BEAUTY

Make​up & Skin care

การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!

06 August 2021 View :

39

การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!

Swisse เปิด 5 เคล็ดลับเลือกสกินแคร์ดูแลผิวหน้าไม่ให้โทรมเสริมความแข็งแรงและเผยออร่าแบบไม่ง้อ Makeup แม้ Work from homeทำให้เราไม่ได้เจอกับมลภาวะหรือมลพิษทางอากาศที่เป็นศัตรูตัวฉกาจกับผิวหน้าของเรารวมทั้งยังไม่ต้องตื่นเช้ามา Makeup ให้อึดอัดผิว แต่ทำไม! ผิวของเรายังดูล้า ไม่สดใสประชุมวีดิโอคอลทีก็ไม่กล้าเปิดกล้องเผยลุคโทรมให้ใครเห็น นั่นก็เป็นเพราะถึงแม้เราจะไม่โดนมลภาวะภายนอกมาทำร้ายผิว แต่การทำงานที่หนักเกินไป

 

การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!


อยู่หน้าจอคอมหรือจอโทรศัพท์นานๆกับแสงสีฟ้า ความเครียดที่สะสมหรือการรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ก็ล้วนส่งผลต่อสุขภาพผิวให้หมองคล้ำมีริ้วรอยและอาจเกิดจุดด่างดำขึ้นได้ทั้งนั้น ดังนั้นเราจึงไม่ควรการ์ดตกในการดูแลผิวและยิ่งต้องบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้นเพื่อเผยออร่าความสุขภาพดีของผิวแบบไม่ต้องง้อ Makeupแต่ใครที่ยังไม่รู้ว่า เมื่อเจอปัญหาผิวแบบนี้จะต้องมีวิธีการดูแลหรือควรใช้อะไรดีวันนี้เราจะมาแบ่งปัน 5เคล็ดลับการเลือกสกินแคร์เพื่อดูแลผิวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและควรเลือกจากส่วนผสมที่อุดมด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติอย่างผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Swisse (สวิสเซ) แบรนด์ดังเพื่อสุขภาพและความงาม อันดับ 1จากประเทศออสเตรเลีย ที่เฟ้นหาและคัดสรรสุดยอดวัตถุดิบจากธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลกตอบโจทย์ความ Clean Beauty ให้คุณมั่นใจด้วยผิวที่แข็งแรง มีออร่า แลดูสุขภาพดีเพื่อค้นพบตัวคุณที่ดีกว่า และมีสุขภาพและความงามที่ดีจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง

 

การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!

 

 


1. สายผิวอ่อนแอ แลดูอ่อนล้า ต้องเน้นบำรุง เสริมผิวให้แข็งแรง

 

 

การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!

 

 

ใครที่เป็นสายผิวอ่อนแอ โดนแดดนิด โดนลมหน่อยก็แดงหรือแพ้ง่ายอยากแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการเลือกสกินแคร์ที่เน้นไปที่การบำรุงให้ผิวแข็งแรงโดยให้ดูจากส่วนผสมของสกินแคร์นั้นว่ามีตัวที่เน้นบำรุงและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงหรือไม่ อย่างผลิตภัณฑ์ของ Swisseตัวก็มีส่วนผสมที่เข้ามาช่วยดูแลเรื่องผิวแข็งแรงไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจาก โรสฮิป ที่อุดมด้วยสารอาหารผิวอย่างกรดไขมัน โอเมก้า 3 และ 6 ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นน้ำมันจากสวีท อัลมอนด์ ที่ช่วยบำรุงผิว และแครนเบอร์รี่ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างลึกล้ำ กระชับรูขุมขนโดยมีอยู่ในเซ็ตบำรุงผิวให้แข็งแรง ประกอบไปด้วย Sweet Almond Gentle Cream Cleanser, Rosewater Hydrating Mist Toner, Rose Hip Nourishing Cream Moisturiser, Rose Hip Antioxidant Facial Oil,Cranberry Pore Perfecting Clay Mask เรียกว่าครอบคลุมตั้งแต่ทำความสะอาดผิว จนถึงขั้นดูแลและบำรุงผิวกันไปเลย


2. หน้าเป็นสิว ผิวขาดสมดุล ต้องควบคุมความมัน สร้างบาลานซ์ให้ผิว

 

การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!

 

 

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเจอกับปัญหาหน้ามันกันบ่อย เพราะอากาศในเมืองไทย
ต่อให้อยู่แต่ในบ้านหน้าก็เมือกได้ซึ่งความมันบนผิวนี่แหละที่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวบนใบหน้าและผิวขาดความสมดุล ทางที่ดีควรเลือกสกินแคร์ที่ซึบซาบเข้าผิวไวไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนใบหน้า แต่ก็ต้องไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งเพื่อรักษาสมดุลของผิวไปด้วย อย่างเซ็ตสร้างสมดุลให้ผิว จาก Swisse
ที่มีส่วนประกอบหลักเป็น โอลีฟ และ เอคไคเนเซีย พืชที่มีชื่อเสียงและนิยมมากในแถบยุโรปและอเมริกา เพื่อสร้างสมดุลให้ผิว อโรเวราที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นและผิวชุ่มชื้น สารสกัดจากชาเขียวมัทฉะช่วยปกป้องผิวจากสารพิษและมลภาวะต่างๆ และสารสกัดจากแตงกวาที่ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย เป็นต้น และมีใน Micellar Makeup RemovingCleansing Water, Olive Leaf Deep Cleansing Gel และ Matcha Tea Clay Mask

3. ริ้วรอยก่อนวัย ไม่ใช่เรื่องตลก ต้องเร่งฟื้นฟูเพื่อผิวเรียบเนียน

 

 

การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!

