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดกันอย่างสม่ำเสมอด้วย

 

ฮาวทูมินิมอลยังไง ให้โดดเด่นได้ทุกโอกาส
รวมมิตรไอเท็มมินิมอลกันตายที่มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย สวยโดดเด่นได้ทุกงาน
เทรนด์เสื้อครอปท็อปกำลังมาแรงเพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับท่อนล่างทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น ขายาว กระโปรงสั้น หรือกระโปรงยาวก็เข้าได้กับทุกสไตล์แถมลูกเล่นเปิดไหล่เบาๆ สร้างลุคขี้เล่นซุกซน ใครไม่มีติดบ้านไว้สักตัว ต้องถือว่าเอ้าท์

 

 

ฮาวทูมิกซ์แอนด์แมทช์ 3 ลุคสวยโดนใจ จะมีงบเท่าไหร่ก็ปั๊วะปังได้

 

 

 แมทช์กับที่สุดของไอเท็มกันตายที่ทุกคนต้องมีอีกอย่างจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกางเกงยีนส์ดีๆ สักตัวที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส ใส่กับเสื้อได้ทุกสไตล์
โดยเฉพาะกางเกงขาห้าส่วน ที่ใส่แล้วจะช่วยพรางตาทำให้ตัวดูไม่ตัน

 และคงจะปฏิเสธไม่ได้กับวลีที่บอกว่า “รองเท้าผ้าใบสีขาวใส่กับลุคไหนก็รอด”เพราะไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนไปงานทางการหรือไม่ทางการก็สามารถหยิบเอารองเท้าผ้าใบสีขาวมาใส่ควบคู่ไปได้อีกทั้งยังใส่แล้วสบายเท้าจะเดิน จะวิ่งก็สะดวกสบาย แต่ถ้าอยากเพิ่มความโดดเด่นเล็กๆให้กับรองเท้าสีขาว ก็สามารถหาหมุดสีต่างๆมาตกแต่งก็ทำให้ดูน่ารักไปอีกแบบ
 ด้วยการแต่งตัวที่มินิมอล ง่ายแต่มีสไตล์ สาวๆก็สามารถเลือกเครื่องประดับสักชิ้นมาตกแต่งร่างกายได้
อย่างต่างหูสวยๆ สักคู่ ก็ดูโดดเด่นขึ้นไปอีกฮาวทูมีสไตล์ สบายกระเป๋าเป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดเท้า ในราคาหลักร้อย

 

เริ่มต้นลุคนี้ด้วยเสื้อผ้าคอตตอนจับสม็อคสีชมพูจะใส่ทำกิจกรรมอะไรก็ไม่ต้องกลัวยับ ประกอบกับเนื้อผ้าที่ใส่สบาย ใส่ง่าย
ไม่ร้อน บวกกับทรงแขนสามส่วนที่ช่วยอำพรางต้นแขนใหญ่ที่สาวๆ เป็นกังวลให้ดูเล็กลงได้ นำมาแมทช์กับกางเกงขายาวเอวสูงที่มีสีสดใส ช่วยทำให้ดูสูงขึ้น
และเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัว ไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป

 


ฮาวทูมิกซ์แอนด์แมทช์ 3 ลุคสวยโดนใจ จะมีงบเท่าไหร่ก็ปั๊วะปังได้

 

 ใส่คู่กับรองเท้าทรงหัวแหลม ทำให้เท้าเรียวสวย แต่เตือนว่าอย่าเลือกแบบที่บีบหน้าเท้ามากเกินไป เพราะจะทำให้ใส่ไม่สบายและเลือกที่ส้นแบนแบบเปิดส้นจะทำให้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานเดินเท่าไหร่ก็ไม่กลัวเมื่อย แต่งตัวสวยแล้ว แต่งบยังเหลือ เลยขอเพิ่มไอเท็มแนะนำอีกชิ้นอย่างกระเป๋าใบเล็กน่ารักที่พอใส่ของจำเป็นได้แบบกรุบกริบ แต่สะพายแล้วดูมีสไตล์ขึ้นเป็นกอง

 กลับมาจากเที่ยวทั้งวัน หน้าถูกทำร้ายด้วยมลภาวะต่างๆ รอบตัวแล้วก่อนนอนสาวๆ อย่าลืมทาเซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อเป็นการรีคัฟเวอรี่
ให้วันรุ่งขึ้นหน้าของสาวๆ กลับมามีออร่ายิ่งกว่าที่เคย

 

ไม่ว่าสาวๆ จะเลือกแต่งตามลุคไหนก็อย่าลืมเลือกสไตล์ที่แสดงถึงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่จะเป็นการช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้นแล้วมาเลือกไอเท็มโดนใจ ในสไตล์ที่ใช่จากหลากหลายแบรนด์ยอดฮิต ร้านเซเลบชื่อดังและร้านดังจากอินสตาแกรมที่สาวๆ ทุกคนกดฟอลโลว์ ไปกับแคมเปญ “LazadaWomen’s Festival สวยจบ ครบทุกลุค” ในวันที่ 4 – 6 ตุลาคม 2563
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 
Women’s Festival สวยจบ ครบทุกลุค” ในวันที่ 4 – 6 ตุลาคม 2563
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.lazada.co.th/women-festival-2020