 

 

กับการทำงานที่หักโหมเอย นอนดึกเอย และความเครียดต่างๆเอย ล้วนเป็นตัวเร่งให้เรามีริ้วรอยก่อนวัย สกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ยืดหยุ่นและลดเลือนริ้วรอยส่วนใหญ่จึงต้องเน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิว เพราะหากผิวขาดน้ำหรือแห้งก็จะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้นนั่นเอง สำหรับ Swisse ก็มีเซ็ตผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องนี้เช่นกัน และมีส่วนผสมที่น่าสนใจ อย่าง ออแกนิค อาร์แกน ออยล์ ที่ผ่านการรับรอง และอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายอย่าง เช่น วิตามินอี, เฟรูลิค แอซิด, และกรดไขมัน โอเมก้า 6 และ 9 ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เต่งตึง
และปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย และยังมี น้ำมันเกรปซีด ที่ช่วยบำรุงและเสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิว โดยสามารถพบได้ใน Argan Youthful Facial Oil และ Argan Revitalising Eye Cream


4. เสริมออร่า ด้วยความผิวโกล์ว เปล่งปลั่งแบบสุขภาพดี

 

 

การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!

 

 

ต้องยอมรับว่าความผิวโกล์วตอนนี้ยังคงเป็นเทรนด์ที่หลายๆคนให้ความสนใจโดยต้องอาศัยหลายปัจจัย ทั้งการพักผ่อนและการดื่มน้ำอย่างเพียงพอด้วยขณะเดียวกันสกินแคร์ที่จะช่วยเรื่องนี้ก็ต้องเน้นที่การบำรุงให้ผิวดูอิ่มฟูและชุ่มชื้นอย่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Swisse ที่เน้นสารสกัดจาก น้ำผึ้งมานูก้า จากต้นมานูก้าประเทศนิวซีแลนด์ ที่ให้คุณประโยชน์ มากกว่าน้ำผึ้งทั่วไปถึง 4 เท่าและอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้น กระจ่างใสเมื่อนำมารวมกับโคลนสีขาวจากออสเตรเลียและชาร์โคล ใน Manuka Honey Clay Mask ก็จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างลึกล้ำ กำจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วช่วยลดขนาดรูขุมขนบนใบหน้าให้แลดูเล็กลง เผยผิวชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดีการันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ของสกินแคร์ในออสเตรเลีย


5. เพิ่มความกระจ่างใส ให้คุณ Shine ที่สุด

 

 

การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!

 

 

 การเพิ่มความกระจ่างใส ไม่ใช่แค่การทำให้ผิวของเราไบร์ทขึ้นเท่านั้นแต่ต้องปรับสีผิวของเราให้สม่ำเสมอ น่ามอง และจะทำให้คุณดู Shine ที่สุดสกินแคร์ที่เลือกใช้จึงต้องมีส่วนประกอบที่สามารถปรับสีผิวให้สม่ำเสมอพร้อมดึงความกระจ่างใสของผิวขึ้นมาได้ด้วย อย่าง
สารไนอาซินาไมด์ธรรมชาติ ที่ช่วยให้สีผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหรือ สารสกัดจากผลส้มเลือดจากเมืองซิซิลี่ ประเทศอิตาลีที่ช่วยเผยผิวความกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียน ซึ่งทั้ง 2 ตัวก็อยู่ในเซ็ตผิวกระจ่างใส จาก Swisse ได้แก่ Blood Orange Brightening Cream  Moisturiser, Blood Orange Brightening Facial Serum และ Blood  Orange Brightening Clay Mask

 


การ์ดผิวห้ามตก....WORK FROM HOME ใครว่าหน้าไม่โทรม ผิวไม่ล้า!

 

 

พบกับผลิตภัณฑ์เซ็ตสกินแคร์เหล่านี้ และวิตามินอาหารเสริมจากแบรนด์ SWISSE (สวิสเซ) ได้แล้วที่ร้านวัตสัน วัตสันออนไลน์ ลาซาด้าและช้อปปี้
โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อช้อปสินค้าของสวิสเซทุกชนิดผ่านทางร้านวัตสัน และวัตสันออนไลน์

https://bit.ly/3y21mP3 รับส่วนลดไปเลย 20% ทันที
ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 24 สิงหาคม 2564 และลดเพิ่มอีก 50 บาท

เมื่อช้อปสินค้าของ SWISSE เท่าไหร่ก็ได้ ผ่านทางวัตสันออนไลน์ เพียงพิมพ์ Code: SWISSE50 ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้ เท่านั้น รีบไปช้อปกันได้เลย ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กเพจ

https://www.facebook.com/SwisseThailand.Official และ อินสตาแกรม
https://www.instagram.com/swisseth/ #สวิสเซ #DiscoverAbetteryou
#สู่การค้นพบตัวคุณที่ดีกว่า